ลีโอเบียร์ ชวนร่วมงานปาร์ตี้สุดฮอตแห่งปี!!

ลีโอเบียร์ ชวนร่วมงานปาร์ตี้สุดฮอตแห่งปี!!

ลีโอเบียร์ ชวนร่วมงานปาร์ตี้สุดฮอตแห่งปี!! Living Extra Ordinary 2008 ตอน The Ultimate Unrated Party

ยิ่งใกล้ถึงรอบสุดท้าย ทั้ง 7 สาวที่ผ่านเข้ารอบก็ยิ่งมุ่งมั่นฟิตซ้อมหนักกับแคมเปญ Sexy Leo Girl Season 3 แต่ที่ฟิตหนักกว่าใครๆ เห็นจะเป็นรุ่นพี่อย่างลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม นี่แหละ เพราะนอกจากจะมาเทรนเรื่องบุคลิกภาพให้ทั้ง 7 สาวได้แผดรังสีความเซ็กซี่ให้กรรมการได้อึ้งกันแล้ว ลูกเกดยังคอยเป็นแม่งานคุมเข้มโชว์พิเศษ The 7 Secret Powers of Sexiness ของทั้ง 7 สาวให้ออกมาเซ็กซี่เต็มพิกัดแบบ 360° ด้วย อยากรู้ว่าลูกเกดเผยเคล็ดลับความเซ็กซี่อะไรให้ทั้ง 7 สาว ทุ่มครึ่งวันศุกร์ 19 กันยายนนี้ ที่มูนสตาร์ สตูดิโอ 8 ได้รู้กันแน่นอน!!!

ลูกเกด

มาดูโฉมหน้า 7 สาวเซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 3 ทั้ง ''น้ำหนึ่ง''กมลทิพย์ วงศาโรจน์, เก๋-กรรณิกา ขันแก้ว, ''แซน'' อาทิตยา สิงห์พิทักษ์, ''องุ่น'' สิตา ธนัญโชติการ, ''อัญ-อัญ'' ระพีพรรณ พรรณะ, ''ดาว''พจมาลย์ บุญสม แล ''อุ๋ย''อาภัสรา ภูวงช์ กัน...รักใคร ชอบใครอย่าลืมไปเชียร์พวกเธอด้วยล่ะ...

ในงานยังมีมินิคอนเสิร์ตของศิลปินฮอตๆ อีกเพียบที่จะมา battle กันให้มันส์หยด ทั้ง Groove Riders, กรุงเทพมาราธอน, เจ-เจตริน, วงแบล็กเฮด และ วงซิลลี่ ฟูลส์ ได้เร้าใจไปกับสาวเซ็กซี่เต็มงานยังไม่พอ ยังได้มันส์กับนักร้องคนโปรดอีกเพียบ พร้อมกระทบไหล่เซเลบฯหนุ่มสาวสุดฮอตทั่วฟ้าเมืองไทย อาทิ พิตต้า ณ พัทลุง, เมย์ ภัทรวรินทร์ ทิมกุล, ซินดี้-ไบรอน บิชอพ, แมน-ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์, เมจิ-อโณมา, หมูตั้ง-ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล, แอริน-สิรีภรณ์ ยุกตะทัต, ก้อง-อรรฆรัตน์ นิติพน และ วีเจเจย์-ศุภกาญจน์ ปลอดภัย ที่จะมาเพิ่มองศาร้อนให้กับค่ำคืนสุดเซ็กซี่คืนนี้ของคุณ ใครอยากไปเตรียมตัวไว้ได้เลย ศุกร์ 19 กันยายนนี้ ที่มูนสตาร์ สตูดิโอ 8 ทุ่มครึ่งเป็นต้นไป!! +++ สนใจเข้าร่วมเป็นหนึ่งในความเร้าใจ ลงทะเบียนรับบัตรเข้างานได้ที่ www.leobeer.com

แผนที่ไปงาน

+++ 7 สาวลีโอ สลัดคราบเซ็กซี่ สร้างโรงอาหารให้เด็กๆ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!