5 วิธีตรวจสอบ คนนี้ทางผ่านหรือชีวิตคู่ ดูได้ไม่ยาก

5 วิธีตรวจสอบ คนนี้ทางผ่านหรือชีวิตคู่ ดูได้ไม่ยาก

5 วิธีตรวจสอบ คนนี้ทางผ่านหรือชีวิตคู่ ดูได้ไม่ยาก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เชื่อว่าคู่รักนักดูดวงบางคู่ ต้องเคยมีประสบการณ์นำวันที่หรือวันเกิดของคนที่รัก ไปตรวจดวงสมพงศ์ชีวิตคู่กันมาบ้างอย่างแน่นอน ซึ่งในวันนี้เราได้นำวิธีดูชีวิตคู่ง่าย ๆ มาให้คุณ โดยที่คุณไม่ต้องลำบากนำวันที่หรือวันเกิดไปตรวจดวงสมพงศ์ให้ยุ่งยากอีกต่อไป สำหรับ 5 วิธีตรวจสอบจะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูพร้อม ๆ กันเลย ดังนี้


1.ความใส่ใจที่เสมอต้นเสมอปลาย
สิ่งแรกที่หากกำลังสงสัยว่าคนนี้เป็นทางผ่านหรือชีวิตคู่ ให้คุณมองดูความใส่ใจที่อีกฝ่ายเป็นคนมอบให้ โดยใช้ระยะเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ หากความใส่ใจนั้นยังคงมีอยู่ตลอดมา แม้ว่าจะไม่มากมายนัก นั่นก็นับเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตคู่ ไม่ใช่ทางผ่านอย่างแน่นอน


2.จดจำเรื่องเล็กน้อยเกี่ยวกับคุณได้ไม่มีลืม
สิ่งสำคัญของการคบกันหรือดูแลกันฉบับชีวิตคู่ คือการที่ต่างฝ่ายต่างจดจำเรื่องราวเล็กน้อยของคน ที่เรารักได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้หากเขาเป็นคนที่ขี้ลืมก็อาจจะทำให้วิธีในข้อนี้ตรวจสอบไม่ได้เสมอไป


3.ไม่ทำให้คุณรู้สึกว่าถูกทอดทิ้ง
วิธีนี้จะตรวจสอบความสำคัญของคุณและการเป็นชีวิตคู่ได้อย่างง่ายดาย โดยหากเมื่อไหร่ที่อีกฝ่ายทำให้คุณรู้สึกว่าถูกทอดทิ้งหรือว่าคุณเป็นคนที่ผิดอยู่เสมอ เช่นนี้คุณก็อาจเป็นหนึ่งในทางผ่านของเขาแล้ว 90% 


4.มีการพูดถึงอนาคตล่วงหน้าที่มีคุณอยู่ด้วย
แน่นอนว่าหากคุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิงท่านใด มีการคิดแพลนอนาคตหรือวางแผนในอนาคตไปพร้อม ๆ กันกับใครสักคนหนึ่ง นั่นคือหนึ่งในความรักที่นำไปสู่ชีวิตคู่แบบไม่ใช่ทางผ่านอย่างแน่นอน


5.เข้าใจและอยู่ด้วยเสมอในวันที่รู้สึกแย่
ไม่มีใครที่จะพบเจอกับความสุขได้ในทุกวัน ดังนั้นการที่ใครสักคนเข้าใจและอยู่ข้างคุณเสมอ นั่นคือจุดเริ่มต้นของชีวิตคู่ที่สมบูรณ์ หากเจอคนดังกล่าวให้คุณมั่นใจและรักษาเขาไว้ให้เป็นชีวิตคู่ของคุณได้เลย

เรียกได้ว่าเป็น 5 วิธีที่สามารถตรวจสอบได้ในทันทีโดยที่ไม่ต้องนัดคิวหมอดูหรือใช้เงินไปกับการดูดวงให้เปลืองตังค์ นอกเหนือจากนี้ยังช่วยให้ความรักมีความแน่นแฟ้นหรือเข้าอกเข้าใจกันได้มากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าหากคุณนำวันเดือนปีเกิดไปตรวจดวงสมพงศ์ เมื่อดวงออกมามาเป็นไปตามที่คุณคาดหวัง คุณก็จะไม่มีความสุขในการใช้ชีวิตกับคนที่คุณรักได้อีกเลย ดังนั้น 5 วิธีตรวจสอบข้างต้น คือแนวทางและเทคนิคง่าย ๆ ที่ทำให้คุณรู้ว่าคนคนนี้คือชีวิตคู่หรือทางผ่านฉบับเห็นผลแล้วไม่วิตกกังวลหรือแพนิคใด ๆ เลย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook