เครื่องสำอาง M.A.C พาเข้าสู่โลกแห่งตุ๊กตา

เครื่องสำอาง M.A.C พาเข้าสู่โลกแห่งตุ๊กตา
กระแสความแรงไม่หยุดยั้งกับเครื่องสำอาง M.A.C ที่เปิดจินตนาการไปกับงานสุดเปรี้ยวซ่ากับ M.A.C Fafi Event ได้เชิญแขกทุกคนเข้าสู่โลกแห่งตุ๊กตา Fafinette โลก Digital ที่เต็มไปด้วยความทันสมัย สีสันสดใส เน้นลวดลายกราฟฟิตี้ ความสนุกสนาน และสวยงาม ณ โถงเปียโน เซ็นทรัลชิดลม เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2551 ที่ผ่านมา

เครื่องสำอาง M.A.C,งาน Event

เครื่องสำอาง M.A.C เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษสุด คอลเลคชั่นใหญ่ประจำ Spring/Summer 2008 กับ M.A.C Fafi คอลเลคชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจจากกราฟฟิตี้สาวชาวฝรั่งเศส Fafi ที่มาร่วมออกแบบลวดลายการ์ตูนอันแสนน่ารักบนแพคเกจจิ้ง แนวสตรีท เข้ากับสีสันจัดจ้าน สดใส ไม่ว่าจะเป็นชมพูประกายมุก, ส้มอมแดง ทุกสีสดใส เปี่ยมพลังที่มาใน M.A.C Eye ShadowX4, ลิปสติก, ลิปกลาส รวมไปถึงแอสแซสเซอรรี่ต่างๆทั้งกระเป๋าเครื่องสำอางที่เพนท์ลวดลาย Fafi สุดเก๋ และตุ๊กตา Fafinette 3 ตัวเก๋ไก๋ เป็นลิมิเต็ด เอดิชั่น เฉพาะเดือนมีนาคมนี้เท่านั้น งานในครั้งนี้ได้นางแบบชื่อดัง 3 ท่าน ที่เครื่องสำอาง M.A.C จับ 3 สาวมาแปลงโฉมครั้งใหญ่กลายเป็นสาว Fafinette สุดเปรี้ยวต่างคาแรกเตอร์ จอย รินลณี ศรีเพ็ญ, เมย์ ภัทรวรินทร์ ทิมกุล และลาวเดีย จักรพันธุ์ ที่สะท้อนความเซ็กซี่ น่ารัก แนวสตรีทอาร์ท เน้นรูปแบบการแต่งหน้าให้เป็นสาวตากลมโต เปลือกตาสีสดใส พวงแก้มอวบอิ่มด้วยรูปหัวใจน่ารักทั้งสองข้าง รับกับเรียวปากที่อวบอิ่มแสนเซ็กซี่ เย้ายวนคอยเชิญชวนแขกในงานให้ร่วมสนุกในโลกของพวกเธอ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมเล่นเกมส์กับสาว Fafi, ฟังเพลงพร้อมชมมิวสิควิดิโอที่เป็นแรงบันดาลใจของคอลเลคชั่นนี้, เต้นรำ, เพนท์ลายเซ็นบนกำแพงของ Fafi, พูดคุยกับกับสาว Fafinette ที่คอยถ่ายวิดีโอแขกในงาน และร่วมแต่งแต้มสีสันจาก M.A.C Fafi คอลเลคชั่นจากเหล่า M.A.C Make Up Artist มืออาชีพ นอกจากนี้ยังได้ศิลปินที่กำลังมาแรง 2 ท่าน ที่ฝากผลงานให้คนได้ติดตามกันอย่าง คุณโลเล ทวีศักดิ์ ศรีทองดี และ คุณโอ๋ (วง Futon)หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ มาออกแบบและโชว์การเพนท์กราฟฟิตี้สด ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ ที่ดึงแรงบันดาลใจจาก M.A.C Fafi คอลเลคชั่น สะท้อนออกมาในงานของทั้งสองท่าน ได้อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ความสนุกสนาน และกระแสความเปรี้ยวซ่าของ Fafi คอลเลคชั่น ยังไม่หยุดหย่อนเพียงเท่านี้ เพราะสาว Fafinette จะเปิดโลกของเธอให้สาวๆชาว M.A.C ได้ไปสนุกสนาน และสัมผัสสีสันตลอดเดือนนี้ตามเคาน์เตอร์ M.A.C ทุกสาขา

คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!