ดาวดวงใหม่ น้องมิลค์ ซิวตำแหน่ง สปาย แบรนด์ แอมบาสซาเดอร์

ดาวดวงใหม่ น้องมิลค์ ซิวตำแหน่ง สปาย แบรนด์ แอมบาสซาเดอร์
เมื่อค่ำวันที่ 7 พฤศจิกายน ที่ร้านบาโร้ค อาร์ซีเอ มีการประกาศผล สปาย แบรนด์ แอม บาสซาเดอร์ คนล่าสุด ''โครงการสปายเกิร์ล คอนเทสต์ 2008'' รับรางวัลมูลค่ารวมกว่าหนึ่งล้านบาท กับประกันชีวิตอันทรงคุณค่า พร้อมร่วมปฏิบัติการภารกิจสำคัญโดยเป็นตัวแทนของบริษัท สยาม ไวเนอรี่ และเครื่องดื่มสปายในการเผยแพร่ความรู้และคุณประโยชน์เกี่ยวกับไวน์และผลิตภัณฑ์ที่มีองุ่นเป็นส่วนผสมหลัก พร้อมเป็นต้นแบบสร้างแรงบันดาลใจที่ดีแก่ผู้บริโภคในการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบ ''Enjoy responsibly''

SPY Girl 2008 น้องมิลค์-ภาวิรี วิริยะชัยกิจ 3 สาวกวาดรางวัล

วาริท อยู่วิทยา ผช.กก.ผจก. ด้านโฆษณา บริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัด เปิดเผยว่าโครงการ ''สปายเกิร์ล คอนเทสต์ 2008'' จาการเฟ้นหาสาวงามทั่วประเทศกว่าหนึ่งพันคน จนเหลือเพียง 19 คนจากการคัดเลือกในรอบแรก และเหลือเพียง 8 คนสุดท้ายในรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจะมีเพียงสาวงามหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะได้ครองตำแหน่ง ''สปายเกิร์ล 2008'' ซึ่งจะได้มีโอกาสแสดงภาพยนตร์กับทางบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จึงเป็นไปอย่างเข้มข้น และเป็นที่หนักใจของบรรดาคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิหลากหลายในวงการ ไม่ว่าจะเป็น คุณปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับฯ ชื่อดังจากบริษัทสหมงคลฟิล์ม, ''คุณหมู'' พลพัฒน์ อัศวะประภา แฟชั่นกูรูแถวหน้าของเมืองไทย, ''ป้าแจ๋ว'' ยุทธนา ล.พันธ์ไพบูลย์ นักแสดง และผู้จัดละครชื่อดัง, คุณสรกฤต พงษ์ดี ช่างภาพชั้นนำของเมืองไทย รวมทั้งสาวฮอต ''พลอย'' เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ สยาม ไวเนอรี่ แอมบาสซาเดอร์ สำหรับสาวงามผู้ที่จะมาครองตำแหน่ง ไม่เพียงแต่จะมีความสดใส น่ารัก บุคลิกดี ยังต้องเป็นผู้มีความมั่นใจในตัวเอง แสดงออก บุคลิกภาพที่ดี และมีความสนใจใคร่รู้ต่อสิ่งรอบตัวที่เป็นประโยชน์ กล้าคิดกล้าทำแบบผู้หญิงยุคใหม่ ซึ่งจะสอดคล้องกับบุคลิกของผลิตภัณฑ์ที่สามารถสะท้อนความเป็นตัวตนได้อย่างชัดเจนและมีความโดดเด่นมากที่สุด จึงยังคงเน้นที่เสน่ห์ภายในที่เฉิดฉาย พร้อมเปล่งประการเจิดจรัสมากที่สุด และทำหน้า ที่เป็นตัวแทนของแบรนด์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมทางการตลาด และร่วมทำงานกับสาวสวย ''พลอย'' เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ สยามไวเนอรรี่ แอมบาสซาเดอร์ ตลอดระยะเวลาหนึ่งปี บรรยากาศงานประกาศผลการประกวดรอบสุดท้ายเต็มในปีนี้ัดขึ้นภายใต้ชื่องาน ''บิด & Beat Party'' เต็มไปด้วยความสนุกสนาน คละเคล้ากลิ่นอายของปาร์ตี้กับจังหวะมันส์ๆ พร้อมการแสดงสุดพิเศษจากสาวสวยทั้ง 8 ในลุกส์แปลกใหม่ที่ท้าทายความสามารถของพวกเธอภายในงานยังมีคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอตมากมาย อาทิ วงกรู๊ฟไรเดอร์, ปาล์มมี่, บี พีระพัฒน์, บอย-ตรัย-นุ้ย, เดอะ พีซ แบนด์, อพาร์ตเมนต์คุณป้า และ กรุงเทพมาราธอน ที่มาเขย่าความมันส์ตลอดค่ำคืนท่ามกลางเหล่าดาราที่มาร่วมงานคับคั่ง อาทิ ''พลอย'' เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, ''สา'' มาริสา แอนนิต้า, ''จูน'' ปวีณา รุ่งรัตนวิไล

