5 ประโยชน์ของการเล้าโลมก่อนมีเซ็กซ์ แล้วคุณจะรู้ว่าเผ็ดและเด็ดแค่ไหน?

5 ประโยชน์ของการเล้าโลมก่อนมีเซ็กซ์ แล้วคุณจะรู้ว่าเผ็ดและเด็ดแค่ไหน?

5 ประโยชน์ของการเล้าโลมก่อนมีเซ็กซ์ แล้วคุณจะรู้ว่าเผ็ดและเด็ดแค่ไหน?
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

การเล้าโลมก่อนร่วมรักกัน ถือเป็นศิลปะแห่งเซ็กซ์ที่ผู้หญิงจะให้ความสำคัญอย่างมาก แต่สำหรับผู้ชายแล้วน้อยคนนักที่จะชื่นชอบการเล้าโลมให้ฝ่ายหญิงก่อน เพราะความต้องการทางเพศที่ต่างกัน เนื่องจากผู้หญิงจะมีความต้องการที่ค่อนข้างช้ากว่าผู้ชาย ดังนั้นการมีเซ็กซ์จึงควรเริ่มจากเล้าโลมซึ่งกันและกันก่อน เพราะสามารถสร้างประโยชน์ให้กับการร่วมรักได้ดังนี้


1.เกิดอารมณ์ร่วมเต็มที่
การมีเซ็กซ์แล้วเล้าโลมซึ่งกันและกันจะช่วยทำให้เกิดอารมณ์รักที่เต็มเปี่ยม กลายเป็นความมั่นใจมากขึ้น เมื่อเข้าสู่จุดที่จะสอดใส่ของฝ่ายชายแล้ว จะทำให้ผู้หญิงสามารถแปลงร่างเป็นแม่เสือสาวแล้วเข้ารุกใส่ผู้ชายได้ทันที ส่วนผู้ชายเองเมื่อโดนเล้าโลมแล้วก็จะยิ่งช่วยกระตุ้นให้พึงพอใจมากขึ้น ทำให้ติดใจและกลายเป็นหลงเสน่ห์สาวสวยช่างเล้าโลมคนนี้ไปอีกนาน


2.สอดใส่ง่ายขึ้น
การเล้าโลมอย่างถูกจุดและตรงเวลา จะทำให้ช่องคลอดของฝ่ายหญิงสามารถผลิตสารหล่อลื่นจากธรรมชาติออกมาเป็นจำนวนมาก ช่วยลดการเสียดสีที่อาจทำให้รู้สึกเจ็บได้ดี จึงทำให้การสอดใส่ของฝ่ายชายเป็นไปอย่างราบรื่นและสร้างความสุขให้ทั้ง 2 ฝ่ายอย่างเต็มที่


3.ช่วยให้เสร็จไปพร้อมกัน
การเล้าโลมผู้หญิงจะอยู่ที่ 3-5 นาที ส่วนของผู้ชายจะเร็วกว่านี้ แต่เมื่อได้ทำแล้วมีเซ็กซ์ต่อจะช่วยทำให้ทั้ง 2 ฝ่ายสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้ตามที่ต้องการอย่างง่ายดายทั้งคู่ เรียกได้ว่าเป็นการเสร็จไปพร้อมกันที่ไม่ทำให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรู้สึกค้างคาจนทำให้เสียอารมณ์เลยแม้แต่น้อย


4.ทำให้เกิดความพึงพอใจมากขึ้น
การเล้าโลมเปรียบเสมือนการบ่งบอกถึงความเข้าใจและความครบครันด้านเซ็กซ์ เมื่อทั้ง 2 ฝ่ายช่วยเล้าโลมซึ่งกันและกันแล้ว จะช่วยทำให้เกิดความเข้าใจและความพึงพอใจมากยิ่งขึ้น จนทำให้ความสัมพันธ์เป็นไปด้วยดี ยิ่งถ้าอีกฝ่ายเล้าโลมเก่งด้วยแล้ว เชื่อว่าคนรักต้องติดใจจนแทบไม่อยากไปไหนเลยทีเดียว


5.เครื่องติดเร็วกว่าเดิม
ถ้าเล้าโลมได้ดี เมื่อจะมีเซ็กซ์ครั้งต่อไปก็จะช่วยทำให้เครื่องติดเร็วขึ้นและสามารถที่จะถึงจุดหมายได้ง่ายทั้งคู่ พร้อมทำให้การไปถึงจุดสุดยอดเป็นไปพร้อมกัน จึงทำให้มีความสุขต่อการมีเซ็กซ์ด้วยกันที่เพิ่มพูนมากขึ้นเรื่อยๆ แน่นอน

ถ้าคุณต้องการมีเซ็กอย่างมีความสุข ควรกระตุ้นความเร้าใจด้วยการเล้าโลมซึ่งกันและกัน เน้นว่าควรทำทั้ง 2 ฝ่าย เพราะถ้าฝ่ายใดทำอยู่ฝ่ายเดียวก็ย่อมเกิดความเบื่อหน่ายได้ง่าย ดังนั้นถ้าต้องการให้เซ็กซ์นี้สร้างความเร้าใจได้แบบสุดๆ ก็ควรช่วยกันเล้าโลมในแบบที่ชื่นชอบ รับรองว่างานนี้ถึงฝั่งฝันกันทั้งคู่แบบน่าพึงพอใจแน่นอน