ทัช แมกกาซีน : กันยายน 2556

ทัช แมกกาซีน : กันยายน 2556
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

"ญาญ่าญิ๋ง" สวยประเดิมปก "ทัช แมกกาซีน"
ผ่านธีมแฟชั่นแบรนด์ไทยแน่นทั้งเล่ม...กันยายนนี้!


TOUCH MAGAZINE (ทัช แมกกาซีน) เดือนกันยายน ชวนไปสัมผัสแฟชั่นจัดเต็มลุคฟอล / วินเทอร์ (Fall/Winter) จาก 15 แบรนด์ดังทั่วฟ้าเมืองไทย ในธีม Made in Thailand ถ่ายทอดผ่านศิลปินและนักแสดงสาวความสามารถรอบด้าน "ญาญ่าญิ๋ง-รฐา โพธิ์งาม" กับแฟชั่นเซตที่อัดแน่นทั้งเล่ม พร้อมอัพเดทผลงานและประสบการณ์ล่าสุดที่ได้ไปร่วมเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 66 ประเทศฝรั่งเศส จนทำให้คนทั่วโลกได้รู้จักความงดงามของเธอได้เพียงชั่วข้ามคืน!

พลาดไม่ได้กับบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟจากปาก ‘นิค บาโรส" เมคอัพอาร์ติสท์ระดับโลกที่มาเปิดเผยเรื่องราวต่างๆ ในทัช แมกกาซีนเพียงฉบับเดียวเท่านั้น! และเซ็คชั่นใหม่ที่ได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยมจากฉบับที่ผ่านมาอย่าง TOUCH MEN ที่ขอเอาใจผู้ชายเมโทรกับหลากคอลัมน์อัพเดทเทรนด์แฟชั่นที่กำลังอิน ฉบับนี้นำเทคนิคสร้างกล้ามท้องให้สวยเพอร์เฟกต์กับกีฬาที่ผู้ชายมองข้ามอย่าง พิลาทิส (Pilates) และวิธีปรับลุคหลากสไตล์ง่ายๆ เพียงใช้แจ็คเกตตัวโปรด

ติดตาม TOUCH Magazine ฉบับกันยายน 2556 ได้ตามแผงหนังสือชั้นนำ พร้อมฟรีดาวน์โหลดดิจิตอลแมกกาซีน ก่อนใครที่ iPad, Android Tablet และ แอพพลิเคชั่นบน iPhone ติดตามอัพเดทข้อมูลได้ที่ www.touchdigitalmag.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจ TOUCH Magazine

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!