มาแล้ว! LAUREN Ralph Lauren เปิดตัวครั้งแรกในไทย ตอบโจทย์สาวสายแฟ

มาแล้ว! LAUREN Ralph Lauren เปิดตัวครั้งแรกในไทย ตอบโจทย์สาวสายแฟ

Lauren Ralph Lauren (ลอเรนซ์ ราฟ ลอเรนซ์) แบรนด์ดังสัญชาติอเมริกันเสื้อผ้าสตรี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ลูกของ Ralph Lauren เปิดตัวครั้งแรกในปี 1996 ซึ่งยังคงเน้นความเรียบง่ายสง่างามแต่ในทุกๆรายละเอียดยังคงสอดแทรกความทันสมัย ด้วยวัสดุที่หรูหราคุณภาพชั้นดีถูกนำมาใช้อย่างพิถีพิถัน และเน้นการออกแบบให้มีความโมเดิร์น นอกจากนี้ลูกเล่นต่างๆ ยังถูกหยิบมาใช้เพิ่มความชิค ตอบโจทย์สาวๆ ที่รักแฟชั่น หลงใหล่ในความโก้ และคลาสสิค สินค้าหลักของแบรนด์ลอเรนซ์ ราฟ ลอเรนซ์ มีตั้งแต่เสื้อผ้า เครื่องหนัง และเครื่องประดับ สำหรับสุภาพสตรี 


สำหรับคอลเลคชั่น Launch ครั้งแรกสำหรับประเทศไทย เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวที่มีแรงบันดาลใจมาจากการวิถีชีวิตในแบบ Western ที่เต็มไปด้วยกลื่นอายความคลาสสิคผสานความทันสมัยอย่างลงตัว และยังคงสไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครโดยการหยิบเฉดสีที่แสดงถึงเอกลักษณ์เฉพาะของ แบรนด์ สร้างสรรค์โดยผ่านการย้อมสีทองของหนังวัวที่นำมาใช้เป็นวัสดุในคอลเลคชั่นนี้ให้สัมผัสละมุนละไม  หรือเฉดสีแดงแบอร์กันดี้ที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ในแบบฤดูหนาวแบบฉบับของชาว Western ที่ทรงพลังอีกทั้งยังตรึงตาตรึงใจสามารถ Matching ง่ายกับทุกชุดและมีเสน่ห์คือคุณสมบัติที่คุณจะพบใน Lauren Ralph Lauren bag สำหรับไฮไลท์เปิดตัวครั้งแรกของ season นี้ ได้แก่

DEBBY-DRAWSTRING-MEDIUM SUPER SMOOTH LEATHER


กระเป๋าหนังแท้ Debby Drawstring by LAUREN Ralph Lauren® size medium ทำจากหนังวัวคุณภาพชั้นดี มาพร้อมสายสำหรับหิ้ว และสายสะพายด้านข้างที่ถอดเก็บได้ และมีโลโก้ signature สีทองด้านหน้า และ palladium-finish hardware  เพิ่มความหรูหราให้กับคุณผู้หญิง
 

CARTER 26-CROSSBODY-MEDIUM FAUX PEBBLE GRAIN


กระเป๋าสะพายข้างอเนกประสงค์นี้ผลิตจาก PU เกรดพรีเมี่ยมที่ทนทานพร้อมพื้นผิว Pebble Grain ที่ประณีตและลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬาขี่ม้า กระเป๋าสะพายข้างนี้มีขนาดใหญ่พอที่จะเก็บสิ่งจําเป็นขณะเดินทาง  


PRINT-SCARF Small Addie Crossbody


กระเป๋าสะพายข้างสีชมพูสดใสสร้างสรรค์มาจากหนังที่นุ่มสวยงามและเรียบหรู มาพร้อมกับผ้าพันคอพิมพ์ลายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกีฬาขี่ม้า ด้วยขนาดที่เหมาะสำหรับถือเก๋ๆ หรือสะพายสบายๆ และยังมีโลโก้ Signature ด้านหน้าดูหรูหราสวยงาม


      
การเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยสำหรับแบรนด์ Lauren Ralph Lauren บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป หรือ CMGเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างถูกต้อง โดยวางจำหน่ายบนเวปไซด์ เซ็นทรัลออนไลน์ Central Online เท่านั้นสามารถเข้าไปช้อปกันได้ที่  Central Online - https://bit.ly/3tlcXYJ และติดตามข้อมูลได้ที่ Facebook - https://bit.ly/3ByVY7R

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ lauren ralph lauren