เปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันพิเศษกับ Galaxy Gift

เปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันพิเศษกับ Galaxy Gift

เปลี่ยนวันธรรมดาๆของคุณให้เป็นวันพิเศษ กับ Samsung Galaxy Gift

ทุกๆ เช้าที่แสนจะเป็นวันธรรมดาของการไปทำงานให้ทันเวลา 9.00 น. ของมนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ ที่ต้องเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS เพื่อไปยังออฟฟิศที่ทำงาน บังเอิญวันนี้ได้ มาเจอเพื่อนสาวออฟฟิศเดียวกัน สภาพในตอนเช้าเราสองคนช่างไม่ต่างกัน หน้าแน่นพร้อมลุยแล้วแต่ภายในยังมึนๆ เหมือนพึ่งลุกมาจากที่นอน มองหน้ากันแล้วสงสัยจะยังไม่พร้อมจะเริ่มทำงาน จึงชวนเพื่อนสาวเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้ร่างกายสดชื่นในยามเช้า ด้วยชาหรือกาแฟสักแก้วก่อนไปทำงาน ช้านี้เราสองสาวขอจัด Kamu Tea แบบซื้อ 1 แถม 1 ซะก่อนเพราะได้เห็นโปรโมชั่นดีๆใน Samsung Galaxy Gift เมื่อคืนก่อนเข้านอน แบบนี้ต้องขอโพสรูปคู่กับชาเขียวนมไข่มุขทำหน้าสวย ใส สดชื่นลง Instagram ของเราซะหน่อยแล้วหละ

เริ่มต้นช่วงเช้านี้ด้วยการประชุมเบาๆ ก่อนท้องจะร้องขึ้นมาเพื่อเตือนว่าใกล้จะพักกลางวันแล้ว เป็นช่วงเวลาหรรษาของสาวออฟฟิศอย่างเราแล้ว ซึ่งวันนี้มีนัดกับเดอะแกงค์ที่ออฟฟิศว่าจะชวนกันไปทานอาหารญี่ปุ่น เพื่อนสาวจอมเขียมทำท่าจะไม่ไปด้วย เราเลยต้องใช้ไม้เด็ด หยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูป อุ้ย..ไม่ใช่ หยิบขึ้นมาดูว่าจะมีส่วนลดอะไรให้เราได้เฮฮาไปใช้บริการกันได้บ้าง แล้วก็ไม่ผิดหวังจัดไปมื้อนี้ OTTOYA ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นกับส่วนลดแบบสบายๆ 10% ทุกเมนู ช่วยให้การทานอาหารญี่ปุ่นมื้อนี้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น พร้อมเรียกเสียงเฮฮาสนุกสนานกับเดอะแกงค์ที่ออฟฟิศหน้าบานกันเป็นแถบๆ


เม้าท์มอยระหว่างทานอาหารกลางวันพร้อมเสียงหัวเราะเฮฮาก็ได้เวลาต้องกลับเข้าออฟฟิศแล้ว ขามานี่เดินอย่างลันล้า ขากลับนี่ต้องเดินอย่างเร่งรีบ จมูกก็ด้ไปสะดุดกลิ่นหอมชวนหิวของโดนัท Daddy Dough ก็แหม.. กระเพาะของคาวกับของหวานมันแยกกันนี่นา เดินผ่านร้านโดนัทกลิ่นหอมหวานแบบนี้ ใจแทบละลาย ขอสักหน่อยเผื่อเป็นของว่างบ่ายนี้แล้วกันค่ะ และเพื่อไม่ให้พี่ๆ ที่ออฟฟิศจะรู้สึกหมั่นไส้ที่เรากินดีอยู่ดีกันในวันนี้ คงต้องซื้อไปฝากด้วยชุดใหญ่ เลยใช้โปรโมชั่นให้คุ้มกันไปเลย กับ Daddy Dough ซื้อ 6 ชิ้น ฟรี 4 ชิ้น

พร้อมกลับมาลุยงานต่อภาคบ่ายแบบอิ่มๆ แบบไม่มีหนังตาหย่อนค่ะ เพราะงานถาโถมทำร้ายสาวออฟฟิศอย่างเราเหลือเกิน ทั้งการประชุม รายงานตัวเลข ปั่นๆ งานกันอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เผลอแป๊บเดียวก็ 17.00 น. ได้เวลาเลิกงานแล้วค่ะ ที่วันนี้เรารีบปั่นงานให้เสร็จอย่างว่องไวก็เพราะว่าเย็นนี้เรามีนัดไปคลายเครียดกันค่ะ ด้วยการโยนโบวล์กับเดอะแกงค์เพื่อนสาวสุดฮา


ขอบอกเลยว่า สาวผู้เปลี่ยนวันธรรมดาให้กลายเป็นวันพิเศษทั้งวันได้แบบไม่ทำให้ชาวแกงค์ผิดหวัง เพราะโยนโบวล์ที่ Major Bowl วันนี้ เล่น 1 เกม ได้แถมฟรีอีก 1 เกมค่ะ ทำหน้ายิ้มสวยๆ อย่างมีชัยส่งท้ายอีกสักทีก่อนหมดวันนี้ไปอย่างมีความสุข ทั้งๆ ที่เป็นวันทำงานธรรมดาๆวันหนึ่งซึ่งไม่น่าจะมีอะไร แต่ก็กลายเป็นวันพิเศษสำหรับเราได้ตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น เพราะไม่ว่าจะอยากกินอะไร อยากทำอะไร เข้าร้านไหน ก็ได้ทั้งฟรี ทั้งแถมตลอด และส่วนลดพิเศษสุดทุกครั้ง เพื่อนๆในแกงค์ก็พลอยเริงร่าท้าโปรโมชั่นกับเราไปด้วย วันธรรมดา กลายเป็นวันพิเศษไปกับ Samsung Galaxy Gift ได้จริงๆ ค่ะ

สามารถ Download Application นี้ได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.samsung.privilege สิทธิพิเศษนี้สำหรับชาว Galaxy เท่านั้นนะคะ


advertorial

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ลดค่าใช้จ่าย