คัมภีร์สวยเด้งสูตรเร่งรัด

คัมภีร์สวยเด้งสูตรเร่งรัด
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

คัมภีร์สวยเด้งสูตรเร่งรัด แอน เบญจมาศ พุทธิวงศาสุนทร เขียน
คู่มือแต่งหน้าที่จะแปลงโฉมคุณจากมือใหม่หัดแต่งให้กลายเป็นเมคอัพกูรูที่สวยมั่นขั้นเทพ

ข้อมูลหนังสือ
ชื่อหนังสือ: คัมภีร์สวยเด้งสูตรเร่งรัด
ชื่อผู้เขียน: เบญจมาศ พุทธิวงศาสุนทร
สำนักพิมพ์: อมรินทร์ HOW-TO
จำนวนหน้า: 192 หน้า
ราคา: 245 บาท

ผู้หญิงทุกคนย่อมอยากสวย และพยายามหาเทคนิคการแต่งหน้า ทั้งสไตล์ยุโรป ญี่ปุ่น และเทรนด์มาแรงที่สุดคือ เกาหลี แต่เราอาจจะหลงลืมประเด็นไปว่า เราคือสาวไทย ที่อยู่ในสภาพภูมิอากาศ การจราจรในเมืองไทย อีกทั้งยังมีข้อจำกัดในเรื่องสีผิวและเวลา สิ่งเหล่านี้ทำให้ผู้หญิงเหล่านั้นแต่งหน้าได้ไม่ประสบความสำเร็จ หนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมข้อมูลทั้งจากการเก็บรวบรวมข้อมูล ประกอบกับประสบการณ์การแต่งหน้าในแวดวงอาชีพนี้ของผู้เขียน จนกลายเป็นหนังสือ คัมภีร์สวยเด้งสูตรเร่งรัด ที่แบ่งปันความรู้ให้ผู้อ่านเข้าใจ รวมทั้งเข้าถึงการแต่งหน้าที่ถูกต้อง และเป็นตัวเราอย่างที่สุด

ในหนังสือเล่มนี้ จึงเริ่มตั้งแต่เคล็ดลับในการเลือกซื้อเครื่องสำอาง การรู้จักเครื่องสำอางที่เหมาะกับสภาพผิวและรูปหน้า เทคนิคการเตรียมสภาพผิว สูตรลัดแต่งสวยใน 5 นาที ไปจนถึง 30 นาที การแต่งหน้า look ต่างๆ ไปจนถึงเทคนิคการแต่งหน้าสำหรับสมัครงาน สมัครเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินต่างๆ รับรองได้ว่าพกหนังสือเล่มนี้ไว้ก็สามารถสวยได้ในสไตล์ของเราเอง กับแอน เบญจมาศ พุทธิวงศาสุนทร Make up Guru และ Beauty Blogger ชื่อดังเจ้าของTwenty 2 Make Up Studio

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!