เจนี่ กับแฟชั่นชุดขาว แต่ง หรือ หย่า ก็สวยเอาอยู่!

เจนี่ กับแฟชั่นชุดขาว แต่ง หรือ หย่า ก็สวยเอาอยู่!

เจนี่ กับแฟชั่นชุดขาว แต่ง หรือ หย่า ก็สวยเอาอยู่!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

บอกตรงๆ ว่านางเป็นคนสวยมาก สวยทุกๆ สถานการณ์ สำหรับ สาว เจนี่ ที่ไม่ว่าจะวันจดทะเบียนสมรส หรือ แม้กระทั่งวันหย่า ก็ดูสวยบริสุทธิ์ในคอนเซ็ปเดิม กับ "แฟชั่นชุดขาว"

เจนี่ เอ๋เจนี่ เอ๋

นางเอกสาวเจ้าบทบาท "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ที่มีข่าวอย่างต่อเนื่อง ในกรณี ภาพหลุดหน้าคล้ายที่ถ่ายโชว์ร่องรอยบอบช้ำเหมือนถูกทำร้ายร่างกาย ทำให้ถูกเม้าท์กันไปต่างๆ นานา และเกิดอีกหลายประเด็นตามมา เมื่อวันที่ (29 ก.ค.) "เจนี่" ได้โชว์รูป อวดใบหย่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับเปลี่ยนนามสกุลมาใช้ "เทียนโพธิ์สุวรรณ์" เหมือนเดิมแล้วค่ะ

และล่าสุด "เจนี่" ได้โพสข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว "janienineeleven" ว่า "ก่อนอื่น เจนี่ ขอขอบคุณทุกคนที่มอบความรัก ความห่วงใยให้กับเจนี่ ซึ่งเจนี่ไม่ได้ออกมาพูดเพราะหวังว่าจะสามารถแก้ไขปัญหาให้ผ่านไปได้ แต่ในที่สุดเจนี่ได้ตัดสินใจเริ่มต้นใหม่ ขอโทษทำให้หลายคนผิดหวัง ขอโทษเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ ขอโทษพี่ๆ สื่อมวลชนที่ไม่เข้มแข็งพอสำหรับการพูดคุย ก่อนจะปิดท้ายด้วย ขอบคุณจากใจจริงๆ"

เธอทิ้งข้อความไว้เพียงเท่านี้ ก่อนจะเตรียมตัว บินลัดฟ้าไปพักกายพักใจที่ อเมริกา เป็นเวลา 1 เดือน

เป็นอันจบเรื่องสวยๆ (หรือเปล่าไม่รู้?) อย่างรวดเร็ว!...

เจนี่ เอ๋เจนี่ เอ๋

กลับมาที่เรื่องความสวยความงามของชาวเรากันต่อ ถ้าย้อนกลับไปเมื่อวันที่ "เจนี่" แฮปปี้อยู่จะเห็นได้ว่า ในวันจดทะเบียนสมรส เธอมาในชุดสุดจะเรียบ แต่ดูดีเป็นที่สุด เป็นเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว กับกางเกงสีดำเข้ารูป

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ผ่านมาไม่ถึงปี งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ไม่สิ "ความรักย่อมมีวันเลิกลา(ได้)" สาวเจนี่ โชว์รูปใบหย่า แบบสวยๆ เธอมาพร้อมความเรียบเช่นเคย กับเสื้อเชิ้ตสีขาว ดีเทลเก๋ ที่มองยังไงก็สวยหรูดูแพง สมฉายา(อดีต) มาดาม!

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ "เจนี่" จะมาในชุดสีขาวบริสุทธิ์ตลอด เธอเคยเอ่ยไว้ว่า เธอชอบสีขาวเป็นที่สุด ไม่ว่าจะ บ้าน รถ หรือสิ่งใดๆ ขอให้เป็นสีขาวนำก็พอ

ด้วยความที่ "เจนี่" ชอบ "แฟชั่นสีขาว" Sanook! Women จึงรวบรวมแฟชั่นขาวๆ ตามสไตล์ เจนี่ มาให้สาวๆ ได้มิกซ์แอนด์แมทช์ เพิ่มความเก๋กันแล้วค่ะ พร้อมแล้วไปชมกันเลย

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ไม่ว่าเรื่องราว มหากาพย์เจนี่ จะจบลงเช่นไร ทีมงาน sanook! Women ขอเป็นกำลังใจให้ "เจนี่" สวย เริ่ด เชิ่ด สู้ต่อไป นะคะ ^^

ขอบคุณภาพประกอบ : Facebook เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ (JT Fanclub)

เส้นทางรัก วันวานยังหวานอยู่ ของ เจนี่ เอ๋ คลิก!!!

อัลบั้มภาพ 53 ภาพ

อัลบั้มภาพ 53 ภาพ ของ เจนี่ กับแฟชั่นชุดขาว แต่ง หรือ หย่า ก็สวยเอาอยู่!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook