ผลการประกวด Supermodel International 2013

ผลการประกวด Supermodel International 2013
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

นางแบบสาวชาวบอสเนียคว้าสุดยอดนางแบบนานาชาติประจำปี 2013 โดยมีนางแบบชาวเวียดนาม ฟินแลนด์คว้ารองอันดับ 1และรองอันดับ 2 ส่วนนางแบบสาวไทยทำได้ดีแค่เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ อินฟินิตี้ฮอลล์ โรงแรมดิเอทัสลุมพินี บริษัทประดินันทน์ โปรดัคชั่น จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์การประกวดสุดยอดนางแบบนานาชาติประจำปี 2556 หรือ SUPERMODEL INTERNATIONAL 2013 ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด ( มหาชน ) นิตยสารเดอะคอนเทสต์ โรงแรมดิเอทัสลุมพินี ขนมปังเลอแปง และห้องเสื้อภูษิตา ได้จัดประกวดประกวดสุดยอดนางแบบนานาชาติประจำปี 2556 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ในประเทศไทยโดยมี นางแบบสาวสวย 25 คนจาก 25 ประเทศเข้าร่วมประกวด และมีสื่อมวลชนทั้งไทยและต่างประเทศเข้าร่วมกิจกรรมระหว่างวันที่ 25 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน 56 ทั้งในกรุงเทพมหานครและอำเภอปากช่าง จังหวัดนครราชสีมา โดยมีผลการประกวดดังรายละเอียดต่อไปนี้

The Winner:MirnesaSubasic of Bosnia And Herzegovina

Second Place: Dong Vu DieuHuyen of Vietnam
Third Place: Irina Nefedova of Finland
Fourth Place: LenkaJosefiova of Czech Republic
Fifth Place: Cecile Brits of South Africa

Top 10:
Anelica Whitelaw of Australia
Lorena Eni of Moldova
ChaminErdene of Mongolia
AasthaPokharel of Nepal
PraewPraethara of Thailand

Special Awards:
Photogenic Model: Stephanie Ballet of Belgium
Most Sexy Model: Estefanía de la Cruz of Colombia
Fashionista Model: Dong Vu DieuHuyen of Vietnam
Internet Popularity: LenkaJosefiova of Czech Republic
Genuine Smile by The Aetas: Li Yan of China

การประกวดสุดยอดนางแบบนานาชาติหรือ SUPERMODEL INTERNATIONAL เป็นการประกวดนางแบบนานาชาติสัญชาติไทย โดยมีบริษัท ประดินันทน์ โปรดัคชั่น จำกัดเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ ซึ่งเป็นเวทีที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติ ในปี 2556 การประกวด SUPERMODEL INTERNATIONAL ได้รับคัดเลือกให้เป็น 1ใน 5 การประกวดที่ดีที่สุดในเอเชียในสาขา ASIAN TOP FASHIONABLE CONTEST OF THE YEAR ในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ ของวงการแฟชั่นเอเชีย FASHION ASIA 2013 AWARDS ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2556 ที่ผ่านมาที่เมือง เฉิงตู ประเทศจีน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!