ฟ่านปิงปิง เซ็กซี่สะท้านทรวงใน X-Men

ฟ่านปิงปิง เซ็กซี่สะท้านทรวงใน X-Men

กลายเป็นนักแสดงสาวชาวจีน ที่สร้างกระแสคนดังเอเชียไปแจ้งเกิดในวงการฮอลลีวู้ดเรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับ ฟ่านปิงปิง นักแสดงหญิงที่กำลังโดนเด่นใน X-Men: Days of Future Past ร่วมแสดงกับ ฮิวจ์ แจ็คแมน, ปีเตอร์ ดิงค์เลจ ที่ตอนนี้กำลังเดินหน้าเปิดรอบปฐมทัศน์อย่างต่อเนื่องที่ สหรัฐฯ อังกฤษ และกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

ใน X-Men Days of Future Past เธอรับบทเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ชื่อว่า Blink มีความสามารถในการเทเลพอร์ต หรือเคลื่อนย้ายวัตถุผ่านมิติ และในช่วงก่อนหน้าที่ Marvel จะเปิดตัวนักแสดงนั้น แฟนๆ ของเธอพากันลุ้นนะคะ ว่าเธอจะมีบทบาทมากน้อยแค่ไหน เพราะ Blink ถือเป็นตัวละครสมทบ แต่ก็ถือว่านี่เป็นการเปิดตัวสู่วงการภาพยนตร์ฮอลลีวูดอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกของเธอ 

ก่อนหน้านี้ ฟ่านปิงปิง เป็นที่โด่งดังในประเทศจีนและมีสาวไทยจำนวนมากที่สะพรึงกับความสวยไร้ที่ติ เพราะเธอนั้นมีความงามมาแต่สมัยเข้าวงการจนถึงตอนนี้ความสวยก็ยิ่งเป๊ะมากขึ้น ที่สำคัญความเซ็กซี่ของเธอยังสะท้านอารมณ์หนุ่มๆ ในฉากสยิวในหนังเรื่องผ่านๆ อย่างใจจดใจจ่อ แต่ก่อนที่จะมโนไปไกลกว่านี้ วันนี้เกร็ดดี้จะพาคุณสาวๆ Sanook! Women ไปทำความรู้จักนางเอกที่มีความเซ็กซี่ระดับเอเชียและกำลังจะก้าวไกลไปทั่วโลกกันก่อนค่ะ

ชื่อ : ฟ่านปิงปิง (ฟั่นปินปิง) - Fan Bing Bing
ชื่อเล่น : ปิงปิง (Bing Bing), เป่าเปา (Bao Bao)
วันเกิด : 16 กันยายน 2524 (16 September 1981)
สถานที่เกิด : เมืองชิงเต่า มณฑลซันตง  ประเทศ จีน
ราศี : กันย์
ส่วนสูง : 168 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 52 กิโลกรัม
กรุุ๊ปเลือด : บี
การศึกษา : สถาบันสอนการแสดงเซี่ยจิ้นเหิงทง (Shanghai Xie Jin Heng Tong Star School , Shanghai Theatre Academy)
อาชีพ : นักแสดง, นางแบบ, นักรัอง, โปรดิวเซอร์

 


ภาพประกอบจาก gettyimages ,อินเทอร์เน็ต 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!