ลุ้นผลโหวต 8 รางวัลสุดยอดแห่งปี

ลุ้นผลโหวต 8 รางวัลสุดยอดแห่งปี

Living in Thailand Award of Excellence 2008

เหล่าผู้บริหารแบรนด์ดังร่วมเป็นเกียรติรับรางวัล Living in Thailand Award of Excellence 2008 ลุ้นผลโหวต 8 รางวัลสุดยอดแห่งปี พร้อมชมโชว์เพลงบรอดเวย์สุดฮิตโดยศิลปินกิตติมศักดิ์

Living in Thailand Award of Excellence 2008

ร่วมต้อนรับเหล่าผู้บริหารแบรนด์ดังกับการขึ้นรับรางวัลสุดหรู ในงาน Living in Thailand Award of Excellence 2008 ที่ทาง Charriol ร่วมกับ นิตยสาร LIVING IN THAILAND จัดขึ้นเพื่อเป็นการมอบรางวัลเกียรติยศที่รวบรวมจากผลโหวตของผู้อ่านกว่า 5,000 ท่านด้วยกัน โดยทางนิตยสารได้เนรมิตห้องบอลรูมสุดฮิปใจกลางเมืองให้กลายเป็นเวทีอันทรงเกียรติในการประกาศผลรางวัลครั้งนี้ ในวันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ณ โรงแรม VIE Hotel Bangkok กว่า 38 ปีที่นิตยสาร LIVING IN THAILAND ได้ครองใจผู้อ่านทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศในฐานะนิตยสารภาษาอังกฤษที่มีอายุยาวนานมากที่สุดในประเทศไทย จนเสมือนหนึ่งเป็นครอบครัวเดียวกันนั้น ทางนิตยสารได้นำเสนอหลากหลายความสุขและความประทับใจในสาระ ความรู้และความบันเทิง และได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้อ่านเสมอมา จนเป็นที่มาของรางวัล Living in Thailand Award of Excellence 2008 ในครั้งนี้ โดยตั้งแต่เดือนตุลาคม ปี 2008 ที่ผ่านมา ทางนิตยสารได้เปิดโอกาสให้ผู้อ่านได้ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความประทับใจใน 8 หัวข้อตามเนื้อหาหลักของนิตยสาร อันได้แก่ cover personality, restaurant, shopaholic brand, destination, spa, beauty brand, torque และ design property และจากหลากหลายความคิดเห็นที่ส่งเข้ามานั้น ทางนิตยสารได้ดำเนินการนับผลและจัดอันดับ Top 5 เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะเพื่อรับรางวัลสูงสุดในแต่ละสาขาประเภทจากการโหวตอีกครั้งหนึ่งด้วย เอกสิทธิ์ โชติภักดีตระกูล ประธานบริษัท มีเดียทรานส์เอเชีย จำกัด กล่าวถึงการมอบรางวัลในครั้งนี้ว่า “Living in Thailand Award of Excellence 2008 เป็นการมอบรางวัลอันทรงเกียรติจากเสียงของผู้อ่าน เพื่อเป็นหลักประกันถึงสุดยอดคุณภาพในแต่ละสาขาประเภท ซึ่งก็เป็นที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งกับผู้ที่ได้รับรางวัลตลอดจนผู้ที่ได้รับเสียงโหวตมากที่สุด 5 อันดับด้วยกัน นอกเหนือจากนั้นเรายังมีการแสดงโชว์ “The Passion of Broadway” จากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังที่จะมาร่วมสร้างสีสันในการร้องเพลงบรอดเวย์สุดฮิต และจะเป็นครั้งแรกของประเทศไทยกับการขับขานบทเพลงดังในเนื้อภาษาไทย อันสื่อให้เห็นถึงการผสมผสานที่ลงตัวของความเป็นไทยและความเป็นสากลที่เป็นเอกลักษณ์สำคัญของนิตยสาร LIVING IN THAILAND อีกด้วย รับรองว่าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน” อุรศา ผ่องลักษณ์ บรรณาธิการนิตยสาร LIVING IN THAILAND กล่าวถึงงานมอบรางวัลในครั้งนี้ว่า “เป็นที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ตอนนี้นิตยสารของเราก็ได้ก้าวมาสู่ปีที่ 38 แล้ว ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราได้พยายามสรรหาและคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อนำเสนอผู้อ่านนิตยสารของเราเสมอ และรางวัล Living in Thailand Award of Excellence 2008 ในครั้งนี้ก็นับว่าเป็นอีกก้าวสำคัญของนิตยสารในการร่วมกับผู้อ่านเพื่อมอบรางวัลแห่งเกียรติยศ 8 รางวัล จากผลโหวตกว่า 5,000 ท่านด้วยกัน โดยเราได้เปิดโอกาสให้ผู้อ่านร่วมโหวตตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมาเป็นต้นมา และในโอกาสนี้ต้องขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัล Living in Thailand Award of Excellence 2008 อันทรงคุณค่าทุกท่านด้วยค่ะ” รางวัล Living in Thailand Award of Excellence 2008 และ Top 5 ของแต่ละประเภท มีดังต่อไปนี้ Best Cover Personality คุณวินรัตน์และน้องลาเต้ สกาวรัตนานนท์ (Vinnarat and Latte Sakowratanond) / คุณเพ็ญสุภา คชเสนี (Pensupa Gajaseni) / คุณปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล (Peter Corp Dyrendal) / คุณพิมดาว พานิชสมัย (Pimdao Panichsamai)

