สนุก! วิดีโอ บริการใหม่ล่าสุดจากสนุกดอทคอม

สนุก! วิดีโอ บริการใหม่ล่าสุดจากสนุกดอทคอม

สนุก! วิดีโอ

สนุก! วิดีโอ บริการใหม่ล่าสุดจากสนุกดอทคอม ที่จะนำเสนอคลิปวิดีโอสุดฮอตทั้งสาระและบันเทิงที่เพื่อนๆ ต้องอยากดู แบ่งเป็นหมวดหมู่ให้เลือกชมไม่ว่าจะเป็นหมวดเซ็กซี่, ตลก, ปาปารัซซี่, สยองขวัญหรือภาพเหตุการณ์บ้านเมืองที่อัพเดทล่าสุด ฯลฯ โดยหน้าหลักจะเป็น Hot Video ที่ประกอบด้วย คลิปมาใหม่ คลิปที่อัพโหลดเข้าระบบล่าสุด คลิปฮิต คลิปที่มีคนดูมากที่สุด คลิปแนะนำ คลิปที่ Admin เลือกแนะนำ คลิปส่งต่อยอดฮิต คลิปที่มีการ send to friend to friend มากที่สุด (ไม่นับ email ซ้ำ) คลิปท๊อปโหวต คลิปที่มีคนโหวตความน่าสนใจมากที่สุด Top Users คลิปที่มีคนติดตามมากที่สุด

สนุก! วิดีโอ สนุก! วิดีโอ

สนุก! วิดีโอ สามารถให้เพื่อนๆ เป็นผู้อัพโหลดวิดีโอคลิปที่อยากจะแบ่งปันให้คนอื่นๆ ได้ชมด้วยวิธีที่แสนง่ายและยังรู้ได้ด้วยว่าคลิปที่โพสต์ไว้นั้นฮอตฮิตขนาดไหนด้วยการแสดงจำนวนผู้เข้าชมพร้อมจัดอันดับ Top Users คลิปที่มีคนติดตามมากที่สุด นอกจากนี้ยังสามารถสร้าง playlist คลิปสุดโปรดส่วนตัวหรือแชร์ให้เพื่อนๆ ดูด้วยก็ได้ พร้อมทั้งส่งต่อให้เพื่อนๆได้อีกหลายช่องทางผ่าน IM , E-Mail หรือจะคัดลอกไปใส่ไว้ในบล็อคและ hi5 ก็ได้ด้วยค่ะ อย่าลืมชวนเพื่อนๆ เข้ามาใช้บริการกันได้ที่ http://video.sanook.com ตั้งแต่วันนี้ได้เลยค่ะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!