น้ำเพชร สุณัณณิการ์ จากพริตตี้ สู่ รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014?

น้ำเพชร สุณัณณิการ์ จากพริตตี้ สู่ รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014?
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

กระแสแรง จนชาวเน็ตเม้าส์สนั่นกันไม่จบเลยทีเดียว สำหรับการประกวดนางงาม หรือ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 (miss universe thailand 2014) ปีล่าสุด 


ทั้งน้อง "ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" เจ้าของตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ที่ถูกกระแสสังคมในโลกโซเชียลมีเดียต่อต้านอย่างหนัก ในเรื่องรูปร่างไม่ได้สัดส่วน ทวีตคำหยาบ หรือ เป็นเด็กเส้น เพราะเป็นดาราในสังกัดช่อง 3 

น้ำเพชร สุณัณณิการ์ รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014น้ำเพชร สุณัณณิการ์ รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014

หรือ ที่โดนแรงและเละไม่แพ้กัน คือในกรณีของ "น้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ" เจ้าของตำแหน่ง รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ทั้งเรื่องโกงอายุ, เปลื่ยนชื่อจาก "เอมี่ เอมิกานต์ รัชตะจิราโชติ์" เป็น "น้ำเพชร สุณัณณิการ์", เคยประกวดแล้วหลายเวที, กรณีมงกุฎหักลงมากลางรายการ ขณะที่พูดประโยคว่า "หนูพร้อมจะเป็นคนดี" จนถูกวิจารณ์ต่างๆ นานาว่าเป็น "อาถรรพ์", เรื่องภาพหลุด ที่มีมาหลายรูปแบบ ทั้งใส่ชุดเซ็กซี่ อวดทรวงทรงองค์เอว หรือภาพที่สื่อไปในทางนัวเนียอีกด้วย

น้ำเพชร สุณัณณิการ์ รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014น้ำเพชร สุณัณณิการ์ รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014

โดย "น้ำเพชร สุณัณณิการ์" ถูกขุดคุ้ยอดีตแบบจัดเต็ม พร้อมโดนแฉแบบยับเยิน เรื่องราวครั้งนี้จะจริงเท็จอย่างไร คงต้องรอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ต่อไปกันค่ะ ^^"

งานนี้ "น้ำเพชร สุณัณณิการ์" ได้ออกมาเคลียร์เกือบทุกประเด็นว่า

เปลี่ยนชื่อจริงไหม?
"เคยเปลี่ยนชื่อมาแล้ว 3 ครั้งค่ะ ตอนแรกชื่อ "แพท" เปลี่ยนเป็น "เอมี่" แล้วก็ "น้ำเพชร" เปลี่ยนเพราะพระทักว่าไม่ดี จะเกิดอุบัติเหตุ และแม่ก็อยากจะให้เปลี่ยนด้วยค่ะ"

เคยเป็นพริตตี้มาก่อน?
"ใช่ค่ะ ทำครึ่งชั่วโมงก็กลับ เป็นพริตตี้มา 4 เดือนได้ พริตตี้เป็นอาชีพสุจริตอย่างหนึ่ง ไม่ใช่ว่าเราทำอาชีพแบบนี้แล้วจะเป็นผู้หญิงที่ไม่ดีเสมอไป ทำเพราะต้องเก็บเงินเพื่อรักษาแม่ที่เป็นซีสต์ที่มดลูก แม่ต้องรักษาโดยด่วน ตอนนั้นงานอะไรหนูทำหมด เป็นพิธีกรตามงานแต่ง งานบวช หรือเป็นเอ็มซี ก็ทำ ถ้าใครยังผิดหวังกับตัวหนู ก็ขอโทษ อย่างที่เคยพูดไป หนูไม่ใช่คนที่ดีพร้อม แต่หนูพร้อมจะเป็นคนดี"

น้ำเพชร สุณัณณิการ์ รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014น้ำเพชร สุณัณณิการ์ รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014

เรียกได้ว่า "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014" ในปีนี้ โดนแฉและขุดคุ้ยอดีตกันแบบรายวัน เม้าท์กันสนุกปากเลยทีเดียว ปิดท้ายนี้ ทีมงาน Sanook! Women ได้รวบรวมรูปของ "น้ำเพชร สุณัณณิการ์" ที่โดนชาวโซเชียลมีเดียแฉ มาให้ชม เพื่อตัดสินกันค่ะ ว่าคืออะไรยังไง!

ขอบคุณภาพประกอบ : อินสตาแกรม @amikan_amy, Fanebook น้ำเพชร สุณัณณิภาร์

ล้วงลึกประวัติ ฝ้าย เวฬุรีย์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 คลิก!!!

'เอมี่ น้ำเพชร' ชี้แจง เหตุ'มงกุฎ'หักออกอากาศ คลิก!!!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!