หน้าร้อนเราฮอตนะ! ส่อง "ดาราในลุคชุดว่ายน้ำ" ร้อนแรงกว่าแดดเมืองไทยอีกแม่

หน้าร้อนเราฮอตนะ! ส่อง "ดาราในลุคชุดว่ายน้ำ" ร้อนแรงกว่าแดดเมืองไทยอีกแม่
SistaCafe

สนับสนุนเนื้อหา

ไหนๆ ก็จะเข้าหน้าร้อนเต็มตัวแล้ว จะอยู่บ้านใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์อย่างเดียวไม่ได้แล้วจ้า ต้องออกไปหาอะไรทำคลายร้อน ดับความฮอต แวะเติมความแซ่บที่ทะเล อวดชุดบิกินี่แสนยั่วยวนให้ผู้เห็นกันค่ะเรา วันนี้ทางเราก็ได้เตรียมความแซ่บของเหล่าดาราที่มาพร้อมกับ "ชุดว่ายน้ำ" แสนฮอตมาฝากกัน เผื่อจะเอาไว้เป็นไอเดียชุดว่ายน้ำใส่ในช่วงหน้าร้อนนี้ จะฮอตกว่าแดดรึเปล่าตามมาพิสูจน์ด้วยตากันเลยจ้า


ฮอตๆ ณ ตอนนี้เห็นจะเป็น ปันปัน สุทัตตา นี่ล่ะค่ะซิส ทำให้ทะเลภูเก็ตลุกเป็นไฟได้เลยจ้า กับการแมทช์บราสีดำกับกางเกงยีนส์ขาสั้น แซ่บสุด! 


เปลี่ยนวันแล้ว ชุดว่ายน้ำเราก็ต้องเปลี่ยน ด้วยชุดว่ายน้ำแบบโชว์ช่วงสะดือนิดนึง แขนยาวแบบซีทรูให้ดูแซ่บๆ โชว์ผิวเนียนๆ ไปเล้ย คาริสากับชุดว่ายน้ำจากร้านคุณใบเตยนั่นเองจ้า ชุดก็จะมีความหวานปนแซ่บหน่อยล่ะนะ เว้าหลังให้เห็นแผ่นหลังสวยๆ สีผิวน้ำผึ้งเลยจ้า 


อยากไฮแฟชั่นหน่อยก็ต้องรู้จักแมทช์ให้ดูยิ่งใหญ่อลังการ แขนพองๆ ดูมีดีเทลเยอะดีค่ะซิส  ชุดว่ายน้ำเว้าช่วงหน้าอกให้เห็นความเซ็กซี่เบาๆ ไหนจะมีดีเทลให้ผูกโบว์เพิ่มกิมมิคให้ดูน่ารักกุ๊กกิ๊กด้วย


นาราสาวหน้าหมวยกับชุดว่ายน้ำสุดเท่ ชุดข้างในก็จะเป็นชุดว่ายน้ำแบบทูพีชแล้วทับด้วยชุดคลุมสีแดงแซ่บๆ ยั่วๆ เลยจ้าพี่ยิปซี คีรติ กับชุดว่ายน้ำที่มีความอาร์ตสูงมากจ้าแม่ เป็นทูพีชที่ดีเทลค่อนข้างเก๋ สีออกน้ำตาลโอวัลตินอมชมพูนิดๆ ใส่แล้วขับผิวมากแซ่บมากค่ะซิส เป็นชุดว่ายน้ำยั่วผู้เลยก็ว่าได้ค่ะ ผู้หญิงเห็นแล้วยังแบบอยากใส่ตามเลย แต่จะสวยเท่ายิปซีมั้ยนั้น คิดหนักค่ะ!อีกหนึ่งชุดเก๋ๆ กับทูพีชสีส้มสว่างใส่แล้วโชว์ผิวได้ดีเลยแหละ เลือกแมทช์กับผ้าคลุม ผ้าสี่เหลี่ยมเก๋ๆ ก็สวยนะ


หลิน มชณต กับความขาวที่ต้องยอมให้จริงๆ ค่ะซิส ทะเลนี้มีความสว่างจ้ามากๆ เลือกชุดว่ายน้ำสีน้ำเงินให้ดูขับผิวว่าที่คุณแม่ใบเตย สุธีวัน กับชุดว่ายน้ำแซ่บๆ จากร้านตัวเอง ชุดว่ายน้ำสีขาวทำให้ดูสะอาดและสบายตา ใส่แล้วถ่ายรูปขึ้นแน่นอน หรือจะเลือกเป็นวันพีชสีดำยั่วๆ ใส่แล้วดูทรงพลัง มีเสน่ห์มากเวอร์ ไม่เชื่อต้องลองไปทะเลแล้วเลือกชุดว่ายน้ำสีดำแล้วล่ะ


ซัมเมอร์นี้รับรองว่าปังแบบสกายเลยจ้า เลือกชุดว่ายน้ำทูพีชสีขาวแล้วหาผ้าคลุมท่อนล่าง ดูแซ่บและน่ามองไปอีกวันจันทร์สีเหลืองแบบคุณแม่เอ๋ พรทิพย์ ภรรยาพี่ป๋อของเรานั่นเอง ชุดเดียวเอาอยู่ ผิวขาวปั๊วะปังมากแม่!


ทูพีชสีชมพูบานเย็นแบบ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ก็แซ่บนะคะซิส สาวผิวขาวหน้าหมวยใส่ชุดนี้รับรองว่าปังทุกคน


อชิกับชุดว่ายน้ำคุมโทนน้ำตาลเอิร์ทโทน มีพร็อพอะไรให้เรียบร้อยเลยจ้า 


หรือถ้าสาวๆ อยากได้ความผ้ามัดย้อมหน่อยๆ เราว่าแบบนี้คือเริ่ดเลยนะ มีความพื้นเมืองเบาๆ ฮอตๆ ร้อนแรงแบบมารีน่าต้องเป็นชุดว่ายน้ำสีแดงสุดแซ่บเลยค่ะ มาพร้อมกับทรงผมเท่ๆ รับรองปัง


เป็นทูพีชสีน้ำเงินมีดีเทลลายเย็บเก๋ๆ ก็เริ่ดอยู่นะเธอ แซ่บสุดต้องปิดท้าย กับแฟชั่นชุดว่ายน้ำของสาวดิว ที่เรียกได้ว่าทำเอาผู้หญิงอยากไปทะเลแล้วถ่ายแซ่บๆ แบบนางเลยล่ะไปทะเลต้องแซ่บยังไงคงไม่ต้องบอกนะคะซิส ขอแซ่บให้ได้ครึ่งนึงของนางก็ดีแค่ไหนแล้วเนี่ย 

เอาล่ะค่า ถึงตาของสาวซิสแล้วที่จะต้องรีบหาชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับหน้าร้อนนี้ จะเลือกเป็นทูพีชวันพีชก็ไม่ว่ากัน ขอให้ดูสดใสและแซ่บจนทะเลต้องลุกเป็นไฟไว้ก่อนเนอะ ลองหยิบกางเกงยีนส์ขาสั้นมาแมทช์กับชุดว่ายน้ำก็เป็นอะไรที่เก๋น้า แล้วก็อย่าลืมดูแลเรื่องผิว น้องจิมิกันด้วยเด้อ เรื่องแบบนี้ต้องใส่ใจถ้าอยากใส่ชุดว่ายน้ำแล้วออกมาปัง