เปิดตัวภารกิจพิชิตหุ่นสวยสัปดาห์แรกได้รับความสนใจล้นหลาม

เปิดตัวภารกิจพิชิตหุ่นสวยสัปดาห์แรกได้รับความสนใจล้นหลาม

เปิดรับสมัครสาวๆ ตุ้ยนุ้ยทั้งหลายที่อยากจะลดน้ำหนักให้หุ่นผอมเพรียวสมใจอย่างถูกวิธี กับภารกิจพิชิตหุ่นสวยกันมาได้เพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น แต่กิจกรรมนี้ก็ได้รับความสนใจอย่างมากเลยล่ะค่ะ และด้วยรูปแบบที่แปลกใหม่ เป็นการทำ Reality online ครั้งแรก ทำให้มีเพื่อนๆ หลายคนสอบถามเข้ามาเกี่ยวกับกิจกรรม เพราะว่าสนใจแต่กลัวจะไม่มีเวลามาร่วมสนุก วันนี้ S!Women เลยขอมาเผยเคล็ดการร่วมกิจกรรมอย่างง่ายๆ คือ เพียงแค่มาสมัครร่วมกิจกรรมกับเราโดยการกรอกรายละเอียดพร้อมกับโพสต์รูปครึ่งตัวและเต็มตัว พร้อมทั้งบอกแรงบันดาลใจที่อยากลดน้ำหนัก จากนั้นทางคณะกรรมการจะคัดเลือกผู้ที่เข้ารอบสุดท้าย 3 ท่าน เพื่อมาปฏิบจลดน้ำหนักสนุกๆ กับเรา ตลอดระยะเวลา 8 สัปดาห์ โดยการเข้าร่วมกิจกรรมสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ใครที่สามารถพิชิตภารกิจได้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลเงินแสนไปเลย

ภารกิจพิชิตหุ่นสวย

คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมกิจกรรม เพศหญิงโดยกำเนิด และมีสัญชาติไทย มีอายุระหว่าง 20 ปี และไม่เกิน 35 ปี ในวันที่สมัคร มีน้ำหนักตั้งแต่ 65 กิโลกรัม ขึ้นไป มีส่วนสูงไม่ต่ำกว่า 155 เซนติเมตร ข้อห้ามผู้ที่เป็นโรคหัวใจ หัวใจเต้นผิดจังหวะ หลอดเลือดสมอง ในเด็ก และสตรีมีครรภ์ ต้องไม่เคยถ่ายภาพศิลป์กึ่งเปลือยโป้ หรือภาพที่เข้าข่ายล่อแหล่ม ในสื่อทุกประเภท ต้องเป็นผู้สุขภาพดี ไม่สูบบุหรี่ และไม่เป็นโรคที่สังคมรังเกียจ ต้องไม่เคยมีประวัติเสื่อมเสีย และต้องประกอบอาชีพที่ถูกกฎหมายเท่านั้น พิชิตภารกิจง่ายๆแบบนี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นเงินแสนไปเลย ตอนนี้ยังเปิดรับสมัครผู้ที่อยากเข้าแข่งขันอยู่นะคะจนถึงวันที่ 21 มิถุนายน 2551 นี้ สนใจรีบสมัครด่วนที่ http://women.sanook.com/xldiary สนับสนุนกิจกรรมโดยสนุกดอทคอมและเนเจอร์กิฟท์

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!