สาวสวยแห่งรัฐ อินเดียน่า คว้ามงกุฏนางงามสหรัฐฯ ปี 2009

สาวสวยแห่งรัฐ อินเดียน่า คว้ามงกุฏนางงามสหรัฐฯ ปี 2009
นางงามจากรัฐอินเดียน่า สามารถคว้าตำแหน่งนางงามสหรัฐฯ ปี 2009 ไปครองสำเร็จ วางแผนสำเร็จการศึกษาปริญญาตรี สาขาสื่อสารมวลชน หวังเป็นผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์

Katie Stam Miss America2009

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันนี้ (26 ม.ค.) ว่า น.ส.แคธี่ สแตม นางงามจากรัฐอินเดียน่า สามารถคว้าตำแหน่งนางงามสหรัฐฯ ปี 2009 ไปครองได้เมื่อคืนวานนี้ (25 ม.ค.) ชนะผู้เข้าประกวดอีก 51 คน ถึงแม้จะมีอาการเจ็บคอตลอดทั้งสัปดาห์ที่มีการประกวด

Katie Stam Miss America2009

นางงามจากรัฐอินเดียน่า วัยเพียง 22 ปี ไม่ได้เป็นม้ามืดในการประกวดดังกล่าวแต่อย่างใด เพราะเธอได้รับการโหวตจากผู้ชมทางบ้านผ่านรายการเรียลลิตี้ ซีรีย์ "มิส อเมริกา : เคาท์ดาว์น ทู เดอร์ คราวด์" ให้เป็น 1 ใน 4 ขวัญใจของผู้ชม ขณะที่ความสวยของก็เตะตากรรมการจนได้ทำให้เธอชนะการประกวดในการประกวดรอบชุดว่ายน้ำ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (20 ม.ค.)

จากการชนะการประกวดในครั้งนี้ น.ส.สแตม นักศึกษาของมหาวิทยาลัยอินเดียน่าปลิส จะได้รับทุนการศึกษามูลค่า 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ โดยเธอวางแผนในอนาคตที่จะสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี สาขาสื่อสารมวลชน และมีความไฝ่ฝันว่าจะเป็นผู้ประกาศข่าวทางโทรทัศน์

ส่วนรางวัลของผู้เข้าประกวด 5 คนสุดท้าย คือ น.ส.แคธี่ แสตม นางงามรัฐอินเดียน่า ตำแหน่งมิสอเมริกา น.ส.ชาซิตี้ ฮาร์แมน นางงามรัฐจอร์เจีย ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1, น.ส.โอลิเวีย มเยอร์ส นางงามรัฐไอโอวา ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 , น.ส.ไลจห์ เทย์เลอร์ สมิทธ์ นางงามรัฐนิวยอร์ค ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 3 และ น.ส.ซีเอร่า มินอทท์ นางงามรัฐฟลอริด้า ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 4 ขอบคุณภาพประกอบจาก Bloggang.com : ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์, http://www.globalbeauties.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!