เปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊ก The Toilet 3

เปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊ก  The Toilet 3
เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับหนังสือของผู้ชายอารมณ์ดี "เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย" ใน "The Toilet 3" แค่งานแถลงข่าวก็ทำเอาฮากันทั้งงาน

The Toilet 3

เพราะมีเพื่อนซี้แก๊งฮา อย่าง วิลลี่ แมคอินทอช และ หอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค มาเป็นพิธีกรให้ พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ พระมหาสมปอง , เป๊ะ-กนิษฐ์ สารสิน , แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช และ เก๋-ชลลดา เมฆราตรี และที่เรียกความสนใจจากแขกที่มาในงาน คงจะเป็น เซอร์ไพรส์จากดอกไม้ช่อโตของน้องจูน(หวานใจเปิ้ล) ที่เก๋-ชลลดา เอามามอบให้เปิ้ลบนเวที พร้อมข้อความในการ์ดแสนหวานหยดย้อย ทำเอาคนในงานอิจฉากันเป็นแถวๆ ติดตามความฮาของ The Toilet 3 ได้แล้วที่ ร้าน 7-11 และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ร่วมสนุกกับกติกาง่ายๆ เพียงคุณตอบคำถามง่ายๆ เพียงข้อเดียว คุณก็จะได้รับ พ็อกเก็ตบุ๊ก The Toilet 3 ง่ายๆ ไปครอบครอง หมดเขตร่วมกิจกรรมวันที่ 31 สิงหาคม 2551 ประกาศผลบนหน้าเว็บ วันที่ 1 กันยายน 2551 ** ในวันประกาศผลถ้าไม่เห็นรายชื่อ รบกวนให้กด CTRL + F5 ค่ะ ** The Toilet เล่มแรกเปิ้ล-นาคร แต่งตัวเลียนแบบใคร? คำตอบที่ถูกต้องคือ เบริ์ด-ธงไชย ผู้โชคดีจำนวน 5 ท่านได้แก่ 1. คุณวรรจรรณ เมืองมา 2. คุณชนกวนัน ศรีภา 3. คุณสุภาพร บัวด้วง 4. คุณจักรกฤต โยมพยอม 5. คุณชมพูนุช กลิ่นเกษร

ภาพบรรยากาศงาน เปิดพ็อกเก็ตบุ๊ก The Toilet 3 (คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!