Man of great warmth

Man of great warmth
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

Man of great warmth

 

ฤดูฝนแบบนี้คงจะไม่น้อยถ้ามีดนตรีเพราะๆจากหนุ่มหน้าใสมาดอบอุ่นมาขับกล่อมหัวใจของชิคสเตอร์ และสำหรับหนุ่มหล่อที่ Leona พามาล้วงลึกถึงไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเขาในวันนี้ เป็นหนุ่มหน้าใสหัวใจอบอุ่น แหนม รณเดช ซึ่งนอกจากงานเพลงที่เราคุ้นหูกันเป็นอย่างดีแล้ว ชีวิตส่วนตั๊วส่วนตัวของเขาจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ตาม Leona มาเลยค่ะ


“ตอนนี้มีซิงเกิ้ลใหม่นะครับ ไม่ใช่เพลงประกอบละครนะครับ เพราะปกติจะเห็นผมร้องเพลงประกอบละคร ซิงเกิ้ลนี้มีชื่อว่า ‘รออะไร’ จะเป็นเพลงสนุกๆ เต้นได้ ฮุกจำได้ เนื้อหาจะบวกๆว่าแบบ รักแล้วรออะไรอ่ะ พร้อมแล้วรอทำไมบอกไปเล้ย(ยิ้มน่ารัก) บอกรักไปเลย แล้วดนตรีก็สนุกสนาน เท่ๆ เก๋ๆดีครับ”


นี่แหละตัวตนของแหนม

“ผมเป็นคนสนุกสนานร่าเริง แล้วก็ขี้เล่น ทะเล้นนิดหน่อยครับ สนุกสนานน่ารัก”(หัวเราะสดใสอยากบอกว่าเห็นแล้ว Leonaจะละลายให้ได้เลยค่ะ)


สไตล์การส่วนตัวในแบบฉบับของแหนม

“คือจริงๆผมเป็นคนสบายๆนะครับ ได้หมด บางงานถ้ามันจะต้องดูดีเราก็หรู แต่ถ้าบางงานแบบกลางๆเราก็เสื้อยืดกางเกงยีนส์ธรรมดาทั่วไปสบายๆไม่หนักมากครับ” 


กิจกรรมสุดโปรดแบบที่ต้องทำในยามว่าง

“จริงๆผมชอบออกกำลังกายนะครับ ไปฟิตเนส แล้วก็ดูทีวี เล่นอินเทอร์เน็ตนี่ผมชอบมาก แล้วก็เล่นดนตรี ซ้อมอยู่ตลอดครับ” (ยิ้มละมุนละไม)

Man of great warmth

สถานที่นี้แหละ หากมีวันหยุดหนึ่งสัปดาห์จะต้องไปแน่ๆ

“อยากไปทะเลอยู่เกาะแบบสวยๆเลยนะ แบบสิมิลัน หรือรีสอร์ทดีๆทางกระบี่ก็อยากไป ไม่ได้อยากไปอย่างนั้นนานมากแล้วครับ


ผู้หญิงแบบนี้สิที่เรียกว่าผู้หญิงในอุดมคติ

“จริงๆผมชอบคนเก่งๆนะ ชอบผู้หญิงเก่ง น่ารัก แต่งตัวทันสมัยครับ”


ส่วนไหนของผู้หญิงที่ดึงดูดแหนมสุดๆ

“จริงๆผมก็ชอบทุกส่วนนะ น่าจะเป็นบุคลิกภาพโดยรวมมากกว่าครับ ทั้งหมดเลยที่เห็น ถือว่าเป็นหนึ่งส่วนเวลาเห็นครับ”


นิยามความรักในแบบฉบับของแหนม

“ความรักมันเป็นความตื่นเต้นที่ได้อยู่ด้วยกัน ที่ได้เข้าใจกัน แล้วก็ไม่ทะเลาะกัน”


นิยามความเป็นตัวแหนม

“สนุกสนาน ร่าเริง ทะเล้นนิดๆ” (หัวเราะน่ารักสดใส อัยย่ะ)


แหม! น่ารักสดใส แถมมาด้วยรอยยิ้มกระจ่างสว่างไสวขณะให้สัมภาษณ์ Leona ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีสาวน้อยสาวใหญ่หลงใหลหนุ่มหน้าใสหัวใจอบอุ่น อย่างแหนม รณเดช ครั้งหน้า Leona จะไปฉกตัวชายหนุ่มคนใดมาให้ได้แซ่บกัน ต้องรอติดตามตอนต่อไปนะคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!