แฟชั่นสุดเฟี้ยวของ Linda Rodin คุณยายวัย 67 ยังแจ๋ว!

แฟชั่นสุดเฟี้ยวของ Linda Rodin คุณยายวัย 67 ยังแจ๋ว!
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

คำว่า "แฟชั่น" ไม่มีถูกไม่มีผิด อยากแต่งอะไร ก็สามารถแต่งได้ตามความต้องการของแต่ละคน แต่ละสไตล์ และที่สำคัญ ไม่มีการแบ่งเพศ แบ่งวัย เช่นเธอคนนี้!

Linda RodinLinda Rodin

"Linda Rodin" คุณยายสุดเฟี้ยว จาก นิวยอร์ก วัย 67 ปียังแจ๋ว ผู้หลงรักแฟชั่นเอาซะมากๆ เธอมีความสุขสุดๆ กับการแต่งตัว ในหลากลุคไม่ซ้ำกันแต่ที่ขาดไม่ได้เลย คงจะเป็น แว่นตาดีไซน์เก๋ๆ มิกซ์แอนด์แมทช์ ไปในทางเดียวกับชุดที่เลือกใส่ในแต่ละวัน

มองยังไง ก็เชื่อได้ว่า วัยรุ่นอย่างเราๆ ต้องหลบทาง ถอยให้ไปเลย "Linda Rodin" เป็นสไตล์ลิส บิวตี้กูรู และนางแบบ เธอสนุกอยู่ในวงการแฟชั่น โดยไม่คิดว่า สิ่งนี่เรียกว่า "อาชีพ" เพราะรักและทำตรงนี้มานาน มีบางเรื่อง ที่บางทีก็แอบกังวลก็คือ ริ้วรอยรอบดวงตา หรือตีนกา ที่เพิ่มเข้ามา แต่สิ่งนั้น ก็ไม่ได้เป็นปัญหาทำให้เธอเลิกหลงรัก "แฟชั่น" แต่อย่างใด

คุณยาย "Linda Rodin" เริ่มเป็น สไตล์ลิสครั้งแรกเมื่อปี 1983 อยู่ที่ร้านเสื้อผ้าสุดฮิปที่สุดในยุคนั้น แต่ทำได้ประมาณ 10 เดือนก็ลาออก เพราะไม่ชอบทำอะไรเดิมๆ ก็เลยเปลี่ยนมาทำด้านทีวีของ "วิคตอเรีย ซีเคร็ท" จากจุดนั้นชีวิตก็เปลี่ยน เธอเริ่มทำงานกับศิลปิน ดารา และเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น

Linda RodinLinda Rodin

ด้วยความเปรี้ยวสุดๆ คุณยายไม่คิดว่าเธอจะอายุ 67 ปีแล้ว ยังรู้สึกอยู่ตลอดว่ายังสาวยังอายุ 20 เอ๊าะๆ อยู่เลย

สำหรับแฟชั่นที่คุณยายใส่บ่อยๆ คือ พวก "ยีนส์" เพราะง่ายต่อการใส่ แต่อธิบายไม่ได้เหมือนกันว่าตัวเองเป็น หรือชอบสไตล์ไหน ที่รู้ๆ คือ เธอไม่ชอบใส่รองเท้าส้นสูง จะเลือกใส่แต่รองเท้าส้นเตี้ย ก็เท่ เปรี้ยว ทะมัดทะแมง ได้แล้ว

แบบนี้สินะ ถึงเรียกว่า "ผู้หญิงอย่าหยุดสวย" ของจริง แล้วชาวเราจะรอช้าอยู่ใย ลุกขึ้นมาทำตัวให้สดใส ซาบซ่า สนุกกับการแต่งหน้า แต่งตัวให้ปึ๋งปั๋งแบบคุณยาย "Linda Rodin" กันดีกว่าค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบ : http://fashion.qq.com/, อินสตาแกรม @lindaandwinks