8 สาว เข้ารอบสุดท้ายสปายเกิล์ล

สำหรับ 8 สาวงามผู้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศได้แก่ ''s4'' น.ส.ศิวพร หล่อวิจิตร (จอย)อายุ 21 ปี การันตีความสวยด้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากเวที Miss Photo Hut Fair 2008, ''s7'' น.ส.อลิสา เลี้ยววาริณ (เชอรี่) อายุ 22 ปี ครูสอนเปียโน สาวสวยมากความสามารถด้านเกาหลี, ''s11'' น.ส.ปุณยวีร์ เหล่าพานิชะนาสิริ (ไฮรีน) อายุ 26 ปี สาวอินเตอร์ ดีกรีปริญญาโทจากอังกฤษ, ''s12'' น.ส.ภาวิรี วิริยะชัยกิจ (มิลค์) อายุ 20 ปี สาวน้อยหน้าใสสไตล์เกาหลี จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น, ''s13'' น.ส.นาตยา อรุณทอง (นิ่ม) อายุ 23 ปี ฝาแฝด พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลกรุงเทพ, ''s14'' น.ส.นิตยา อรุณทอง (นุ่ม) อายุ 23 ปี ฝาแฝด พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลกรุงเทพ, ' 's17'' น.ส.ดาร่าลิน ลอย (ดาร่า) อายุ 22 ปี สาวลูกครึ่งจากอังกฤษที่มีน้ำเสียงไพเราะ, ''s20'' น.ส.อรนุช วนะชกิจ (นุช) อายุ 25 ปี สาวมาดมั่นมากความสามารถ ก่อนการประกาศผล ''สปายเกิร์ล 2008'' จะเริ่มขึ้น น.ส.วราพร รัตนมหาสาลชัย สปายเกิร์ล 2007 กล่าวทิ้งท้ายอำลาตำแหน่งว่า ''นับเป็นประสบการณ์ที่ดีมากสำหรับยุ้ยที่ได้รับโอกาสให้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลภาพ ลักษณ์ผลิตภัณฑ์สปายและเผยแพร่ความรู้คุณประโยชน์เกี่ยวกับไวน์ และผลิตภัณฑ์ที่มีองุ่นเป็นส่วนผสมหลักค่ะ ซึ่งยุ้ยได้ทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์มากมายไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมภายในองค์กร อาทิ งานสัมมนาคู่ค้าประจำปี นอกจากนี้ยุ้ยยังมีโอกาสได้ทำงานที่ฝัน นั่นคือการเป็นพิธีกร ถ่ายแบบ และเดินแบบร่วมกับพี่พลอย ซึ่งถ้ายุ้ยไม่ได้ดำรงตำแหน่งคงไม่มีโอกาสดีๆ อย่างนี้ และหวังว่าคนที่จะมาครองตำแหน่ง สปายเกิร์ล 2008 จะเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถหลากหลายและพ้อมจะก้าวเดินบนเส้นทางที่มีเกียรติ ถือเป็นรางวัลที่ล้ำค่าและน่าภูมิใจไปอีกนานค่ะ'' จากนั้นนาทีระทึกใจก็มาถึงเมื่อ ''พีเค'' ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ได้ดำเนินการประกาศผล และสาวงามที่ได้รับรางวัลชนะเลิศได้แก่ s12 น้องมิลค์-ภาวิรี วิริยะชัยกิจ (มิลค์) อายุ 20 ปี รับเงินรางวัล 700,000 บาท พร้อมตำแหน่ง สปาย แบรนด์ แอมบาสซาเดอร์, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 s13 น้องนิ่ม- นาตยา อรุณทอง เงินรางวัล 300,000 บาท, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และ ป็อปปูลาร์ s20 น้องนุช-อรนุช วนะชกิจ เงินรางวัล 160,000 บาท และ 40,000 บาท, รางวัล เฟิร์มมิ่ง เกิร์ล ''s17 น้องดาร่า'' เงินรางวัล 70,000 บาท, รางวัล cute girl และ brightening girl ''s13 น้องนิ่ม'' คว้าไปทั้ง 2 ตำแหน่ง

ชมภาพบรรยากาศ สนุกๆ ในวันประกวดกันค่ะ

ภาพโดย: Thodsaponkorn (Sanook! Game Army Bravo Team) เยี่ยมชม Thodsaponkorn Gallery ได้ที่: http://thodsaponkorn.multiply.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!