สวย หรู ดูแพง คอลเลคชันชุดแต่งงานจาก วนัช เฟิร์ส ร่วม กับ คาร์เทียร์ ปังมาก

สวย หรู ดูแพง คอลเลคชันชุดแต่งงานจาก วนัช เฟิร์ส ร่วม กับ คาร์เทียร์ ปังมาก

หรูหรา ดูแพงมาก เมื่อสองยักษ์ใหญ่แห่งวงการแฟชั่นจับมือกันครั้งแรก "วนัช เฟิร์ส" ร่วมกับแบรนด์จิวเวลรีชั้นนำระดับโลก "คาร์เทียร์" เปิดตัว "ชุดแต่งงาน" คอลเลคชันสุดหรูขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง L'officiel Wedding Thailand

อแมนด้า ออบดัมอแมนด้า ออบดัม
ซึ่งครั้งนี้ทาง ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส ได้เปิดตัวคอลเลคชันใหม่ล่าสุดกว่า 12 ชุด ด้วยสองนางแบบ ชื่อดัง อแมนด้า ออบดัม  มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2563  และ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นแบรนด์ชั้นนำแถวหน้าของเมืองไทยที่ถูกยกให้เป็น Luxury Wedding ภายใต้การกำกับดูแลของ สรรค์ สุดเกตุ เจ้าของห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส และ วนัช กูตูร์


แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ดแพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด
โดยคอนเซปต์ของชุดที่ทางดีไซเนอร์ ได้วางเอาไว้ถ่ายแบบร่วมกับ คาร์เทียร์ ในครั้งนี้ ต้องการที่จะสื่อถึงความเป็นเจ้าสาวโซนเอเชีย ถึงแม้นางแบบที่เลือกใช้จะเป็นสาวไทยลูกครึ่ง ทั้ง อแมนด้า และ แพทริเซีย แต่ทั้งสองสาวก็สามารถถ่ายทอดผลงานชุดแต่งงานออกมาได้อย่างงดงาม มีความสวยหวานละมุน และโดดเด่นแบบชาวตะวันออก ซึ่งมูลค่าของชุดที่นางแบบทั้งสองใส่นั้นมีมูลค่ารวมสูงถึงหนึ่งล้านบาทเลยทีเดียว


อแมนด้า ออบดัมอแมนด้า ออบดัม
สรรค์ สุดเกตุ ได้กล่าวถึงคอลเลคชันชุดแต่งงานในครั้งนี้ว่า "นับเป็นโอกาสที่ดีมากๆที่ห้องเสื้อของเราได้ร่วมงานกับแบรนด์ใหญ่ๆ ระดับโลก อย่าง คาร์เทียร์ ยอมรับเลยว่าตื่นเต้นและหัวใจพองโตมากๆ เราอยากให้ทุกคนได้เห็นและได้สัมผัสผลงานของเราที่พัฒนาฝีมือขึ้นไปเรื่อยๆ โดยเฉพาะในคอลเลคชันนี้ที่เราเน้นความพรีเมียมและหรูหราเป็นพิเศษด้วยงานปักทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น คริสตัล ไข่มุก และหินต่างๆ

รวมทั้งรูปแบบของชุดที่มีความหลากหลายและมีสไตล์เฉพาะตัว ดีเทลของชุดเราเน้นเลเยอร์ของผ้า และ การนำผ้ามาจับเดรป หรือ ขยุ้มให้มีระบาย เป็นสไตล์ของแฟชั่นชุดแต่งงานแบบเอเชียนลุคที่เหล่าแฟชั่นนิสต้านิยมสวมใส่ในงานแต่งงาน

แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ดแพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด
และครั้งนี้เราได้นางแบบสาวลูกครึ่ง คุณอแมนด้า และ คุณแพทริเซีย สองสาวสองสไตล์ที่สามารถถ่ายทอดผลงานออกมาได้สวยงาม ตรงคอนเซ็ปต์ และ ตรงใจเรามากที่สุด ด้วยความเพอร์เฟคทั้งหมดนี้ ทำให้ห้องเสื้อของเราได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามจากแฟนๆ มากเลยทีเดียว แถมยังได้แฟนคลับมากขึ้นอีกด้วย"


สาวๆ ที่สนใจ หรือว่าที่เจ้าสาวที่กำลังจะสละโสด สามารถติดตามผลงานสุดหรูหราได้ที่ https://www.facebook.com/Vanus-First และ www.facebook.com/vanuscouture

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ชุดแต่งงาน