เปิดใจ ไข่มุก ซุปตาร์ กับความรักที่หวานชื่น

เปิดใจ ไข่มุก ซุปตาร์ กับความรักที่หวานชื่น
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ มาพบเรื่องราวความรักของนางโชว์คิวทองของ ไข่มุก ซุปตาร์ (พิพัฒน์ ผึ้งทรัพย์) กับมุมมองความรักในแบบฉบับอารมณ์ดี ที่จะทำให้ทุกคนได้ยิ้มตามย่างแน่นอน


ที่งานนี้ ไข่มุก ซุปตาร์ บอกเลยว่า “ความรักของพี่ ผ่านมาแล้วทุกรูปแบบ ทั้งสุข เศร้า เจ็บทั้งใจ เจ็บทั้งตัว โดนหลอกเอาของไป ทำร้ายร่างกายสารพัด แต่ตอนนี้มีความสุขกับแฟนคนปัจจุบัน ที่รู้จักกันผ่านเฟสบุก (facebook) ด้วยความที่เราต้องการคนดูแล คนเอาใจ เลยแสวงหาความรัก และคนที่พร้อมจะอยู่กับเรา จนถึงตอนนี้ก็คบกันมา 1 ปีแล้ว หวานชื่นมากๆ”

แต่กว่าที่เธอจะเจอความรักที่สวยงามตอนนี้ เธอผ่านเรื่องราวร้ายๆมามากมาย โดยเฉพาะความไม่เข้าใจในครอบครัวที่งานนี้ “น้ำผึ้งพระจันทร์” เลยขอทำเซอร์ไพรส์ นำความรู้สึกของ พ่อ-แม่ไข่มุก มาเปิดเผยกลางรายการ จนทำเอาเอา ไข่มุก ซุปตาร์ ถึงกับน้ำตาคลอเบ้าเลยทีเดียว

มาร่วมติดตามชมทุกเรื่องราว ทุกรสชาติของความรัก ได้ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!