เคล็ดลับหุ่นสวย อวดเซ็กซี่ ได้แบบ เจมี่ บูเฮอร์

เคล็ดลับหุ่นสวย อวดเซ็กซี่ ได้แบบ เจมี่ บูเฮอร์
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

กลับมาเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง สำหรับนักแสดงสาวร้าย(ในจอ) ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน "ศศมล บูเฮอร์" หรือที่รู้จักกันในนาม "เจมี่ บูเฮอร์"

เจมี่ บูเฮอร์เจมี่ บูเฮอร์

หลังจาก "เจมี่ บูเฮอร์" เงียบไปนาน ครั้งนี้เธอลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่ เต็มตัว งานไหนต่องานไหน เจมี่ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง แต่งตัวสวย เอ็กซ์ ชนะเลิศทุกงาน

เมื่อก่อนสาวเจมี่ มีรูปร่างที่อวบมาก แต่ปัจจุบบันเธอหุ่นดีสุดๆ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เธอจะขอโชว์หุ่นให้ชะนีอย่างเราได้อิจฉา และหนุ่มๆ ร้องซี๊ด อยู่บ่อยๆ ล่าสุด "เจมี่ บูเฮอร์" ลุกขึ้นมาอัพคลิปวิดิโอของตัวเอง เป็นภาพต่อภาพ ถอดผ้าทีละชิ้น อวดหุ่นสวย พร้อมแนะนำการแต่งตัวให้เปรี้ยวในสไตล์ตัวเอง!

เจมี่ บูเฮอร์เจมี่ บูเฮอร์

สาวเจมี่ลดน้ำหนักได้ถึง 11 กิโลกรัม โดยเธอชอบออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ เธอออกกำลังกายเยอะมาก ทั้งโยคะ แอโรบิค บอดี้คอมแบท ว่ายน้ำ มวยไทย ทุกอย่างที่เป็นการออกกำลังกายเอาหมด

เคล็ดลับลดน้ำหนักเด็ดๆ ที่ช่วยให้หุ่นสวย ลดได้ถึง 11 กิโลกรัม ของ "เจมี่ บูเฮอร์" จะเริ่ดแค่ไหน อยากหุ่นดี เอวคอดแบบเธอต้องทำอย่างไร Sanook! Women มีคำแนะนำมาบอกแล้วค่ะ

คลิปวิดิโอ "เจมี่ บูเฮอร์" ภาพต่อภาพ ถอดผ้าทีละชิ้น!

ขอบคุณภาพประกอบ : อินสตาแกรม JAYMEBOOHER, อินเตอร์เน็ต, ลูกกวาดแมมมอธ, เฟสบุค เจมี่ ซู

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!