แฟชั่นน่ารักแบบฉบับคุณแม่-คุณลูก

แฟชั่นน่ารักแบบฉบับคุณแม่-คุณลูก
นิตยสาร Woman Plus

สนับสนุนเนื้อหา

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเราเห็นกระแสชุดคู่รักมาก็มากแล้ว แต่หารู้ไม่คะ ว่าแฟชั่นชุดแม่ลูกนั้นก็ไม่ธรรมดา ยิ่งนานวันไป เราก็จะยิ่งเห็นแฟชั่นนี้กันมากขึ้น ยิ่งปัจจุบันคุณแม่คนดังที่เพิ่งแต่งงานกันไปและมีลูกน้อยเป็นแก้วตาขวัญใจ นั่นก็ยิ่งนำเทรนด์สาวยุคใหม่ แบบคุณแม่ยังสาว นำเทรนด์แฟชั่นสุดฮอตค่ะ

ซึ่งปัจจุบันนี้ ชุดคู่นั้นก็มีทั้ง ชุดคู่รัก ชุดคุณแม่คุณลูก หรือชุดครอบครัว มีทั้งชุดเที่ยวแบบเก๋ไก๋ ชุดกีฬาสุดกระชับ ชุดนอนแสนน่ารัก หรือจะชุดราตรีอันหรูหราค่ะ โดยกระแสชุดแบบนี้ไม่ใช่จะต้องมีแค่ชุดที่เหมือนกันเป๊ะนะคะ เพราะสำหรับแบบดีไซน์ก็จะใช้เพียงเนื้อผ้าและสีผ้าที่เหมือนกัน แต่ตัดกันคนละรูปแบบ นั่นก็ดูเก๋น่ารักไปอีกแบบค่ะ

แหม…พอพูดมาถึงขนาดนี้แล้ว สาวๆ คนไหนอยากเห็นบ้างแล้วล่ะก็ ไม่รอช้า งั้นขอพามาดูแฟชั่นน่ารักแบบฉบับคุณแม่-คุณลูก กันเลยดีกว่าค่ะ


เป็นไงกันมั่งค่ะทุกคน น่ารักซะจริงเลยนะคะ อย่างงี้แล้ว สาวๆ คนไหนที่กำลังเตรียมตัวเป็นคุณแม่หรือกำลังหาใส่คู่กับลูกน้อยอยู่แล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาดแล้วนะคะ ไปหามาใส่ให้น่ารักไฉไลกันเลยดีกว่า

ติดตามเรื่องราวของผู้หญิง ได้ทาง WomanPlus Magazine
ติดตามอ่านแบบออนไลน์ได้ที่ WomanPlus Magazine Online
หรือ ติดตามอ่านฉบับ Mobile App รายละเอียดได้ที่ http://www.womanplusmagazine.com/e-magazine

ติดตามคอลัมน์อื่นๆ เพิ่มเติม ดาวน์โหลดนิตยสารในเครือจีเอ็มได้แล้วที่   

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!