เปรี้ยวสุดๆ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เปลี่ยนทรงผมครั้งแรกในชีวิต

เปรี้ยวสุดๆ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เปลี่ยนทรงผมครั้งแรกในชีวิต

ครั้งแรกในชีวิต กับการเปลี่ยนลุค เปลี่ยนทรงผมและสีผมของสาวจั๊กจั่น อคัมย์สิริ

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เปลี่ยนทรงผมครั้งแรกในชีวิตจั๊กจั่น อคัมย์สิริ เปลี่ยนทรงผมครั้งแรกในชีวิต

กลับมาอีกครั้งกับความหลอนของคนตายแล้วฟื้นอย่าง "คุณนายลั่นทม" จาก "สุสานคนเป็น" ละครดังในอดีต ที่ครั้งนี้ "กันตนา" ผู้ผลิตเจ้าเดิมนำมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง และได้ทำพิธีบวงสรวง ไปแล้วแมื่อเช้าวันที่ 6 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา ขอบอกว่าหลอนกว่าเดิมอย่างแน่นอน!!!

ทิชชี่ได้ไปร่วมงานบวงสรวงครั้งนี้ด้วย มีโอกาสได้เจอนักแสดงนำอย่าง "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" ที่ขอพลิกบทบาทร้ายสุดตัว ลงทุนเปลี่ยนโฉมใหม่ ทำสีผมให้ดูเปรี้ยว เฉี่ยวขึ้น รับบทบาทเป็น "รสสุคนธ์ เวอร์ชั่น 2013" ทิชชี่เลยขอดึงตัวมาพูดคุยกันสักหน่อย
"ขอบอกว่า จั่นไม่เคยทำสีผมมากว่า 10 ปี แต่งานนี้ทุ่มสุดตัวเพื่อบท "รสสุคนธ์" เลยค่ะ

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เปลี่ยนทรงผมครั้งแรกในชีวิตจั๊กจั่น อคัมย์สิริ เปลี่ยนทรงผมครั้งแรกในชีวิต

ถือเป็นการเปลี่ยนลุคไปเลย?
"แปลกตาไปเลย เพราะปกติ จั่นจะผมยาวตรง และทั้งชีวิตการแสดงจะผมยาวตรงมาตลอด ที่เปลี่ยนทรงผมเพราะอยากทำให้เข้ากับลุคของละครเรื่องใหม่ด้วย โดย พี่ไก่ สมพร (แฮร์สไตลิสต์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย) เป็นคนเปลี่ยนลุคให้ ปกติจั่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ของแชมพู และไว้ผมตรงมาตลอด แต่ตอนนี้มีการซอยผม ทำสีผม จั่นคุยกับทางแบรนด์กันเข้าใจแล้ว ต้องขอบคุณแบรนด์มากๆ ที่อนุญาตให้จั่นทำผมที่นอกเหนือสัญญา ถ้าเราจะพลิกบทบาท เราก็ทำอะไรให้ดูต่างบ้าง ทางแบรนด์ก็อนุญาติให้เปลี่ยนทรงผมได้เรื่องหนึ่งค่ะ

พูดถึงผมทรงใหม่หน่อย
ผมข้างบนคือสีปกติ แต่เปลี่ยนสีแค่ด้านใน พี่ไก่ออกแบบให้ ถือว่าเป็นแฟชั่นใหม่สุดๆ  เพราะมีการเล่นสีด้วย ตอนแรกจั่นไม่ชินเลย แต่ตอนนี้ก็โอเคแล้วค่ะ ที่จั่นไม่ชินเพราะเคยไว้ผมยาวตรงมาตลอด เป็นความชอบโดยส่วนตัวด้วย ยังไงจั่นต้องขอบคุณพี่ไก่มากๆ ที่อดทนปั้นแต่งผมทรงใหม่ให้จั่นถึงหกชั่วโมงเต็ม แถมโจทย์ที่ทำก็ยากด้วย พี่ไก่น่ารักมากๆ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

ทำไมถึงยอมเปลี่ยนทรงผม?
ละครหลายเรื่องเคยบอกให้เราเปลี่ยนทรงแล้ว แต่เราไม่เคยตัดเลย ครั้งนี้ทำเพื่อละครเรื่องนี้จริงๆ ค่ะ ได้รับบทร้ายด้วยเลยเปลี่ยนจากสาวหวาน เป็นสาวเปรี้ยว เปลี่ยนลุค ทั้งการแต่งหน้าและทรงผมเลยค่ะ

สาวจั๊กจั่น จะเปลี่ยนลุคเป็นสวยเปรี้ยว เฉี่ยวขึ้นมากขนาดไหน ตามทิชชี่มาดูกันเลยค่ะ

ขอบคุณภาพ : อินสตาแกรม jakjaan_akhamsiri

ขอบคุณภาพประกอบ : อินสตาแกรม jakjaan_akhamsiri

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!