นางสาวไทย 2551 ใกล้ประชันโฉม

นางสาวไทย 2551 ใกล้ประชันโฉม

ประกวดนางสาวไทย 2551

สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ บริษัท อสมท จำกัด จัดการประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2551 พร้อมถ่ายทอดสดรอบสุดท้าย 29 พ.ย . นี้ พร้อมทำรายการเรียลลิตี้นางสาวไทยครั้งแรกของเมืองไทย ให้ชาวไทยได้มีส่วนร่วมและใกล้ชิดกับนางสาวไทยปี 2551 มากขึ้น ผ่านสื่อต่างๆ ในเครืออสมท

ประกวดนางสาวไทย 2551

กลับมาอีกครั้งกับการประกวดสาวงามระดับประเทศ บนเวทีความงามที่เก่าแก่และได้รับการยอมรับมากที่สุด กับเวทีการประกวดนางสาวไทย ซึ่งในปีนี้ สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ร่วมกับบริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เป็นเจ้าภาพในการจัดการประกวดนางสาวไทยมาเป็นผู้สานต่อความงามพร้อม อย่างมีคุณค่า เป็นเอกลักษณ์อย่างหญิงไทยที่สมบูรณ์แบบ มาปฏิบัติหน้าที่ ''ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว'' ประชาสัมพันธ์และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย

หมิง ชาลิสา บุญครองทรัพย์ นางสาวไทยปี 2546

นายตันติ ปริพนธ์พจนพิสุทธิ์ อุปนายกสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในฐานะประธานจัดการประกวดนางสาวไทยประจำปี 2551 เผยว่า ''สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัยฯ มีความรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ อสมท ได้ร่วมจัดการประกวดในครั้งนี้ พร้อมได้รับการต้อนรับและสนับสนุนอย่างดียิ่งจากทุกๆ หน่วยงาน นอกจากนี้ แม้การประกวดจะมีขึ้นในช่วงปลายปี และมีการเปลี่ยนแปลงหลายประการซึ่งเกี่ยวข้องกับการจัดงาน รวมถึงระยะเวลาซึ่งอยู่ท่ามกลางเหตุการณ์ต่างๆ ทั้งด้านเศรษฐกิจ และด้านการเมืองในปัจจุบันแต่ก็เชื่อว่า การจัดการประกวดนางสาวไทยในปีนี้ จะได้รับการยอมรับและได้รับความร่วมมือจากทุกๆ ฝ่าย ทั้งภาครัฐและเอกชนด้วยดีอย่างเช่นทุกๆ ปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้ทางสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัยฯ ได้รับมอบความไว้วางใจให้กับ บมจ.อสมท เป็นผู้จัดการประกวดในครั้งนี้ ซึ่งทางสมาคมฯ เชื่อมั่นว่า ทาง อสมท จะร่วมกันทำเวทีการประกวดนางสาวไทย ปี 2551 นี้ ยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีของนางสาวไทยอย่างแน่นอน'' สำหรับเวทีการประกวดนางสาวไทยประจำปี 2551 จะเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 21- 31 ต.ค. 2551 ณ อาคารปฏิบัติการวิทยุ-โทรทัศน์ สถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี บมจ.อสมท ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0-2201-6393 โดยจะตัดสินรอบสุดท้ายในวันที่ 29 พ.ย. 2551 ณ สยามพารากอนฮอลล์

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!