"มิ้วกี้ ไปรยา" เป็นใคร ทำไมถึงสวย แซ่บ รวย ขนาดนี้ มารู้จักเธอกัน

"มิ้วกี้ ไปรยา" เป็นใคร ทำไมถึงสวย แซ่บ รวย ขนาดนี้ มารู้จักเธอกัน

"มิ้วกี้ ไปรยา" เป็นใคร ทำไมถึงสวย แซ่บ รวย ขนาดนี้ มารู้จักเธอกัน
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

มิ้วกี้-ไปรยา ผดุงสุข เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ลูกหนึ่ง ที่ทั้ง สวย เซ็กซี่ มีความสามารถรอบด้าน จนต้องกดไลก์รัวๆ

แม้จะมี "น้องกาเนส " ลูกชายวัย 3 ขวบแล้วแต่ความเซ็กซี่ยังไม่ลดน้อยลงเลยสักนิด "มิ้วกี้" (อดีต Miss Sexy Leo Girl 2012) เดินหน้าแจกความเผ็ดอย่างต่อเนื่อง โดยมีสามี ดีเจแดนนี่-ดานิเอล เบล็สซิ่ง (สุดยอดหนุ่มโสด คลีโอปี 2007) เป็นกำลังใจที่ดีอยู่เคียงข้างเสมอ

ไม่ใช่แค่ความเซ็กซี่เพียงอย่างเดียว "มิ้วกี้" ยังมีความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้องเพลงร่วมฟีทเจอริ่ง กับ "เดย์ ไทยเทเนียม" เต้น หรือ เป็นคุณแม่สายโซเชียลที่มักมีคอนเทนท์ออกมาเสิร์ฟแฟนคลับที่ติดตามทางยูทูป ช่อง Milky Praiya ที่มีคนผู้ติดตามกว่า 1.23 แสนคน โดยส่วนมากเป็นคลิปไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเธอ พาเที่ยว และพาช้อปปิ้งของแบรนด์เนมรัวๆ จนโดนวิจารณ์เยอะ ว่าอวดรวย ขี้โชว์ แต่เธอก็เข้มแข็ง ไม่แคร์เสียงวิจารณ์เหล่านั้น เดินหน้าทำสิ่งที่ตัวเองรักต่อไปแต่กว่าจะมีชีวิตที่สวยหรูเช่นในวันนี้ ชีวิตจริงของเธอ เป็นใคร ผ่านอะไรมาบ้าง "มิ้วกี้" ได้บอกเล่าเรื่องราวของตัวเองในยูทูป ช่อง Milky Praiya แล้วค่ะ

https://www.youtube.com/Milky Praiya"ตอนเด็กๆ ไม่ค่อยมีเงิน ไปเดินตลาด อยากได้ของเล่น คุณแม่ยังไม่มีเงินซื้อให้เลยค่ะ พอโต เริ่มเก็บเงินได้ ก็เริ่มซื้อแบรนด์เนมใส่ ตามกำลังทรัพย์ที่มีค่ะ จุดเปลี่ยนชีวิตคือ ตอนได้ตำแหน่ง Miss Sexy Leo Girl 2012 เริ่มมีงานเข้ามาเยอะ ทำงานมาเรื่อยๆ จนมาทำธุรกิจของตัวเองค่ะ ตอนเด็กๆ เราทำงานมาเยอะมากๆ ทั้งขายวุ้น ขายน้ำปั่น ขายเสื้อผ้า ขายทอดมัน ขายลูกชิ้น ทำหลายอย่าง เราไม่ได้รู้สึกอายอะไรเลย จนปัจจุบันขายของออนไลน์"เราเป็นมนุษย์คนหนึ่งที่ต่อสู้ดิ้นรนมา กว่าจะมีการทำคลิปออกมาแต่ละครั้ง เรามีการประชุมก่อน เราทำคลิปเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนอื่น ทำคลิปเพื่อให้ประโยชน์ ไม่ได้อยากมาอวดรวยอะไรค่ะ "มิ้วกี้" ทิ้งท้าย 

อัลบั้มภาพ 52 ภาพ

อัลบั้มภาพ 52 ภาพ ของ "มิ้วกี้ ไปรยา" เป็นใคร ทำไมถึงสวย แซ่บ รวย ขนาดนี้ มารู้จักเธอกัน