ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร ไม่ถึง 1 เดือน หน้าเด็กเวอร์!

ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร ไม่ถึง 1 เดือน หน้าเด็กเวอร์!
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพียงแค่ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร ไม่ถึง 1 เดือน ผลที่ได้ "ดีเกินคาด"!

Sarah Smith สาวใหญ่ ชาวอังกฤษ วัย 42 ปี ลองมาแล้ว แค่ ดื่มน้ำ ได้ผลดีจริง เธอได้ทำการดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร เป็นเวลา 4 สัปดาห์ ผลที่ได้คือหน้าเด็กลงเวอร์ นอกจากหน้าเด็กแล้ว ผลดีที่ตามมาอีกเพียบคือ "ซาร่าห์" น้ำหนักลดลงไปกว่า 2 ปอนด์ ริ้วรอยบนใบหน้าจางหายไป หน้าสดใส เต่งตึงขึ้น จนคนรอบข้างทั้งสามีและลูกๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หน้า "ซาร่าห์" เด็กลงมากกกกกก

ซึ่งเมื่อก่อน "ซาร่าห์" เป็นคนดื่มน้ำน้อยมาก เธอชอบมีอาการปวดหัว และอาหารย่อยยาก นักประสาทวิทยาเลยทดลองให้เธอดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร ผ่านไป 4 อาทิตย์ผลก็คืออย่างที่เห็นเลยค่ะ!

สำหรับสาวๆ ที่ดื่มน้ำน้อย Sanook! Women มีเทคนิคง่ายๆ ฝึกตัวเองให้จิบน้ำระหว่างวัน ให้ได้ในปริมาณที่เหมาะกับร่างกายมาแนะนำกันค่ะ

- ฝึกดื่มน้ำให้เป็นนิสัย พยายามดื่มน้ำทุกเช้าหลังตื่นนอน เพราะการดื่มน้ำตอนเช้าจะช่วยกระตุ้นให้รู้สึกอยากดื่มน้ำไปตลอดทั้งวัน
- พกน้ำไว้ข้างตัวตลอด จะได้ไม่ต้องอ้างว่าขี้เกียจดื่ม หากนึกขึ้นได้ ก็ควรหยิบขึ้นมาดื่มบ่อยๆ ให้ติดเป็นนิสัยค่ะ
- ช่วงแรก หากดื่มน้ำได้ไม่มาก ดื่มไม่หมดแก้ว ก็ควรค่อยๆ จิบไปเรื่อยๆ
- ลองผสมอย่างอื่น เพื่อให้น้ำของคุณมีรสชาติชวนดื่มมากยิ่งขึ้น เช่น ผสมมะนาวลงไป หรือผสมน้ำหวานเล็กน้อย ก็จะช่วยให้คุณดื่มน้ำได้เยอะขึ้นค่ะ

สาวๆ ลองทำตามดูนะคะ วิธีง่ายๆ ด้วยการ "ดื่มน้ำ" ก็สามารถช่วยให้คุณมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ผิวสวย หน้าเด็กได้แล้วค่ะ ^^

 

ขอบคุณข้อมูลประกอบ : http://www.dailymail.co.uk/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!