เปิดหมดใจ อู๋ ธรรพ์ณธร ผู้ชายที่มีความรักตลอดเวลาใน น้ำผึ้งพระจันทร์

เปิดหมดใจ อู๋ ธรรพ์ณธร ผู้ชายที่มีความรักตลอดเวลาใน น้ำผึ้งพระจันทร์

น้ำผึ้งพระจันทร์ จันทร์ที่ 23 ธันวาคมนี้ มาพบเรื่องราวความรักของแขกรับเชิญในรายการ ที่เรียกว่าเป็นศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี เพลงของเค้าก็ยังเป็นที่รู้จัก ในเพลง “หัวใจกระดาษ” กับ อู๋-ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยาที่เจ้าตัวยอมรับและพูดถึงเรื่องราวความรักของตัวเองว่า “เป็นผู้ชายที่มีความรักได้ตลอดเวลา เพราะผมคิดว่า “ความรัก ก็เหมือน อากาศ” เป็นสิ่งที่จับต้องไม่ได้ แต่ขาดหายไปจากชีวิตเราเองก็ไม่ได้เช่นกัน ยอมรับว่าผมเป็นคนเจ้าชู้ ตอนมีแฟนก็คบๆ เลิกๆ ทำคนอื่นเจ็บช้ำก็มี โดนคนอื่นมาหลอกจนทำชีวิตเป๋ไปเลยก็มี เรียกว่าเจอมาทุกรูปแบบ
เมื่อเจ็บกับความรักมากๆ ก็จะบอกกับตัวเองเสมอว่า เราจะไม่อยู่กับความเศร้า ความเสียใจนานๆ เพราะทุกอย่างที่เกิดขึ้น เราเป็นคนเลือกที่จะทำเอง”
นอกจากจะมาเผยหมดเปลือกถึงความรักแล้ว ในช่วง “เพราะรัก” ยังมีโชว์เด็ดๆ จาก อู๋-ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ในเพลง “เสน่หา” ร่วมกับวงออเครสตา ให้ได้ฟังแบบสดๆ ในรายการ ซึ่งจะไพเราะขนาดไหน มาติดตามชมได้ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม 2556 เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!