โพสต์ล่าสุดของ อแมนด้า ออบดัม ก่อนขึ้นประกวดรอบตัดสิน Miss Universe 2020

โพสต์ล่าสุดของ อแมนด้า ออบดัม ก่อนขึ้นประกวดรอบตัดสิน Miss Universe 2020

โพสต์ล่าสุดของ อแมนด้า ออบดัม ก่อนขึ้นประกวดรอบตัดสิน Miss Universe 2020

เช้าวันที่ 17 พฤษภาคม (ตามเวลาในประเทศไทย) การประกวด "มิสยูนิเวิร์ส 2020" Miss Universe 2020 ครั้งที่ 69 รอบตัดสินซึ่งจัดขึ้นที่รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา โดยปีนี้มีตัวแทนนางงาม 74 ประเทศทั่วโลก ร่วมลุ้นมงกุฎจักรวาลมูลค่า 150 ล้านบาท รวมถึง "อแมนด้า-ชาลิสา ออบดัม" มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2020 อีกหนึ่งนางงามตัวเต็งที่พร้อมฟาดคว้ามงสามมาให้คนไทยและเหล่าแฟนนางงามชาวไทย

ล่าสุด "อแมนด้า ออบดัม" ได้โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวเกี่ยวกับการเดินทางมาถึงฝันในครั้งนี้ของเธอ ความว่า

"ตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ การยืนอยู่บนเวที Miss Universe เป็นความฝันที่แสนไกล แต่วันนี้ฉันอยู่ที่นี่แล้ว พร้อมแล้วที่จะก้าวขึ้นไปบนเวทีที่สามารถเปลี่ยนชีวิตของฉันไปตลอดกาล

สำหรับคนไทยมันเป็นเกียรติที่ฉันได้เป็นตัวแทนของคุณ ฉันจะยกธงประเทศไทยให้สูงที่สุด เพราะความรักและการสนับสนุนทั้งหมดจากคุณทำให้ฉันมีความมั่นใจที่จะก้าวไปไกลกว่าที่ฉันคิดว่าจะจินตนาการได้"

ทั้งหมดที่ฉันจะพูดคือขอบคุณ,รัก

Since I was a little girl, standing on Miss Universe stage was a faraway dream.But I am here now today. Ready to step on the stage that can change my life forever.For Thai people , it's my honor to represent you. I will raise Thailand’s flag as high as possible. Because of all the love and support from you it's given me the confidence to go further that I ever thought would be imaginable.

All I can say is THANK YOU รัก