"จิ๊บ วสุ - จ๊ะจ๋า พริมรตา" เข้าพิธีวิวาห์แล้ว! จัดงานเรียบหรู นั่งเครื่องบินส่วนตัวจดทะเบียนสมรส

"จิ๊บ วสุ - จ๊ะจ๋า พริมรตา" เข้าพิธีวิวาห์แล้ว! จัดงานเรียบหรู นั่งเครื่องบินส่วนตัวจดทะเบียนสมรส

แม้จะต้องเจอกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ที่ส่งผลให้ต้องเลื่อนงานแต่งซ้ำแล้วซ้ำอีกอยู่เกือบ 2 ปีเต็มๆ แต่ในที่สุดคู่รักคู่เลิฟที่อายุห่างกันถึง 16 ปี จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว และ จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม ก็ได้ฤกษ์ดีเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา

โดยเรื่องราวความน่าประทับใจครั้งนี้ ได้ถูกแชร์ผ่านอินสตาแกรม @jeepvasu_official ของเจ้าบ่าวป้ายแดง ที่มาพร้อมกับแคปชั่น "The new life chapter is opened And the new journey has just begun... As we now are Mr. & Mrs. Sangsingkeo Welcome to our world,darling"

ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์เป็นเซ็ตภาพถ่ายร้อยเรียงช่วงเวลาสำคัญ เริ่มตั้งแต่การเดินทางจากจุดเริ่มต้น ไปจนถึงการจดทะเบียนสมรสบนเครื่องบินส่วนตัว และปิดท้ายด้วยการที่ทั้งคู่เดินควงแขนกันออกมาด้วยสีหน้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มของความสุข ณ ท่าอากาศยานหัวหิน

ขณะเดียวกันทางด้านของพี่ๆ น้องๆ และเพื่อนพ้องคนบันเทิง ที่ตั้งตารอวันนี้ของ จิ๊บ วสุ กับ จ๊ะจ๋า พริมรตา ต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวป้ายแดงกันอย่างล้นหลาม พร้อมเขียนคำอวยพรน่ารักๆ ส่งตรงกับให้คนทั้งสองเนื่องในวันสำคัญอีกด้วย