"มารีญา" เตือน "แอนชิลี" หลังโพสต์รูปถือกระเป๋าหนังสัตว์ แฟนนางงามซัดกันนัว

"มารีญา" เตือน "แอนชิลี" หลังโพสต์รูปถือกระเป๋าหนังสัตว์ แฟนนางงามซัดกันนัว

กลายเป็นดราม่าวงการนางงามอีกแล้ว เมื่อนางงามรุ่นพี่อย่าง "มารีญา พูลเลิศลาภ" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 และ Top 5 Miss Universe 2017 คอมเมนต์ "แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส" เจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2021 ที่กำลังทำหน้าที่ตัวแทนคนไทยไปประกวด Miss Universe 2021 ที่ประเทศอิสราเอล หลังโพสต์รูปถือกระเป๋าหนังสัตว์ จนแฟนนางงามติงเดือด

แอนชิลี สก๊อต-เคมมิสแอนชิลี สก๊อต-เคมมิส
หลังจาก "แอนชิลี" โพสต์รูปลุคของตัวเองในลุคที่ 13 บนอินสตาแกรม annscottkemmis ซึ่งมาในลุคเรียบแต่แอบปังด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดว่ายน้ำสีม่วง ตัดกับกระโปรงสีน้ำตาล พร้อมถือหนังจากแบรนด์ไทย ทำให้แฟนนางงามต่างกดไลก์ คอมเมนต์ชมในความสวยปังมากมาย

มารีญา พูลเลิศลาภมารีญา พูลเลิศลาภแต่มีนางงามรุ่นพี่อย่าง "มารีญา พูลเลิศลาภ" เข้ามาคอมเมนต์เตือนกลางอินสตาแกรม ว่า "Still your big fan, but It breaks my heart to see new leather goods its torture, death, and one of the reasons for the destruction of the amazon forests. Its 2021, I hope we can find and use more ethical and sustainable alternatives in the fashion industry."

หรือแปลประมาณว่า "ยังคงเป็นบิ๊กแฟนของคุณนะ แต่การได้เห็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากหนังสัตว์ก็ทำเอาใจสลาย มันคือการทรมาน, ความตาย และเป็นหนึ่งในเหตุผลของการทำลายป่าแอมะซอน นี่มันปี 2021 ฉันหวังว่าเราจะใช้จริยธรรม และสามารถหาทางเลือกอื่นๆ ที่ยั่งยืนกว่านี้ในอุตสาหกรรมแฟชั่น"

ด้านแฟนนางงามเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย แบ่งออกเป็น 2 ด้าน 

 

อย่างไรก็ตามขอเป็นกำลังใจให้ "แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส" ก้าวผ่านดราม่าทุกอย่างไปได้ และคว้ามงสาม Miss Universe 2021 มาฝากคนไทยนะคะ

แอนชิลี สก๊อต-เคมมิสแอนชิลี สก๊อต-เคมมิส