ปิ๊งหนุ่มทั้งที! ใช้เทคนิค 5 ตามนี้ รับรองมัดใจได้อยู่หมัดชัวร์

ปิ๊งหนุ่มทั้งที! ใช้เทคนิค 5 ตามนี้ รับรองมัดใจได้อยู่หมัดชัวร์
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

รักใครชอบใคร ก็อยากให้เขาชอบกลับบ้าง นานๆ จะตกหลุมรักหนุ่มสักที อยากจะขายขนมจีบให้อีกฝ่ายซื้อ ชั้นเชิงในการอ่อยหนุ่มแบบเนียนๆ แต่ยังไม่ทิ้งความเป็นกุลสตรีแสนหวาน จะต้องทำอย่างไรกัน วันนี้อย่าได้รอช้า เรามีเทคนิคดีๆ มามัดใจหนุ่มให้อยู่หมัด จะมีอะไรบ้าง มาดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ


1.มีความเป็นธรรมชาติ
จงจำไว้ว่าอย่าเปลี่ยนตัวเองเพื่อใคร เป็นตัวของตัวเองดีที่สุด ทั้งนิสัย การแต่งตัวและรสนิยมส่วนตัว ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะหลงรักผู้หญิงที่มีความคิดเป็นของตัวเองอย่างเด่นชัด มากกว่าคนที่โน้มเอียงไปตามความคิดของผู้อื่น  เพราะฉะนั้นเป็นแบบที่เราเป็น แม้ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรก็ตาม เราก็จะไม่มีวันเสียใจ


2.มีรอยยิ้มประดับใบหน้าอยู่เสมอ
รอยยิ้มคือสิ่งสำคัญที่ทำให้อีกฝ่ายตกหลุมรักคุณได้ หากคุณมีโอกาสได้คุยกับเขา อย่าลืมยิ้มบ่อย ๆ ให้เขารู้สึกมีความสุขและเป็นกันเองกับคุณ เพราะการมีรอยยิ้มคือการยืดเวลาสนทนาให้นานกว่าเดิม  เป็นการสานความสัมพันธ์ให้ราบรื่นราวกับโรยด้วยกลีบกุหลาบ นอกจากนี้ผู้หญิงที่มีรอยยิ้มประดับใบหน้าอยู่เสมอ ๆ ยังทำให้ผู้ชายอยากเขาใกล้อีกด้วย


3.ทำตัวให้น่าทะนุถนอม
ผู้ชายเป็นเพศที่แข็งแรง ตามสัญชาตญาณของเขา เขาจึงมีแนวโน้มชอบผู้หญิงที่บอบบาง น่าทะนุถนอมมากกว่าผู้หญิงที่แข็งแกร่ง แต่อย่างไรก็ดี ผู้หญิงบอบบางน่าทะนุถนอมไม่ใช่ผู้หญิงอ่อนแอปวกเปียกต้องคอยให้ประคับประคองตลอดเวลา อะไรที่ไม่หนักหนาเกินไป ก็ต้องพึ่งพาตนเองให้ได้ มีทั้งมุมที่อ่อนแอและมุมที่แข็งแกร่ง รับรองว่าเขาจะทึ่งและหลงรักคุณแน่นอน


4.สนใจเรื่องของอีกฝ่ายบ้าง
หากคุณมีโอกาสได้คุยกับเขา อย่าลืมชวนเขาสนทนาในเรื่องของเขาและให้โอกาสเขาได้คุย ลองถามถึงชีวิตการทำงาน รสนิยม ความชอบของเขา เพลงที่เขาฟัง หนังที่เขาดู ให้เขาได้เพลิดเพลินในการคุยกับคุณ การเอาแต่คุยเรื่องของตนเอง โฟกัสแต่ชีวิตของตนเองมีแต่จะทำให้อีกฝ่ายอึดอัด และคิดว่าคุณเป็นคนน่าเบื่อได้


5.หมั่นดูแลตัวเอง
การดูแลตัวเองจะทำให้คุณมีเสน่ห์ และที่สำคัญยังดึงดูดใจหนุ่มที่คุณแอบปิ๊งได้อย่างอยู่หมัด ลองเล่าเรื่องการออกกำลังกาย การทำอาหารเพื่อสุขภาพให้เขาฟัง หรือชวนเขาไปออกกำลังกายบ้าง  เขาจะรู้สึกว่าหากคุณใส่ใจดูแลตัวเองได้ คุณก็สามารถดูแลเขาได้

เทคนิคการมัดใจหนุ่มที่แอบปิ๊งให้อยู่หมัด ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ที่สำคัญคือต้องทำอย่างสม่ำเสมอ อย่าท้อแท้ใจไปกลางทาง เพราะในช่วงเวลาที่คุณถอดใจ อาจจะเป็นเวลาที่เขาเริ่มปิ๊งคุณกลับก็เป็นได้