ป๋าเทพ เปิดใจพร้อมครอบครัว ครั้งแรกในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์”

ป๋าเทพ เปิดใจพร้อมครอบครัว ครั้งแรกในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์”
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ มาพบเรื่องราวของครอบครัว “ป๋าเทพ โพธิ์งาม” ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในแวดวงตลก และออกมาประกาศลาวงการ พร้อมกลายเป็นบุคคลล้มละลาย แต่ถึงจะพบกับอุปสรรคมากมายในชีวิตอย่างไร แต่คนที่คียงข้าง “ป๋าเทพ” มาตลอดก็คือ “ครอบครัว”ซึ่งงานนี้เป็นการเปิดใจครั้งแรกของ “ป๋าเทพ” ที่พาครอบครัวมาออกรายการเปิดใจพร้อมกันเป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็น ภรรยา จุ๋ม-ภัสราวรรณ , ลูกชาย ไทท์-ธนพล และลูกสาว ทอฟฟี่-นิชาภา โพธิ์งาม ที่มาร่วมเปิดใจในรายการว่า “ชีวิตครอบครัวเราตลอด 30 กว่าปีที่ผ่านมา มีเรื่องราวต่างๆให้เราได้พิสูจน์ ได้ฝ่าฟันกันตลอด ป๋าเป็นคนชอบอยากทำธุรกิจ แต่ทำอะไรก็เจ๊งตลอดแต่เราก็ยังไม่ถอดใจยังคิดอยากลองทำอะไรใหม่ๆไปเรื่อยๆ แม้เราโดนฟ้องล้มละลายเราก็ยังมีครอบครัวอยู่ข้างๆ มันเหมือนกับเราอยู่ด้วยกันมา มีกินก็กินด้วยกัน ถ้าอดก็อดด้วยกัน ไม่ต้องพูดอะไรกันมาก ไม่ค่อยได้คุยกันหรอก อาจจะมีเหมือนกันที่คุยกันบ้างว่า จะเอาอะไรไปไว้ตรงไหน (หัวเราะ) กว่าจะรอเงินตรงนั้นตรงนี้มา เราก็ต้องพยายามบริหารจัดการเงินให้ได้

ซึ่งงานนี้ คุณจุ๋ม ภรรยาขอบอกว่า “เรารู้อยู่แล้วว่าเราห้ามเขาไม่ได้ เราต้องคอยดูว่าเราจะช่วยอะไรเขาได้บ้าง คอยช่วยอยู่ข้างหลัง บางทีก็มีทะเลาะกันนะ บางครั้งพี่ก็ยอมให้เกิดการทะเลาะ เพื่อให้เขาเอาไปฉุกคิดบ้าง ทั้งๆ ที่รู้ว่าเขาไม่ยอมเราอยู่แล้ว แต่เราก็อยากให้เขาเอาไปคิดบ้าง ทบทวนดูบ้าง ซึ่งพอเขาทำอะไรเสียไป เขาก็บอกว่านั้นคือการเรียนรู้ เป็นกำไรชีวิต”

เรียกว่าเป็นคู่ทุกข์คู่ยากที่ผ่านร้อน ผ่านหนาว ผ่านสุข ผ่านทุกข์ มาด้วยกัน แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในชีวิตของป๋าเทพ 'พี่จุ๋ม' คือผู้หญิงที่เคียงข้างป๋ามาตลอดด้วยความรัก มาร่วมติดตามชมทุกเรื่องราว ทุกรสชาติของความรักได้ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!