เอมมี่ มรกต โพสต์ภาพมงลงในอดีต พร้อมให้กำลังใจผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ตัดสินคืนนี้

เอมมี่ มรกต โพสต์ภาพมงลงในอดีต พร้อมให้กำลังใจผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ตัดสินคืนนี้

ในฐานะรุ่นพี่ผู้ครองตำแหน่งมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สประจำปี 2547 และเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวดนางงามจักรวาล 2004 ที่เอกวาดอร์ ล่าสุดในฐานะรุ่นพี่เอมมี่-มรกต แสงประทีปได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรม aimeemorakot ซึ่งเป็นอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอเพื่อให้กำลังใจกับผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ซึ่งเป็นรอบตัดสินในค่ำคืนนี้ โดยมีข้อความว่า


 
"วันนี้มี่ขอเป็นกำลังใจเล็กๆจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้องนะคะ.. ขอให้น้องๆทุกคนตั้งใจเต็มที่และมีสมาธิในการประกวดในค่ำคืนนี้ค่ะ.. เวทีนี้ทำให้มี่เป็นมี่ในทุกวันนี้ได้และมี่ก็จะไม่มีวันลืมค่ะ พี่คนนี้ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าให้กับน้องๆที่จะเข้ามาอยู่ในครอบครัวของเรานะคะ #สู้สู้ #มงน้องมอ"

โดยรอบตัดสินการประกวด Miss Universe Thailand 2021 หรือมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 จะมีขึ้นในวันนี้ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป ซึ่งได้ถ่ายสดทาง PPTV และแพลตฟอร์มดิจิทัลของ MUT จากศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาตินงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี เพื่อเฟ้นหาสาวงามหนึ่งเดียวแห่งสยามที่จะพิชิตมงกุฎ Miss Universe Thailand 2021 

แฟนนางงามห้ามพลาด! 24 ตุลาคมนี้ ร่วมลุ้นพร้อมกันทั่วประเทศ และร่วมให้กำลังใจ MUT ผ่าน “ระบบโหวต” ความงามของเหล่าสตรีผู้ทรงพลังบนเวที MUT 2021 ได้ทาง ช่อง True ID และ Online Streaming โดย True 5G รวมถึงบนเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th แอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand และดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok