บลายธ์โชว์เซ็กซี่ ชุดชั้นในมือ2เพื่อผู้ต้องขังหญิง

บลายธ์โชว์เซ็กซี่ ชุดชั้นในมือ2เพื่อผู้ต้องขังหญิง
ตุ๊กตา บลายธ์ Blythe จัดติดต่อกันเป็นครั้งที่ 12 สำหรับงานที่ชวนผู้หญิงมาแบ่งรัก ปันน้ำใจ ด้วยการบริจาค ชุดชั้นในมือ 2 แก่ผู้ต้องขังหญิงในทัณฑสถานทั่วประเทศ ผ่านโครงการกำลังใจ ในพระดำริ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ในงาน Lingerie Salon Bra Charity ครั้งที่ 12 ที่เดอะมอลล์ สาขา บางกะปิ ความพิเศษของการจัดงานครั้งนี้ เอาใจ สาวกบลายธ์ ด้วยการจับบลายธ์มาแต่งตัว เซ็กซี่ ใน 12 คอลเลคชั่นชุดชั้นในที่ถูกออกแบบโดยดีไซเนอร์จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ วาโก้ ซาบีน่า เพลย์บอย จ๊อกกี้ แอล บีเอสซี ทั้งหมด 12 ตัวสร้างความประทับใจให้กับเหล่าแฟนๆ ของบลายธ์เป็นอย่างมาก

ตุ๊กตา บลายธ์ Blythe

นางจิณห์สิญา สีวราภรณ์กุล รักษาการผู้จัดการอาวุโสบริหารสินค้าแผนก Lingerie Salon บอกว่า ทางบริษัทยังดำเนินกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าจะมียอดบริจาคแต่ละปีมากกว่า 50,000 ตัว แต่ก็ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการ ปีนี้จึงตั้งเป้าการบริจาคไว้ที่ 60,000 ตัว

ตุ๊กตา บลายธ์ Blythe

"ผู้ต้องขังหญิงในทัณฑสถานประสบปัญหาขาดแคลนชุดชั้นในอย่างหนัก โดยเฉพาะชุดชั้นในแบบให้นมลูก และชุดชั้นในขนาดใหญ่พิเศษเพราะผู้ต้องขังหญิงมีรูปร่างที่แตกต่างกัน" บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มของเหล่าเซเลบริตี้สาวใจบุญที่มาร่วมงาน ต่างคนต่างหยิบชุดชั้นในคนละตัวสองตัวติดไม้ติดมือมาร่วมบริจาคในงานครั้งนี้ด้วย อาทิ นางสาววันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ นางสาวณพอาภา เทวกุล ณ อยุธยา ก็นำชุดชั้นในมาบริจาคเช่นกัน ตุ๊กตา บลายธ์ Blythe *** ผู้หญิงใจบุญร่วมบริจาคชุดชั้นในสภาพดีได้ที่ แผนก Lingerie Salon ดิ เอ็มโพเรียม สยามพารากอน และเดอะมอลล์ ทุกสาขา ระหว่างวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ถึง 11 มีนาคมนี้ขณะเดียวกัน ยังมีการจัดโรดโชว์ตระเวนรับบริจาคชุดชั้นใน ที่อาคารสำนักงานต่างๆในย่านถนนสีลม ถึงซอยละลายทรัพย์ ในเวลา 11.00-14.00 น. วันพุธที่ 25 ก.พ.นี้ด้วย ขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.thairath.co.th และ www.moj.go.th

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!