รวมเด็ดชุดราตรีสวยๆ ของซุปตาร์ตัวแม่ของวงการ

รวมเด็ดชุดราตรีสวยๆ ของซุปตาร์ตัวแม่ของวงการ
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ยิ่งใหญ่อลังการจริงๆ สำหรับงาน "เปิดวิกบิ๊ก 3" เปิดตัวละครครึ่งปีหลัง 16 เรื่อง 16 รส ที่เจ๊ตุงกระทุ้งแฟชั่นได้มีโอกาสไปร่วมงานนี้กับเค้าอีกเช่นเคย เริ่มกันที่บรรยากาศภายในงานกันก่อนดีกว่า เหล่าดาราคนดัง พระ-นาง ควงคู่กันมาพร้อมตัวแม่ระดับซุปตาร์มากกว่า 50 ชีวิต เดินอวดโฉมตบเท้าบนพรม blue carpet กันอย่างไม่ขาดสาย ภายใต้คอนเซนต์ PanoDrama ความบันเทิงครบรส 360 องศา โดยมีแฟนคลับรอชมเป็นพันคนค่อยส่งเสียงกริ๊ดดาราที่ตัวเองชื่นชมกันอย่างไม่ขาดสาย....

งานนี้ตัวแม่ระดับซุปตาร์มายืนโพสท่ามั่นๆ ให้ได้เห็นแฟชั่นตั้งแต่หัวจรดเท้าแบบนี้ เจ๊คงไม่พลาดเก็บภาพมาให้สาวๆ Sanook! Women ได้ชมกัน อยากรู้ว่าจะมีดาราคนไหนกันบ้างตามเจ๊ตุงกระทุ้งแฟชั่นมาได้เลย

คนแรกขอเบาๆ กันที่ เอสเธอร์ สุปรียลีลา ในชุดผ้าชีฟองฟูฟ่องยังกับขมนถ้วยฟู ถึงการแต่งหน้าจะออกมาสวยเริ่ด แต่ทรงผมนี้จะทำให้เข้ากับชุดที่ใส่หรือว่าอย่างไรคะ เจ๊ว่าลดความฟูลงบ้างเอาแบบพอดีๆ คุณน้องจะน่ามองกว่านี้เยอะเลยค่ะ

นาทีนี้ต้องยอมรับจริงๆ ว่า ญาญ่าญิ๋ง ดูสวยขึ้นเยอะมาก ไม่ว่าจะไปงานไหนเสื้อผ้า หน้าผม นางก็เป๊ะทุกงาน ครั้งนี้เธอเลือกใส่ชุดราตรีสีทองผ้าแวววาว เพิ่มดีเทลความเปรี้ยวด้วยไหล่เฉียงแบบเก๋ๆ ยิ่งได้อยู่บนหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มของนางแล้ว ต้องปรบมือให้นางดังๆ ให้กับความสวยครั้งนี้เลยค่ะ

ไอซ์ อภิษฎา เป็นอีกหนึ่งสาวที่สวยสะดุดตาตรงต่างหูโบว์รักสีดำอันใหญ่เวอร์ มหีมาได้อีก ชุดเดรสสีขาวที่มองจากด้านหน้าก็เรียบๆ แต่ถ้านางหันข้างหรือด้านหลังเมื่อไหร่ เท่านั้นแหละคุณขา มันล้นอก ต้องรีดออก เลยทีเดียวมาถึง มิ้นท์ ณัฐวรา ที่พึ่งมีข่าวเกาะอกด้านในหลุดไปในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ดังไป ก็ยังมั่นใจใส่เกาะอกจับพุ่มตรงหน้าอกมาต่อเดินอวดโฉมได้อีก แต่ครั้งนี้คงเช็คความเรียบร้อยเซฟตัวเองสุดๆ แล้วใช่มั๊ยคะ?!?

พรีม รณิดา สาวน้อยที่เดินเฉิดฉายมาในชุดราตรีสายเดียว สีงาช้าง ขับผิวให้ดูมีออร่า น่าจับตายิ่งนัก ส่วนทรงผมและเครื่องประดับก็สวยเป๊ะ มองด้านบนคุณน้องดูสวยประดุจดั่งเจ้าหญิง แต่เหลือบมองด้านล่างคล้ายเจ้าหญิงจากลุ่มน้ำลึก นางมาพร้อมปะการังสีดำ อิอิ

ผอมเพรียวเป็นสาวรูปร่างดีแล้วนะคะ สำหรับมาดาม พลอย เฌอมาลย์ นางมาใส่ชุดราตรีสีขาวรัดรูประบายที่แขนและชายกระโปรงเปิดไหล่ขาวๆ ถึงจะไม่ได้โชว์เวอร์เหมือนคนอื่น แต่ลุคนี้ของ พลอย เฌอมาลย์ ก็สวยพิฆาตใครได้หลายคนเหมือนกัน!!

ถ้างานนี้จะขาด ชมพู่ อารยา คงเป็นไปไม่ได้ สวมชุดโนบราเว้าหลังลึกสุดใจ โชว์แผ่นหลังขาวเนียน ส่วนการแต่งหน้าก็สวยเนี๊ยบเลือกทาลิปสติกสีแดงเข้มดูเข้ากับโทนสีของชุด ไม่ว่าจะมองมองไหนนางก็ดูเซ็กซี่ได้ใจเจ๊ไปเลยค่ะ

ปิดท้ายด้วย คุณแม่ หน่อย บุษกร ภรรยาสุดเลิฟของ เคน ธีรเดช ที่หันไปเอาดีทางผู้จัดละคร แต่ทำไม๊มมม...ทำไม ถึงได้แต่งชุดสูทแมนแฮนซั่มใส่กางเกงพองๆ ทำให้ช่วงขานางแบบดูใหญ่แบบนี้ มันดูไม่เปรี้ยวจิ๊ดสมกับที่เคยเป็นตัวร้ายระดับท็อปเท็นเลยนะคะ ครั้งหน้าเจ๊ตุงกระทุ้งแฟชั่นขอให้คุณพี่เลือกชุดสายเดี่ยวหรือเกาะอกที่ดูเป็นผู้หญิงมาใส่จะเข้ากับคุณพี่มากกว่านะคะ (รักนะถึงได้บอก..อิอิ)

เรื่องโดย เจ๊ตุงกระทุ้งแฟชั่น

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!