ลุ้นผลโหวต 8 รางวัลสุดยอดแห่งปี

ลุ้นผลโหวต 8 รางวัลสุดยอดแห่งปี

Living in Thailand Award of Excellence 2008

เหล่าผู้บริหารแบรนด์ดังร่วมเป็นเกียรติรับรางวัล Living in Thailand Award of Excellence 2008 ลุ้นผลโหวต 8 รางวัลสุดยอดแห่งปี พร้อมชมโชว์เพลงบรอดเวย์สุดฮิตโดยศิลปินกิตติมศักดิ์

Living in Thailand Award of Excellence 2008

ร่วมต้อนรับเหล่าผู้บริหารแบรนด์ดังกับการขึ้นรับรางวัลสุดหรู ในงาน Living in Thailand Award of Excellence 2008 ที่ทาง Charriol ร่วมกับ นิตยสาร LIVING IN THAILAND จัดขึ้นเพื่อเป็นการมอบรางวัลเกียรติยศที่รวบรวมจากผลโหวตของผู้อ่านกว่า 5,000 ท่านด้วยกัน โดยทางนิตยสารได้เนรมิตห้องบอลรูมสุดฮิปใจกลางเมืองให้กลายเป็นเวทีอันทรงเกียรติในการประกาศผลรางวัลครั้งนี้ ในวันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ณ โรงแรม VIE Hotel Bangkok กว่า 38 ปีที่นิตยสาร LIVING IN THAILAND ได้ครองใจผู้อ่านทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศในฐานะนิตยสารภาษาอังกฤษที่มีอายุยาวนานมากที่สุดในประเทศไทย จนเสมือนหนึ่งเป็นครอบครัวเดียวกันนั้น ทางนิตยสารได้นำเสนอหลากหลายความสุขและความประทับใจในสาระ ความรู้และความบันเทิง และได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้อ่านเสมอมา จนเป็นที่มาของรางวัล Living in Thailand Award of Excellence 2008 ในครั้งนี้ โดยตั้งแต่เดือนตุลาคม ปี 2008 ที่ผ่านมา ทางนิตยสารได้เปิดโอกาสให้ผู้อ่านได้ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความประทับใจใน 8 หัวข้อตามเนื้อหาหลักของนิตยสาร อันได้แก่ cover personality, restaurant, shopaholic brand, destination, spa, beauty brand, torque และ design property และจากหลากหลายความคิดเห็นที่ส่งเข้ามานั้น ทางนิตยสารได้ดำเนินการนับผลและจัดอันดับ Top 5 เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะเพื่อรับรางวัลสูงสุดในแต่ละสาขาประเภทจากการโหวตอีกครั้งหนึ่งด้วย เอกสิทธิ์ โชติภักดีตระกูล ประธานบริษัท มีเดียทรานส์เอเชีย จำกัด กล่าวถึงการมอบรางวัลในครั้งนี้ว่า “Living in Thailand Award of Excellence 2008 เป็นการมอบรางวัลอันทรงเกียรติจากเสียงของผู้อ่าน เพื่อเป็นหลักประกันถึงสุดยอดคุณภาพในแต่ละสาขาประเภท ซึ่งก็เป็นที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งกับผู้ที่ได้รับรางวัลตลอดจนผู้ที่ได้รับเสียงโหวตมากที่สุด 5 อันดับด้วยกัน นอกเหนือจากนั้นเรายังมีการแสดงโชว์ “The Passion of Broadway” จากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังที่จะมาร่วมสร้างสีสันในการร้องเพลงบรอดเวย์สุดฮิต และจะเป็นครั้งแรกของประเทศไทยกับการขับขานบทเพลงดังในเนื้อภาษาไทย อันสื่อให้เห็นถึงการผสมผสานที่ลงตัวของความเป็นไทยและความเป็นสากลที่เป็นเอกลักษณ์สำคัญของนิตยสาร LIVING IN THAILAND อีกด้วย รับรองว่าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน” อุรศา ผ่องลักษณ์ บรรณาธิการนิตยสาร LIVING IN THAILAND กล่าวถึงงานมอบรางวัลในครั้งนี้ว่า “เป็นที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ตอนนี้นิตยสารของเราก็ได้ก้าวมาสู่ปีที่ 38 แล้ว ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราได้พยายามสรรหาและคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อนำเสนอผู้อ่านนิตยสารของเราเสมอ และรางวัล Living in Thailand Award of Excellence 2008 ในครั้งนี้ก็นับว่าเป็นอีกก้าวสำคัญของนิตยสารในการร่วมกับผู้อ่านเพื่อมอบรางวัลแห่งเกียรติยศ 8 รางวัล จากผลโหวตกว่า 5,000 ท่านด้วยกัน โดยเราได้เปิดโอกาสให้ผู้อ่านร่วมโหวตตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมาเป็นต้นมา และในโอกาสนี้ต้องขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัล Living in Thailand Award of Excellence 2008 อันทรงคุณค่าทุกท่านด้วยค่ะ” รางวัล Living in Thailand Award of Excellence 2008 และ Top 5 ของแต่ละประเภท มีดังต่อไปนี้ Best Cover Personality คุณวินรัตน์และน้องลาเต้ สกาวรัตนานนท์ (Vinnarat and Latte Sakowratanond) / คุณเพ็ญสุภา คชเสนี (Pensupa Gajaseni) / คุณปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล (Peter Corp Dyrendal) / คุณพิมดาว พานิชสมัย (Pimdao Panichsamai)