Living in Thailand Award of Excellence 2008

ผู้ที่มีคะแนนสูงสุด คือ ศลิษา เอี่ยมมะโนชญ์ (Salisar Eiammanoch) Best Restaurant Angelini at Shangri-La Hotel / La Scala at Suhkothai Hotel / Madison at Four Seasons Bangkok / Breeze at State Tower

Living in Thailand Award of Excellence 2008

คะแนนโหวตสูงสุด คือ Le Normandie at Mandarin Oriental Bangkok Shopaholic Brand Jubilee / ASUSTek / Louis Vuitton / Marc Jacob

Living in Thailand Award of Excellence 2008

คะแนนโหวตสูงสุด คือ Vertu Best Destination Mandarin Oriental Dhara Dhevi / Korea / Springfield Village Golf & Spa/ Six Senses Hideaway Samui

Living in Thailand Award of Excellence 2008

คะแนนโหวตสูงสุด คือ Veranda Chiang Mai The High Resort Best Spa i.sawan Residential Spa & Club at Grand Hyatt Erawan Bangkok / Tria / Banyan Tree Spa Bangkok / Divana Massage & Spa

Living in Thailand Award of Excellence 2008

คะแนนโหวตสูงสุด คือ Devarana Spa at Dusit Thani Hotel Best Beauty Brand Chanel / Shiseido / Lancome / Bobbi Brown

Living in Thailand Award of Excellence 2008

คะแนนโหวตสูงสุด คือ Estee Lauder Best Designed Property Magnolia / Sathorn Garden / Supalai / Raimon Land

Living in Thailand Award of Excellence 2008

คะแนนโหวตสูงสุด คือ Major Development Best Torque Mazda / Mitsubishi Motor / TSL Auto / Mini Cooper

Living in Thailand Award of Excellence 2008

คะแนนโหวตสูงสุด คือ Mercedes-Benz ภายในงานนอกจากจะมีการมอบรางวัล Living in Thailand Award of Excellence 2008 แล้ว ยังมีการแสดงโชว์สุดพิเศษจากเซลิบริตี้ชื่อดังที่จะมาร่วมสร้างสีสันในการร้องเพลงบรอดเวย์สุดฮิตที่จะทำให้ท่านเพลิดเพลินและเคลิบเคลิ้มไปกับโชว์ที่หาชมได้ยากนี้ ซึ่งแบ่งเป็น 3 โชว์ดังต่อไปนี้ โชว์ที่ 1 เพลง Think of Me (Phantom of the Opera) โดย คุณนภาดา สุกฤต โชว์ที่ 2 เพลง Don’t Be Cruel และ เพลง It’s Now or Never โดย คุณวสุ แสงสิงแก้ว โชว์ที่ 3 เพลง Bring Him Home (Les Miserable) โดย คุณนรินทร์ ประสพภักดี คำร้องภาษาไทยโดย คุณนรินทร์ ประสพภักดี

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ สุดยอดแห่งปี