น้องหมี่เกี๊ยว เซ็กซี่โดนใจกรรมการ ซิว Suzuki-FHM Power Freak Girls

น้องหมี่เกี๊ยว เซ็กซี่โดนใจกรรมการ ซิว Suzuki-FHM Power Freak Girls

ที่ลาน Central World Garden (เซ็นทรัล เวิลด์ การ์เดน) เมื่อค่ำวันที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ ''ซูซูกิ'' ได้ร่วมกับนิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายที่มียอดขายอันดับหนึ่งของประเทศ ในเครือ บริษัทอินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้จัดกิจกรรมฉีกแนวเพื่อค้นหาสาวผู้หลงใหลในความแรง โดยใช้ชื่อโครงการ Suzuki-FHM Power Freak Girls! (ซูซูกิ-เอฟเอชเอ็ม เพาเวอร์ ฟรีก เกิร์ล) ซึ่งได้ตระเวนโชว์มาแล้วทั่วประเทศทั้ง หาดใหญ่ นครราชสีมา และอุบลราชธานี

หมี่เกี๊ยว-พรรณทิพา  ราชู  Suzuki-FHM Power Freak Girls

ล่าสุด!!! เดินทางมาถึงรอบสุดท้าย กับการตัดสินว่า 10 สาวเซ็กซี่ จะเป็นใครที่คว้ารางวัลใหญ่ไปครอง โดยงานนี้จัดขึ้น ณ ลานกิจกรรม เซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณด้านหน้า เดอะ ออฟฟิศ โดยงานนี้นอกจากกิจกรรมการเฟ้นหาสาวผู้รักความแรงแล้วยังมีกิจกรรมเสริมความมันอีกมากมาย อาทิ คอนเสิร์ตโจอี้ บอย และเพื่อน นอกจากนี้ ในกำหนดการของงานยังตบท้ายด้วยค่อนเสิร์ตเอาใจวัยโจ๋กับศิลปินยอดนิยมอย่าง แทททู คัลเลอร์ ซึ่งเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับรถจักรยานยนต์ Suzuki Skydrive 125 ในงานครั้งนี้อีกด้วย

uzuki-FHM Power Freak Girls

บรรยากาศงานในงานนั้นคึกคักไม่เบา ถึงแม้ว่าในช่วงแรกจะมีฝนตกลงมาประปราย แต่ก็ไม่ได้ทำให้พลพรรคสื่อมวลชนรวมทั้งแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานนั้นลดน้อยลง เพราะงานนี้ถือว่าเป็นกิจกรรมครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีก็ว่าได้ ทำให้ภายในงานรอบตัดสินของกิจกรรม Suzuki-FHM Power Freak Roadshow Finale@Bangkok อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมมากมาย ภายใต้คอนเซปต์ Power Freak Party โดยในช่วงค่ำคนที่รับหน้าที่พิธีกรคือหนุ่มมาดเท่ ดีเจ ''พีเค'' ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร

ประกวด สาวๆ เซ็กซี่ Suzuki-FHM Power Freak Girls

เริ่มงาน Suzuki-FHM Power Freak Roadshow Finale@Bangkok ด้วยโชว์เรียกเสียงจากหนุ่มๆ จากนิตยสาร FHM Dance Girl on Sofa ต่อเนื่องด้วยโชว์จากพรีเซนเตอร์สุดเท่ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่มาพร้อมรถจักรยานยนต์รุ่นใหญ่ Suzuki GSX 750 พร้อม Power Team จากรถจักรยานยนต์ Suzuki Shogun 125 ต่อจากนั้นเปิดตัวสุดอลังการกับ 10 สาวเซ็กซี่ Suzuki-FHM Power Freak Girls โดยให้ทุกคนได้ยลโฉมกันอย่างใกล้ชิด โดยมีคณะกรรมการในรอบตัดสินในรอบสุดท้ายนี้คือคือ เลิศศักดิ์ นววิมาน ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไทยซูซูกิ มอเตอร์ จำกัด, วรรคสร โหลทอง กรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นิตยสาร FHM, จักรพัชร บูรณะบุตร บก.นิตยสาร FHM, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ ''เก๋'' ชลลดา เมฆราตรี

หมี่เกี๊ยว-พรรณทิพา  ราชู  Suzuki-FHM Power Freak Girls

ช่วงค่ำเข้าสู่ไฮไลต์กับการเปิดตัวศิลปินชื่อดัง แทททู คัลเลอร์ ในฐานะพรีเซนเตอร์รถจักรยานยนต์ Suzuki Skydrive 125 และคอนเสิร์ตสุดฮิปจาก โจอี้ บอย และผองเพื่อน ต่อด้วยการประกาศผล Suzuki-FHM Power Freak Girls โดยผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศได้แก่ น้อง ''หมี่เกี๊ยว'' พรรณทิพา ราชู อายุ 22 ปี โดยได้รับรางวัลใหญ่เป็นเงินรางวัล 30,000 บาท และรถจักรยานยนต์ Suzuki Skydrive 125 ไปครอง จากนั้น ดีเจพีเคได้เรียนเชิญผู้บริหารจาก ซูซูกิ, นิตยสาร FHM และคณะกรรมการ ให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกับผู้ที่ชนะเลิศการประกวด Suzuki-FHM Power Freak Girls ที่สำคัญงานครั้งนี้ได้มีการมอบรางวัลใหญ่อีกถึง 2 รางวัล ให้แก่ผู้โชคดีจากการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน เป็นจักรยานยนต์ Suzuki Hayate 125 และ Suzuki Shogun 125 ก่อนปิดท้ายความยิ่งใหญ่ของกิจกรรมระดับประเทศปีนี้ ด้วยความสนุก ความมัน...เร้าใจเต็มพิกัด!!! ไปพร้อมๆๆ กับฟรีคอนเสิร์ตและโชว์ชุดพิเศษที่ไม่มีใครเคยชมที่ไหนมาก่อนจากศิลปินขวัญใจวัยรุ่น แทททู คัลเลอร์!!!!!

ชมภาพสาวๆ น่ารัก เซ็กซี่ และ บรรยากาศสนุกๆ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!