"ยาง ซูบิน" อวดลุคล่าสุด เทียบชัดๆ 2 ปีผ่านไป มาพร้อมความปังกว่าเดิม

"ยาง ซูบิน" อวดลุคล่าสุด เทียบชัดๆ 2 ปีผ่านไป มาพร้อมความปังกว่าเดิม

ตอนช่วงต้นปีว่าว้าวแล้ว ล่าสุดว้าวกว่าเดิมไปอีก สำหรับ "ยาง ซูบินเน็ตไอดอลสายกินสัญชาติเกาหลี กับการใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ลุกขึ้นมาปรับเปลี่ยนตัวเองด้วยการเลือกกินสิ่งที่มีประโยชน์ และหันมาออกกำลังกาย จนน้ำหนักลดลงกว่า 50 กิโลกรัมและมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น จนกลายเป็นเน็ตไอดอลที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ ไปแล้ว


ยาง ซูบินยาง ซูบิน

ล่าสุด ในวันที่ 25 พ.ย. "ยาง ซูบิน" ได้โพสภาพพร้อมข้อความ บนเฟซบุ๊ก Yang Soobin (양수빈) ที่มีคนติดตามกว่า 4.5 ล้านคน เทียบให้เห็นความเปลี่ยนแปลงแบบชัดๆ ว่าระยะเวลาภายใน 2 ปีที่ผ่านมาเธอมาไกลมากแค่ไหน

โดยภาพแรก เป็นภาพในวันที่ 15 พ.ค. 2019
ภาพที่สอง เป็นภาพในวันที่ 25 พ.ย. 2019
ภาพที่สาม เป็นภาพในวันที่ 25 พ.ย. 2020
ภาพที่สี่ เป็นภาพในวันที่ 25 พ.ย. 2021

พร้อมกับโพสข้อความว่า "ความเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ในแต่ละวัน จะเพิ่มเป็นผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่ ฉันขอให้คุณมีชีวิตที่มั่นคงและมีสุขภาพที่แข็งแรงนับจากนี้ไป"


ยาง ซูบินยาง ซูบิน
โดยภาพการเปลี่ยนแปลงครั้งล่าสุด มีคนกดไลก์ กดเลิฟ กว่า 2 แสนไลก์เลยทีเดียว พร้อมกับมีข้อความให้กำลังใจ และชื่นชมเธอมากมาย


ยาง ซูบินยาง ซูบิน

ยาง ซูบินยาง ซูบิน
สำหรับ "ยาง ซูบิน" เริ่มต้นลดน้ำหนักอย่างจริงจังในปี 2018 กับสัดส่วน 177 เซนติเมตร/น้ำหนัก 138 กิโลกรัม และเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมาเธอได้อัปเดตว่า น้ำหนัก 83 กิโลกรัม ซึ่งลดลงกว่าเดิมถึง 55 กิโลกรัม ยังไม่นับกับลุคปัจจุบันว่าลดลงอีกกี่กิโลกรัม 


ยาง ซูบินยาง ซูบิน
ทางเรารู้แต่ว่า เธอเก่งมาก มีความตั้งใจ มุ่งมั่น เอาชนะใจตัวเองได้ และมีความสุขกับการใช้ชีวิตในทุกๆ วัน ขอเป็นกำลังใจให้ "ยาง ซูบิน" และสาวๆ ทุกคนที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองเช่นกันนะคะ


ยาง ซูบินยาง ซูบิน