Stefanie Lerch Wallpaper : Believe in Fairy Tales

Stefanie Lerch Wallpaper : Believe in Fairy Tales
www.mixmagazine.in.th

สนับสนุนเนื้อหา

Stefanie Lerch
คุ้นหน้า คุ้นตากันดีกับสาวน้อยคนนี้ สเตฟานี่ เลอร์ช นักแสดงสาวตาคมจากผลงานละครเรื่อง บ่วงร้ายพ่ายรัก, คู่แค้นแสนรัก, ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ และ ลูกไม้หลากสี แต่ที่ทำให้เป็นที่รู้จักจนเรียกได้ว่าประทับใจในความสดใสร่าเริงที่แสดงออก ถึงความเป็นตัวตนที่แท้จริงของเธอแล้วก็ต้องบอกว่าบทบาทการทำหน้าที่เป็น หนึ่งในพิธีกรของรายการสตรอ์เบอรี่ ชีสเค้กนี่แหละ ที่ทำให้แฟนๆ คอยติดตามผลงานเธอมาจนถึงทุกวันนี้

ใน ครั้งนี้ถือได้ว่า เป็นครั้งแรกที่เธอได้มีโอกาสมาร่วมงานกับเราในเซ็ตแฟชั่นที่กำลังบอกเรื่อง ราวของหญิงสาวกับประสบการณ์เหนือจินตนาการเซ็ตนี้ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าตลอดการถ่ายทำ สเตฟานีต้องพบเจอทั้งฝน ทั้งแมลง หรือจะอากาศที่แสนจะอับชื้นในบรรยากาศป่าลึก แต่เธอก็ยังคงสู้ไปกับเรา ทำให้ผลงานเซ็ตทำออกมาได้ดีเหนือจินตนาการจริงๆ

“สำหรับการที่ได้มา ถ่ายแฟชั่นครั้งนี้ ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ไม่เคยถ่ายแฟชั่นแนวนี้ ตื่นเต้นมากเลยค่ะ แต่ก็สนุกดี เพราะระหว่างถ่ายทำก็ได้เจออุปสรรคมากมายทั้งฝนทั้งแดด แถมเข้าไปในป่า จริงๆ แล้วเป็นคนที่ทนร้อนได้นะคะเลยไม่งอแง แต่ถ้าหนาวนี่ไม่ไหวแน่นอน แต่สู้ค่ะ พอเห็นรูปก็หายเหนื่อยเลย ที่สำคัญวันนี้แอบมีเซ็กซี่เล็กๆ ก็ได้เบาๆ ประมาณนี้พอค่ะ ยังน่ารักๆ ได้อยู่

“และบรรยากาศมันก็ชวน ให้เรารู้สึก ตื่นเต้นไปในการท่องป่าด้วยนะคะ ซึ่งนิสัยจริงๆ ส่วนตัวแล้วก็จะชอบไปในที่ใหม่ๆ เผชิญความท้าทายครั้งใหม่ๆ เพื่อให้ชีวิตไม่น่าเบื่อ เช่น อาจไปชิมอาหารร้านใหม่ๆ หรือสถานที่เที่ยวใหม่ๆ แต่ประสบการณ์ที่จำได้ไม่เคยลืมก็คือตอนเด็กๆ ต้องนั่งเครื่องบินเดินทางไปเยอรมนีกับพี่ชายเพียงสองคนเท่านั้น ต้องเรียนรู้ที่จะเดินทางกันเอง ความรู้สึกตอนนั้นมันบอกไม่ถูกนะ มันทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว แต่พอผ่านไปได้มันก็รู้สึกภูมิใจ ก็คือว่าเรื่องราวใหม่ๆ ความท้าทายใหม่ๆ มันเป็นแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับชีวิตเลยค่ะ

“อย่างเรื่องงานก็เหมือน กัน ตอนนี้ก็หลงรักงานละครเป็นพิเศษเพราะมันเป็นสิ่งที่ท้าทายความสามารถและเรา สามารถสวมบทบาทใหม่ๆ อยู่เสมอ และยังสนุกกับการทำงาน เพราะอย่างนั้นถ้าใครจะถามเรื่องความรักขอบอกได้เลยว่าจะไม่เปิดโอกาสเลย ทั้งๆ ที่ถ้าคิดจะมีแฟนสักคนก็จะมองหาคนที่ตรงๆ เปิดเผย และเข้าใจพร้อมรับได้ในความเป็นเรามากที่สุดค่ะ แต่ตอนนี้ไม่อยากมองเรื่องนี้เป็นหลักของอยู่กับครอบครัวเพื่อนๆ และทำงานอย่างมีความสุขก่อนดีกว่าค่ะ”

Name : Stefanie Lerch (สเตฟานี เลอร์ช)
Birthday : 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2536
Height : 167 เซนติเมตร Weight : 45 กิโลกรัม
Experience : โฆษณา 12 Plus, McDonald, AIS, Swensen’s, MV วงแคลอรี่ บลาบลา, ถ่ายแบบนิตยสารวัยรุ่นต่างๆ, พิธีกรรายการ สตรอเบอรี่ ชีสเค้ก ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล : Text : Suwajee M.

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!