“รูปไหนในโซเชียลที่คุณชอบที่สุด?” ลองตอบ...ก่อนดูวิดีโอใหม่จาก “โค้ก”

“รูปไหนในโซเชียลที่คุณชอบที่สุด?” ลองตอบ...ก่อนดูวิดีโอใหม่จาก “โค้ก”
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

ไหนตอบมาซิว่า รูปที่คุณชอบที่สุดในโซเชียลของคุณเป็นรูปอะไร? ใช่รูปเซลฟี่ตัวเองรึเปล่า? แอ๊บทำเผลอแบบเนียนๆ มั้ย? ใส่กี่ฟิลเตอร์ ทำฟุ้งนิดๆ หรือเป็นมุมชิคกิ๊บเกร๋กับเพื่อน

ถามทำไม ธรรมดามากใช่มั้ย? แต่คำถามง่ายๆ นี้เองที่ “โค้ก” หยิบจับมาทำเป็นโปรเจคพิเศษกระแทกใจเราชาวโซเชียลที่ชอบอัพรูปถึงกับน้ำตาซึม

โปรเจคนี้ของ “โค้ก” เป็นแนว Experiment เซตสตูดิโอเป็นห้องถ่ายวิดีโอเก็บความรู้สึกจริงๆ ของ 2 เน็ตไอดอล “มีน สรัลธร” กับ “ไทม์ นิธิวิทย์” ให้มานั่งตอบคำถามเดียวกันว่า “รูปไหนในโซเชียลที่คุณชอบที่สุด?” ฟังคำตอบในคลิปก็น่าจะคล้ายกับอีกหลายๆ คนที่ชอบรูปที่ตัวเองดูดี รูปที่มีคนไลค์เยอะ รูปในโมเมนต์เก๋ๆ แสงฟุ้งๆ (ดูไปก็คิดถึงรูปในโซเชียลของตัวเองไปด้วย)

แล้วคลิปก็มาทำเซอร์ไพรซ์หักมุมด้วย “รูป” ของ “แม่” ของทั้งคู่ เพราะรูปที่คนเป็นแม่ชอบที่สุดนั้น กลับไม่ได้ต้องสวยเป๊ะเว่อร์ แต่เป็นแค่รูปถ่ายธรรมดาๆ ที่เห็นลูกยิ้ม รูปที่มีทุกคนในบ้านอยู่พร้อมหน้าพร้อมตา มุมถ่ายภาพก็มุมเดิมๆ ในบ้านแค่นั้นเอง

ในคลิปยังมีเซอร์ไพร์สขั้นสุด เรียกว่าจำลองบรรยากาศความสุขจริงๆ มาไว้ในสตูดิโอกันเลย จะทำกันขนาดไหนต้องไปดูกันในคลิป

วิดีโอโดนใจลูกๆ ชาวโซเชียลแบบนี้ น่าจะช่วยให้หลายคนหันกลับไปให้เวลาความสุขกับครอบครัวมากขึ้น ดูแล้วชอบก็ช่วยกันแชร์ หรือจะอัพภาพครอบครัวอัพขึ้นโซเชียลก็ใส่ #CokeHappyHome อวดกันด้วยล่ะ

[Advertorial]