Living in Thailand Award of Excellence 2008

ผู้ที่มีคะแนนสูงสุด คือ ศลิษา เอี่ยมมะโนชญ์ (Salisar Eiammanoch) Best Restaurant Angelini at Shangri-La Hotel / La Scala at Suhkothai Hotel / Madison at Four Seasons Bangkok / Breeze at State Tower

Living in Thailand Award of Excellence 2008

คะแนนโหวตสูงสุด คือ Le Normandie at Mandarin Oriental Bangkok Shopaholic Brand Jubilee / ASUSTek / Louis Vuitton / Marc Jacob

Living in Thailand Award of Excellence 2008

คะแนนโหวตสูงสุด คือ Vertu Best Destination Mandarin Oriental Dhara Dhevi / Korea / Springfield Village Golf & Spa/ Six Senses Hideaway Samui

Living in Thailand Award of Excellence 2008

คะแนนโหวตสูงสุด คือ Veranda Chiang Mai The High Resort Best Spa i.sawan Residential Spa & Club at Grand Hyatt Erawan Bangkok / Tria / Banyan Tree Spa Bangkok / Divana Massage & Spa

Living in Thailand Award of Excellence 2008

คะแนนโหวตสูงสุด คือ Devarana Spa at Dusit Thani Hotel Best Beauty Brand Chanel / Shiseido / Lancome / Bobbi Brown

Living in Thailand Award of Excellence 2008

คะแนนโหวตสูงสุด คือ Estee Lauder Best Designed Property Magnolia / Sathorn Garden / Supalai / Raimon Land

Living in Thailand Award of Excellence 2008

คะแนนโหวตสูงสุด คือ Major Development Best Torque Mazda / Mitsubishi Motor / TSL Auto / Mini Cooper

Living in Thailand Award of Excellence 2008

คะแนนโหวตสูงสุด คือ Mercedes-Benz ภายในงานนอกจากจะมีการมอบรางวัล Living in Thailand Award of Excellence 2008 แล้ว ยังมีการแสดงโชว์สุดพิเศษจากเซลิบริตี้ชื่อดังที่จะมาร่วมสร้างสีสันในการร้องเพลงบรอดเวย์สุดฮิตที่จะทำให้ท่านเพลิดเพลินและเคลิบเคลิ้มไปกับโชว์ที่หาชมได้ยากนี้ ซึ่งแบ่งเป็น 3 โชว์ดังต่อไปนี้ โชว์ที่ 1 เพลง Think of Me (Phantom of the Opera) โดย คุณนภาดา สุกฤต โชว์ที่ 2 เพลง Don’t Be Cruel และ เพลง It’s Now or Never โดย คุณวสุ แสงสิงแก้ว โชว์ที่ 3 เพลง Bring Him Home (Les Miserable) โดย คุณนรินทร์ ประสพภักดี คำร้องภาษาไทยโดย คุณนรินทร์ ประสพภักดี

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!