ไอเดียดี๊ ดี เก็บเครื่องประดับให้สวย ไม่รกห้อง

ไอเดียดี๊ ดี เก็บเครื่องประดับให้สวย ไม่รกห้อง

"เครื่องประดับ" เป็นอีกหนึ่งปัจจัยความงามที่ช่วยเสริมลุคให้คุณสาวๆ ดูสวยขึ้นได้อย่างง่ายดาย จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลก ที่ทิชชี่จะเห็นบรรดาสาวๆ ช้อปปิ้ง แอคเซสเซอรี่ หรือ เครื่องประดับ กันกระจาย (เต็มห้อง)

นอกจากเสื้อผ้า และเครื่องสำอางแล้ว ทิชชี่เชื่อว่าห้องนอนๆ ของสาวๆ ต้องระเกะระกะเต็มไปด้วยเครื่องประดับแสนเก๋ ที่วางตรงนู้นชิ้น ตรงนี้ชิ้นอย่างแน่นอน 

สร้อย แหวน กำไล วางรกเต็มห้อง จะจัดการอย่างไร กับเครื่องประดับสวยๆ แต่(แอบ)รกพวกนี้ ทิชชี่มีไอเดียเริ่ดๆ ทำง่าย ใช้ได้จริง แถมช่วยเพิ่มสีสันให้ห้องนอนของคุณเก๋ไก๋ มีชีวิตชีวา มาแนะนำคุณสาวๆ Sanook! Women ค่ะ

ไอเดียเก็บเครื่องประดับไอเดียเก็บเครื่องประดับ

หาซื้อ ตะขอรูปตัว S ตามตลาดนัด หรือตามห้าง ตัวละไม่เกิน 10 บาทมาหลายๆ ตัว แล้วนำสร้อยมาแขวน สร้อยของคุณก็จะไม่พันกันอีกต่อไปแล้วค่ะ

ไอเดียเก็บเครื่องประดับไอเดียเก็บเครื่องประดับ

คุณสาวๆ รู้ไหมคะว่า "ตะแกรงปิ้งย่าง" นอกจากช่วยให้อิ่มท้องแล้ว ยังช่วยเก็บเครื่องประดับของคุณให้ห้อยเป็นที่เป็นทางด้วยแหละ หาซื้อก็ง๊ายง่าย ราคาก็ไม่ถึง 100 บาท เพียงแต่คุณทาสีเพิ่ม แล้วแขวนตามผนังห้อง ก็ได้ที่เก็บเครื่องประดับแสนเก๋ ที่สามารถเก็บได้หลายสิ่งแล้วค่ะ

ไอเดียเก็บเครื่องประดับไอเดียเก็บเครื่องประดับ

หากไม่มีพื้นที่ในการทำที่เก็บเครื่องประดับแบบแขวน ทิชชี่ขอแนะนำไอเดียนี้เลย เก็บเครื่องประดับด้วยไพ่ หรือการ์ดสวยๆ เพียงแค่ นำไพ่มาตัดส่วนบนทั้ง 2 ข้าง แล้วนำสร้อยมาเหน็บไว้ หากมีสร้อยหลายเส้น ก็เก็บเรียงใส่กล่องไว้ เพียงแค่นี้ก็หยิบใช้ได้ง่ายแล้วค่ะ

ยังมีไอเดีย "เก็บเครื่องประดับ" เริ่ดๆ อีกเพียบ หากยังไม่จุใจ ทิชชี่มีภาพมาให้ชาว Sanook! Women ดูเพลินๆ ค่ะ ว่างๆ ก็หาเวลาเก็บห้องบ้างอะไรบ้างนะคะคุณขาาาาาา คิคิ 

ขอบคุณภาพประกอบ : http://pinterest.com/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!