แฟชั่นต่างหู peace ของ "ยิ่งลักษณ์" ฮิตสุดๆ

แฟชั่นต่างหู peace ของ "ยิ่งลักษณ์" ฮิตสุดๆ
นสพ.ประชาชาติธุรกิจ

สนับสนุนเนื้อหา

จับสัญญาณการเมือง บนติ่งหู "ยิ่งลักษณ์" และพรรคเพื่อไทย

ท่ามกลางบรรยากาศการเมืองร้อนระอุ แข่งกับดีกรีฤดูร้อน ความเคลื่อนไหวทางการเมืองยังไม่มีทีท่าจะตกลงกันได้ และดูจะรุนแรงขึ้น จนหลายฝ่ายกังวลว่าอาจนำไปสู่เหตุการณ์ความรุนแรงหลังเทศกาลสงกรานต์ เพราะมีเรื่องร้อนรออยู่ อาทิ ศาลรัฐธรรมนูญชี้ชะตาสถานะรักษาการนายกรัฐมนตรี ของ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร กรณีโยกย้าย ′ถวิล เปลี่ยนศรี′ รวมไปถึงกรณีคดีโครงการรับจำนำข้าวของ ป.ป.ช. ซึ่งมีความเคลื่อนไหวจากกลุ่มที่สนับสนุนนายกฯ ยิ่งลักษณ์ ประกาศชุมนุมใหญ่หลังสงกรานต์เช่นกัน ขณะที่ กปปส. ยังคงชุมนุมยืดเยื้อที่สวนลุม ไม่มีทีท่าจะยุติ

สถานการณ์การเมืองเขม็งเกลียวขึ้นมาทุกขณะ เมื่อทั้งสองฟากการเมืองดูเหมือนไม่อ่อนข้อแก่กัน และยังไม่อาจคาดเดาถึงบทสรุปได้ ขณะที่เหตุการณ์รายวันยังคงมีผู้บาดเจ็บ เสียชีวิต ด้วยสถานการณ์ขณะนี้ หากยังหาข้อสรุปไม่ได้ก็หวั่นว่า อาจเกิดความรุนแรงระลอกใหญ่ในประเทศขึ้นมา

ท่ามกลางปรากฎการณ์นี้ น่าสนใจว่า มีสีสันเล็กๆ ที่ราวกับเป็นการส่งสัญญาณจาก นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ผ่านต่างหูสัญลักษณ์เครื่องหมายสันติภาพ "peace" ที่เคยเห็นมาบ้าง แต่ดูเหมือน 3 วันมานี้ ยิ่งลักษณ์เลือกต่างหู "peace" เท่านั้นเป็นคู่โปรด !!?

เครื่องหมาย peace

ขณะเดียวกันที่พรรคเพื่อไทย ก็ได้ทำสร้อยเครื่องหมายสันติภาพ แบบเดียวกันกับต่างหูนายกฯ มีลักษณะเป็นเชือก 2 แบบคือ สีดำและแดง ห้อยจี้รูป "peace" แจกให้ ส.ส. ในพรรคนำไปแจกให้ชาวบ้าน บ้างก็มีเอามาแจกให้นักข่าว...

นายกฯ ใส่ต่างหู "peace" ปฏิบัติภารกิจที่มีนัยยะ

พบ แดเนียล รัสเซลล์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีต่างประเทศ ฝ่ายกิจการเอเชียตะวันออกและแปซิฟิก สหรัฐอเมริกา

ร่วมพิธีวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงกลาโหม ประจำปี 2557 ครบ 127 ปี

วันแรก (8 เมษายน 57) ยิ่งลักษณ์ใส่ต่างหูแป้นเครื่องหมาย "peace" ปฏิบัติภารกิจช่วงเช้าเข้าร่วม พิธีวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงกลาโหม ประจำปี 2557 ที่เวียนมาครบ 127 ปี ณ ศาลาว่าการกลาโหม กระทรวงกลาโหม ท่ามกลางผู้นำเหล่าทัพทั้งหลายแหล่ ส่วนช่วงบ่าย ปฏิบัติภารกิจพบ "แดเนียล รัสเซลล์" ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ฝ่ายกิจการเอเชียตะวันออกและแปซิฟิก สหรัฐอเมริกา ที่เข้าเยี่ยมคารวะ

อวยพรวันเกิดหนังสือพิมพ์ข่าวสด

วันที่สอง (9 เมษายน 57) ยิ่งลักษณ์สวมต่างหูแบบตุ้งติ้ง เช่นเคย! เป็นเครื่องหมาย "peace" สีชมพูเข้ากับเสื้อสูท ช่วงเช้า นายกฯ ร่วมอวยพรวันเกิดหนังสือพิมพ์ข่าวสด ก้าวย่างสู่ปีที่ 24 ช่วงบ่าย ออกประชุมติดตามทิศทางการวิจัยของประเทศไทย ณ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ จ.ปทุมธานี

ประชุมคณะกรรมการนโยบายการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนแห่งชาติ

วันที่สาม (10 เมษายน 57) ยิ่งลักษณ์สวมต่างหูแบบตุ้งติ้ง เครื่องหมาย "peace" สีเงิน ประชุมคณะกรรมการนโยบายการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนแห่งชาติ

พลังสันติภาพบนติ่งหูนายกฯจะลดอุณหภูมิความรุนแรงทางการเมืองได้หรือไม่

หรือเครื่องหมาย "peace" คู่นี้จะเล็กไป ... ป่ะ !!?

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!