แวร์ โซว ควง น้องคนดีเปิดใจความรักหมดเปลือก

แวร์ โซว ควง น้องคนดีเปิดใจความรักหมดเปลือก
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

แวร์ โซว ควง น้องคนดีเปิดใจความรักหมดเปลือก ในรายการ  “น้ำผึ้งพระจันทร์”

เรียกว่าเป็นคุณแม่หญิงแกร่ง และเก่งทีเดียว สำหรับ แวร์ โซว ดาราสาวที่ยืดอกรับเลยว่าขอเป็น “คุณแม่ Single Mom” ที่จะขอเลี้ยงลูกโดยลำพังแบบไม่ต้องง้อผู้ชาย พร้อมเปิดเผยถึงเรื่องราวความรักของเธอตั้งแต่รักครั้งแรกจนถึงรักครั้งสุดท้าย และเรื่องราวที่ใครๆก้อยากรู้ว่า พ่อของ น้องคนดี-ภริตพร แซ่โซว

ที่งานนี้ สาวแวร์ โซว ขอเปิดใจแบบหมดเปลือกเลยว่า “ความรักของ แวร์ เป็นความรักที่มีหลากหลายรูปแบบให้เราได้เรียนรู้ ให้ปรับตัว สอนให้รู้จักคนในแต่ละแบบ ทำให้เราเข้าใจว่าต้องการความรักแบบไหน ที่สำคัญคือ เราต้องรักตัวเองให้เป็น

แวร์ เคยเกือบจะได้แต่งงานถึง 2 ครั้งแต่ก็ต้องผิดหวังเพราะจับได้ว่าผู้ชายที่คิดว่าเค้ารักเรา พร้อมที่จะแต่งงานกับเราแต่กลับไปมีคนอื่น ทำให้เราเข็ดกับความรัก จนเมื่อได้มาเจอกับ “ผู้ชายคนนั้น” เค้าเป็นคนที่อายุน้อยกว่าเราเยอะ ด้วยความที่เค้าเป็นคนที่จับจุดของเราได้ รู้ว่าเราชอบอะไร แบบไหน เค้าขออะไรเราก็ให้ ขอยืมเงินเราไปรวมแล้วมากกว่า 2 แสน จนวันหนึ่งเค้าก็หายไป โทรตามก็ไม่รับ ติดต่อไม่ได้ แต่ก็ตามเค้าจนได้เงินคืนมาบางส่วน และสุดท้ายก็ตัดสินใจเลิกกัน แต่หลังจากนั้นเราก็คิดว่าเราเครียดจนรอบเดือนไม่มา เลยไปซื้อตัวเทสการตั้งครรภ์ ถึงรู้ว่าเราท้อง ซึ่งตอนนั้นตกใจมาก ไปบอกผู้ชายคนนั้น เค้าบอกว่าเค้าแต่งงานไม่ได้ เค้ายังไม่พร้อมรับผิดชอบอะไร แต่ แวร์ ก็ตั้งใจแล้วว่าเราจะเลี้ยงลูกของเราเอง เพราะคิดว่า เขาเลือกที่จะมาอยู่กับเรา ดังนั้นเราต้องดูแลเขาให้ดีที่สุด ส่วนความคิดที่จะเอาลูกออกนั้น ไม่คิดเลยด้วยซ้ำ

แต่ตอนนี้ความรักทั้งหมดของแวร์ อยู่ที่น้อง “คนดี” เราอยากที่จะดูแลเขาให้ดี ได้เรียนรู้ ได้โตไปด้วยกัน ทุกวันนี้เรา อยู่กับลูกตลอด ให้ลูกได้เรียนรู้เรา และเราก็เรียนรู้จากลูก ต้องขอบคุณความเจ็บปวดในอดีตทำให้เราเราเข้มแข็งขึ้นได้ในวันนี้ค่ะ”

มาติดตามชมเรื่องราวความรักของ แวร์ โซว และ น้องคนดี ได้ ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 24 มีนาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!