"หยดน้ำ นัดดาภรณ์" กับแฟชั่นกระเป๋าแบรนด์เนมสวยหรู ดูดีทุกใบ

"หยดน้ำ นัดดาภรณ์" กับแฟชั่นกระเป๋าแบรนด์เนมสวยหรู ดูดีทุกใบ

"หยดน้ำ นัดดาภรณ์" กับแฟชั่นกระเป๋าแบรนด์เนมสวยหรู ดูดีทุกใบ

ยิ่งโต ยิ่งฉายแววความสวยขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ หยดน้ำ-นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์ ลูกสาวของนักแสดงดัง ขวัญ-ขวัญฤดี กลมกล่อม และ ปู-อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์ ที่นอกจากความสวย เก่งนั้น เธอยังเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นนิสต้าวัยใสอีกคนที่น่าติดตาม

เรียกว่าเป็นสาวฮอตที่กำลังเป็นกระแสดังอยู่ในช่วงเวลานี้กับเรื่องราวความรักที่ถูกพูดถึงกับ พระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ ที่ฝ่ายชายเพิ่งอวยพรวันเกิดให้สาวหยดน้ำเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมด้วยข้อความที่หวานมาก แต่แล้วล่าสุดไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เพราะฝ่ายหญิงได้ลบรูปคู่ทั้งหมดออกจากอินสตาแกรมส่วนตัวแล้วเรื่องความรักเป็นเรื่องของคนสองคน เจ๊ตุงขอไม่พูดเยอะ เอาเป็นว่าเรากลับมาที่เรื่องของเราต่อดีกว่า กับแฟชั่นกระเป๋าแบรนด์เนมหรูหราหมาเห่าของน้องหยดน้ำ ที่มีมากมายหลายแบรนด์ และสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งตัวให้สวยแพงขึ้นได้อีกเยอะ น้องหยดน้ำ สาวน้อยลุคแบ๊ววัย 22 ปี จะมากับแฟชั่นกระเป๋าแบรนด์เนมจากแบรนด์ใด และลุคไหนบ้าง มาส่องกันกระเป๋าแบรนด์ LOEWE สีเหลืองสดใส สามารถหยิบมาถือกับลุคเบาๆ ได้อย่างง่ายดาย

 

กระเป๋าแบรนด์ CHANEL สีชมพู เหมาะกับลุคใสๆ แบ๊วๆ ของน้องหยดน้ำมาก

 

กระเป๋า Louis Vuitton ใบเล็กสะพายข้างพอกรุบกริบ ไว้ใส่มือถือ หรือของกระจุกกระจิก สามารถหยิบสะพายได้กับทุกลุค ไม่ว่าจะลุคใส ลุคเท่ หรือลุคหวาน

 

>> ร้าวอีกคู่? "หยดน้ำ" ลบรูป "ท็อป จรณ" เกลี้ยงไอจี โพสต์ข้อความเศร้าคล้ายรักมีปัญหา

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ ของ "หยดน้ำ นัดดาภรณ์" กับแฟชั่นกระเป๋าแบรนด์เนมสวยหรู ดูดีทุกใบ