"จ๊ะจ๋า พริมรตา" ในชุดแต่งงานจั๊มสูท พร้อมเผยที่มาของชุด กับเรื่องราวสุดอบอุ่นหัวใจ

"จ๊ะจ๋า พริมรตา" ในชุดแต่งงานจั๊มสูท พร้อมเผยที่มาของชุด กับเรื่องราวสุดอบอุ่นหัวใจ

จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม เจ้าสาวป้ายแดง เผยที่มาของชุดแต่งงานแบบจั๊มสูท เรียบหรู ดูสง่า พร้อมเรื่องที่ไม่เคยบอกสามี จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้วสละโสดไปอีกหนึ่งคู่ สำหรับ "จ๊ะจ๋า พริมรตา" ที่ควง "จิ๊บ วสุ" เข้าสู่ประตูวิวาห์ จดทะเบียนสมรสบนเครื่องบินส่วนตัว เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา ณ ท่าอากาศยานหัวหิน ท่ามกลางบรรยากาศที่เรียบง่าย 


จ๊ะจ๋า พริมรตา, จิ๊บ วสุจ๊ะจ๋า พริมรตา, จิ๊บ วสุ
ล่าสุด "จ๊ะจ๋า" บอกเล่าเรื่องราวสุดอบอุ่นหัวใจกว่าจะมาเป็นชุดแต่งงานสุดปังชุดนี้ บนอินสตาแกรม jaja_primrata ไว้ 
#เรื่องที่ไม่เคยบอกพี่จิ๊บ จ๋าเคยช่วยพี่จิ๊บใส่ชุดเอลวิสหลายครั้ง สัมผัสได้ถึงความสุข และความภูมิใจที่เค้าได้เป็นเอลวิสต่อหน้าคนมากมาย...

ในวันสำคัญที่สุดของเรา จ๋าเลือกทำชุดของตัวเองให้เป็นจั๊มสูทแบบเดียวกับที่เคยใส่ให้เค้ามาตลอด ตั้งใจอยากให้พี่จิ๊บรู้ว่าจ๋าพร้อม Support ทุกอย่างที่พี่จิ๊บชอบ แต่เชื่อไหม...วินาทีที่สวมชุดนี้ลงไปจริงๆ ความรู้สึกที่เกิดขึ้นมันไม่ใช่แค่คำว่า Support!!! แต่มันคือความรู้สึกที่เหมือนมีพี่จิ๊บมาอยู่ใกล้ๆ มันอบอุ่น แนบแน่นราวกับเราได้เป็นส่วนหนึ่งของกันและกันอย่างสมบูรณ์...

จ๋ารักชุดนี้มากๆ เลย... ต้องขอบคุณคุณโม @silhouette_official ที่ช่วยทำชุดนี้ให้สมบูรณ์ขึ้นไปอีกด้วยการเติมขนนกที่จ๋าชอบ ผสมกับการปักเลื่อมเป็นลายกิ่งไม้ตามจินตนาการของจ๋าที่ชอบอารมณ์นกมาเกาะกิ่งไม้ 5555555 คุณโมเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องสรีระผู้หญิง เคยตัดสูทให้จ๊ะจ๋าหลายครั้ง พอครั้งนี้โจทย์เป็นกางเกง ก็ต้องไว้ใจคุณโมเท่านั้น...แถมวันงานก็ยังสละเวลามาช่วยดูชุดให้อีก ขอบคุณมากๆเลยนะคะ @momoe_masuo และขอบคุณพี่หมี (ผู้ช่วยคุณโม) ด้วยค่ะที่กรุณาวัดตัวให้อย่างเป๊ะ ไม่ต้องลดหุ่นเลย 555555
"จ๊ะจ๋า พริมรตา" ในชุดแต่งงานแบบจั๊มสูท จะสวยสง่า ดูเท่แค่ไหน มาติดตาม

จ๊ะจ๋า พริมรตา, จิ๊บ วสุจ๊ะจ๋า พริมรตา, จิ๊บ วสุ

>> "จิ๊บ วสุ - จ๊ะจ๋า พริมรตา" เข้าพิธีวิวาห์แล้ว! จัดงานเรียบหรู นั่งเครื่องบินส่วนตัวจดทะเบียนสมรส