ตามติดภารกิจ น้องมิ้ม ในมิสเวิลด์ 08

ตามติดภารกิจ น้องมิ้ม ในมิสเวิลด์ 08
หลังจากที่ น้องมิ้ม อัมราภัสร์ จุลกะเศียน รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2007 ได้รับความไว้วางใจจากต้นสังกัด บ.บีอีซี-เทโร เอนเตอร์เทนเม้นท์ (มหาชน) ไปทำหน้าที่สำคัญ กับการเป็นตัวแทนสาวไทย เพื่อชิงมงกุฎบนเวทีขาอ่อนโลก ''มิสเวิลด์ 2008'' ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองโยฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้ ในระหว่างวันที่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.51

มิ้ม อัมราภัสร์ จุลกะเศียน ประกวด miss world 2008

ซึ่งหลังจากที่น้องมิ้มออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ ตั้งแต่ค่ำคืนวันที่ 14 พ.ย.ที่ผ่านมา เธอก็ใช้เวลาวันเศษๆ บนเครื่องบิน ข้ามน้ำ ข้ามทะเล และข้ามทวีป กว่าที่จะไปถึงประเทศแอฟริกา จุดหมาย พร้อมกับได้รายงานตัวกับทางกองประกวด ว่าแล้ววันนี้จะพาไปดูภาพกิจกรรมและอัพเดตข่าวสารต่างๆ ของสาวไทย และผู้เข้าประกวด 111 คน จาก 111 ประเทศทั่วโลก ในช่วงแรกของการประกวด และแน่นอนว่ามีผู้มาเยือน ก็ต้องมีงานเลี้ยงต้อนรับ ซึ่งงานนี้ทางกองประกวดเค้าจัดขึ้นเพื่อให้สาวๆ ผู้เข้าประกวดได้ทำความรู้จักซึ่งกันและกัน โดยค่ำคืนนี้สาวงามทั้งหมด ต่างสวมใส่ชุดราตรี อวดแฟชั่นกันแบบเต็มที่ ส่วนสาวไทยวัย 23 ปี อย่างน้องมิ้มนั้น เธอเลือกที่จะรังสรรค์ความสวยของตัวเอง แบบไทยๆ เป็นการเปิดตัว ให้คนทั่วโลกได้ประจักษ์กับวัฒนธรรมของสยามเมืองยิ้ม จนเพื่อนสาวงามอดรนทนไม่ได้ ต้องมาขอเก็บภาพร่วมกับสาวไทยเป็นที่ระลึกจำนวนมาก

มิ้ม อัมราภัสร์ จุลกะเศียน ประกวด miss world 2008

อย่างไรก็ตาม มีรายงานด้วยว่า ฟากฝั่งการจัดโพลสำรวจตัวเต็ง (THE LEADERBOARD) บนเวทีมิสเวิลด์ 2008 จากทาง globalbeauties.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่แฟนๆ การประกวดนางงามทั่วโลกให้การยอมรับมากที่สุด ได้เปิดเผยผลโหวตล่าสุดหลังจากที่ผ่านพ้นค่ำคืนของงานกาลาดินเนอร์ ออกมาว่า น้องมิ้มตัวแทนจากประเทศไทย ซึ่งก่อนหน้านี้อยู่อันดับที่ 40 ทะยานพุ่งขึ้นมาอยู่ที่อันดับ 13 แล้ว เรียกว่างานนี้ก้าวกระโดดกว่า 27 อันดับ ซึ่งนับว่าเป็นข่าวดีตั้งแต่เปิดเวทีเลยทีเดียว!! ส่วนผู้ที่มาวินขึ้นแท่นอันดับ 1 ได้แก่ Albin Beart สาวงามจากเมืองน้ำหอม ฝรั่งเศษ นั่นเอง

ชมภาพกิจกรรมในการประกวด มิสเวิลด์ 2008

*** เรามาช่วยโหวตให้ น้องมิ้มได้ติดอันดับ 1-3 ของ ตัวเต็ง (THE LEADERBOARD) ด้วยวิธีการง่ายๆดังนี้ เข้าไปที่เวปไซต์ www.missworld.com - เลือกหัวข้อ contestant - ตรง visit contestant profile เลือก Thailand แล้วกด GO - เมื่อขึ้นหน้า profile ของมิ้ม ตรง Rate Miss People's Choice ให้คลิ๊กที่เลข 9 หรือ 10 - เมื่อกดแล้วจะขึ้นหน้าต่างดังรูปด้านล่าง ให้กรอกรายละเอียดให้ครบ อย่าลืมติ๊กถูก แล้วกด sign up เป็นอันสำเร็จการโหวตให้น้องมิ้มค่ะ !!! คนที่สมัครไม่ได้ ลองทำตามนี้นะคะ • user name ต้องเกิน 6 ตัวอักษร • ลองเปลี่ยน browser ดูค่ะ ถ้าใช้ ie สมัครไม่ได้ โหวตไม่ได้ แต่พอเปลี่ยนมาใช้ opera หรือ browser อื่นๆ สมัครได้ค่ะ • ถ้าสมัครได้แล้ว แต่พอกดให้คะแนนมิ้มปุ๊บ แล้วขึ้นหน้านางงามคนอื่นมาคือเรื่องปกตินะคะ ลองสังเกตมุมซ้ายใต้ profile ค่ะ จะมีช่องที่บอกว่าเราให้คะแนนนางงามไปเท่าไหร่ เช่น ถ้าเป็น Thailand 10 ก็แปลว่าเราโหวตมิ้มไปแล้ว 10 คะแนนจ้า ซึ่งสุดท้ายแล้ว น้องมิ้มจะก้าวไปได้ไกลแค่ไหน พวเราต้องช่วยเป็นกำลังใจให้เธอในรอบตัดสิน 13 ธันวาคมนี้ ภาพกิจกรรม ความน่ารักของผู้เข้าประกวด บนเวทีใหญ่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของโลกอย่างการประกวดมิสเวิลด์ 2008 จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ที่นี่ http://women.sanook.com ++ รู้จักผู้เข้าประกวด มิสเวิลด์ 2008 จากทุกประเทศ ขอบคุณภาพจาก miss puerto rico message board miss brazil board globalbeauties.com missland.pl nissan-mania t-pageant.com http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=beauty-queen&group=12

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!