ยูนิโคล่ / อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ คอลเลกชันประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021

ยูนิโคล่ / อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ คอลเลกชันประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่นจับมือกับ อิเนส เดอ ลา เฟรสซองจ์ ผู้นำไลฟ์สไตล์และตัวแทนสัญลักษณ์แห่งความทันสมัยสไตล์ฝรั่งเศส เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ล่าสุด ยูนิโคล่ / อิเนส เดอ ลา เฟรสซองจ์ ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 ที่นำเสนอสินค้าไลฟ์แวร์ที่สะท้อนความเชื่อของอิเนส ในการชูจุดเด่นของ “ความเรียบง่ายสไตล์ฝรั่งเศส” พร้อมวางจำหน่ายที่ร้านยูนิโคล่และออนไลน์สโตร์ uniqlo.com ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 นี้ เป็นต้นไป

หวนคืนวันเก่า ณ รอสสินิแยร์ (Rossinière)


แรงบันดาลใจสำหรับคอลเลกชันประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 คือหมู่บ้านรอสสินิแยร์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ตั้งอยู่ในเขตทะเลสาบเจนีวา ที่เป็นที่รู้จักในหมู่ศิลปินด้วยทิวเขาอันงดงามที่ทอดยาวไปด้วยผืนหญ้าอันกว้างใหญ่คดเคี้ยวไปตามเส้นโค้งของเทือกเขา ซึ่งเป็นศูนย์รวมจินตนาการและแรงบันดาลใจสำหรับศิลปินมากหน้าหลายตา หมู่บ้านรอสสินิแยร์ยังเป็นที่รู้จักกันของ กร็องด์ ชาเล่ต์ วิลล่า สถานที่ที่เป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่มีประวัติศาสตร์ว่าเป็นที่พำนักสุดท้ายของศิลปินบัลตูส์ (Balthus) นอกจากนี้ยังเป็นที่ที่อิเนสใช้เวลากับครอบครัวในช่วงเทศกาลคริสต์มาส  ในทิวทัศน์แสนสบาย ธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ พร้อมกลิ่นอายของความคิดถึง และแน่นอนว่าเป็นที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการหยุดพักผ่อน คอลเลกชันใหม่นี้จะเป็นอีกครั้งหนึ่งที่อิเนสจะถ่ายทอดสไตล์การออกแบบที่หรูหราและผ่อนคลายในแบบฉบับของตัวเอง


คอลเลกชันสมาร์ทที่เล่าถึง “บรรยากาศอันอุ่นสบาย”


“อุ่นสบาย” เป็นคำที่พอเหมาะกับคอลเลกชันใหม่นี้ที่เล่าถึงการย้อนนึกถึงความหลังและความอบอุ่นได้เป็นอย่างดี ด้วยสีพื้นฐานจากเอิร์ธโทนสีเบจอมเขียวจากหญ้ามอส ทำให้สินค้ามีความหลากหลายในการสไตล์ลิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อปอนโชถักจากผ้าแคชเมียร์ผสม และชุดกระโปรงถักสามมิติที่ดูเรียบง่ายแต่เน้นทรวดทรงให้ชวนมอง นอกจากนี้ยังมีสินค้าลวดลายตารางหรือลายดอกไม้เล็กๆ ผ้าถักจากผ้าขนแกะที่สวยงาม ไปจนถึงเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ผู้ชายที่เป็นเอกลักษณ์ของอิเนส รวมถึงเครื่องประดับอื่นๆ  เช่น หมวกเบเรต์และถุงช้อปปิ้งที่นำกลับมาใช้ซ้ำได้ในหลากหลายลาย  เรียกได้ว่าเป็นคอลเลกชันที่สมาร์ทและออกแบบมาเพื่อเติมสีสันให้กับชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดีสินค้าทั้ง 41 ชิ้นจากคอลเลกชันล่าสุดประจำฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาว 2021 จะพร้อมวางจำหน่าย ที่ร้านยูนิโคล่ และออนไลน์สโตร์ uniqlo.com ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 นี้ เป็นต้นไป 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ยูนิโคล่