รักไม่มีแบ่งเพศ ของ คู่รักดารา ผู้หญิงรักผู้หญิง

รักไม่มีแบ่งเพศ ของ คู่รักดารา ผู้หญิงรักผู้หญิง

"ความรักเป็นสิ่งที่ทุกคนอยากจะพบเจอสักครั้งในชีวิต คนเราทุกคนเกิดมาก็ต้องได้พบเจอกับความรัก จะสมหวังหรือผิดหวังก็ตาม แต่สุดท้ายความรักมันก็สวยงามเสมอ" แหม เกริ่นมาซะหวานขนาดนี้แน่นอนว่าเกร็ดดี้กำลังจะมาเอ่ยถึงเรื่องรักๆ ของเหล่าดาราดังทั้งหลายละค่ะ แต่!!! ถ้าเป็นคู่รักธรรมดาทั่วไปคิดว่าทุกคนก็คงทราบอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้เกร็ดดี้จะขออินกระแสยายแล แห่งทองเนื้อเก้า หรือ อำภา ภูษิต ที่พึ่งเปิดตัวความรักในเพศเดียวกัน แถมยังประกาศจดทะเบียนสมรสอีกด้วย งานนี้ทำเอาหลายคนถึงกับช็อคไปเลยทีเดียว

และถ้าพูดถึงความรักในสมัยนี้เกร็ดดี้เชื่อว่าการมีความรักนั้นไม่จำเป็นจะต้องจำกัดอยู่แค่เฉพาะหญิงชายแล้วละค่ะ ชายรักชาย หญิงรักหญิง ก็ได้รับการยอมรับมากขึ้นในสังคมปัจจุบัน เพราะความรักไม่มีจำกัดเพศ ขอเพียงแค่เราเป็นคนดีของครอบครัว สังคม และคนที่คุณรักก็พอแล้ว แต่สาวๆ ก็อย่าเพิ่งตกใจนะคะว่าเกร็ดดี้จะมาชี้โพรงให้กระรอกให้สาวๆ หลายคนหันมารักกันเอง เกร็ดดี้แค่อยากจะบอกค่ะว่า ความรักคือสิ่งสวยงามไม่ว่าจะเกิดกับใคร เพศไหนๆ มันก็สวยงามเสมอ เอาล่ะเรามาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับคู่รักดาราเพศเดียวกัน ที่เกร็ดดี้จะนำเสนอจะมีคู่ของใครบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

โม อมีนา

น้ำหวาน ซาซ่าปีใหม่ สุมนรัตน์

อำภา ภูษิต 

ใหม่ เจริญปุระ

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก instagram ดารา

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!